Top 5 địa chỉ thay Ắc quy xe máy điện Vespa uy tín nhất

Chỉ sau một thời gian xuất hiện trên thị trường Việt Nam, xe máy điện Vespa đã làm cho nhiều chị em mê mẩn. Không chỉ nhờ vào thiết kế sang trọng mà còn được trang bị hệ thống phanh và chống sốc rất an toàn. Do đó, đây là một trong những mẫu xe mà bất kỳ người mua nào cũng không thể bỏ qua. Sử dụng nguồn năng lượng từ ắc quy để hoạt động, vậy bạn đã biết gì về Ắc quy xe máy điện Vespa? Địa chỉ thay Ắc quy xe máy điện Vespa uy tín nhất? Hãy đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé!.

Ắc quy xe máy điện Vespa và những điều bạn nên biết

Xe máy điện Vespa hoạt động được chính là nhờ vào nguồn năng lượng do ắc quy cung cấp, chính vì vậy ắc quy được xem là trái tim của xe điện. Hiện nay trên thị trường ắc quy dành cho xe máy điện Vespa gồm có hai loại để bạn lựa chọn gồm: loại 4 bình và loại 5 bình ắc quy.

Với bộ ắc quy gồm 4 bình ắc quy còn được gọi là ắc quy 48V, còn ắc quy bộ 5 bình được chia thành loại 60V. Để có thể biết xe điện của bạn dùng loại ắc quy nào thì chúng ta chỉ cần nhờ nhân viên sửa chữa xe điện kiểm tra. Hoặc tự mình mở bình ra để đếm số bình ắc quy mà xe sử dụng.

Xe máy điện chỉ hoạt động tốt khi được cung cấp đủ nguồn điện cần thiết. Chính vì vậy, bạn cần đảm bảo thay đúng số bình điện nhé. Nếu bạn không thể tự mình thay Ắc quy xe máy điện Vespa, hãy tìm đến các đơn vị sửa chữa, thay ắc quy uy tín nhất để được nhân viên hỗ trợ.

Địa chỉ thay Ắc quy xe máy điện Vespa uy tín nhất?

Xe Vespa của bạn bị hư? Bạn muốn thay Ắc quy xe máy điện Vespa? Tuy nhiên với rất nhiều đơn vị sửa chữa, thay ắc quy xe điện nhiều như hiện nay không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng, uy tín. Do đó trước khi quyết định thay ắc quy mới, bạn cần tìm hiểu thật kỹ.

• Xe điện Tân Mai là đơn vị sửa chữa, thay ắc quy uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Không chỉ tự hào luôn mang đến chất lượng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, mà còn không để bạn chờ đợi quá lâu.
  • Đặt chữ “tín” lên hàng đầu, cho nên Tân Mai luôn đảm bảo thay ắc quy xe điện đến từ các thương hiệu uy tín, mới 100%. Do đó, bạn không chỉ yên tâm khi thay Ắc quy xe máy điện Vespa mà còn cả 133S, Honda, Giant…
  • Bên cạnh đó, Xe điện Tân Mai còn mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa, thay ắc quy xe điện ngay tại nhà. Nhờ đó, khách hàng không phải vất vả mang xe ra ngoài để sửa hay thay ắc quy mới cho xe nữa. Đơn giản bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi, nhân viên Tân Mai sẽ có mặt nhanh nhất để hỗ trợ cho bạn.
  • Với nhiều năm trong nghề, cho nên Xe điện Tân Mai luôn thấu hiểu những gì khách hàng cần. Chính vì vậy, không ngừng mang đến những dịch vụ sửa chữa với chất lượng tốt nhất.
  • Đặc biệt, tại Xe điện Tân Mai khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ sẽ vô cùng yên tâm bởi chính sách bảo hành lên đến 12 tháng. Do đó, nếu có bất kỳ sự cố gì xảy ra với ắc quy trong quá trình sử dụng, bạn sẽ được bảo hành và khắc phục nhanh nhất.

Tạm kết

Hy vọng với bài viết trên đã giúp bạn dễ dàng trong việc tìm được địa chỉ uy tín nhất để sửa chữa, thay ắc quy uy và đảm bảo nhất. Do đó, nếu Ắc quy xe máy điện Vespa của bạn bị hư hãy liên hệ ngay với Xe điện Tân Mai. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.