Bạn có nên chọn mua một đôi giày nike air force 1 không??

Giày Balenciaga track mang phong cách mới lạ thì các dòng nikelà sản phẩm kết hợp với thiết kế cá tính, trẻ trung, đa sắc màu. Giày nike air force 1 mang xu hướng thiết kế phù hợp với tín đồ yêu thích dòng sản phẩm giày thể thao với thiết kế mới mẻ, độc đáo, trẻ trung năng động. Bạn có nên chọn mua một đôi giày nike air force 1 không??

Nike air force 1 cảm hứng xu hướng thời đại

Nike Air Force 1 mũi tên xu hướng thời đại, thiết kế với phong cách táo bạo, cá tính kết hợp với style khác nhau, giúp mang lại sự trẻ trung, năng động, nổi bật.

Hình 1: Nike air force 1 cảm hứng xu hướng thời đại
Hình 1: Nike air force 1 cảm hứng xu hướng thời đại

Nike air force 1 lấy cảm hứng từ chuyên cơ dành cho tổng thống Mỹ (thường được gọi là Air Force hay Không Lực 1). Lúc đầu cho ra mắt thiết kế đàn riêng cho dân chơi bóng rổ, nhưng về sau nhờ thiết kế bắt mắt được ưa chuộng đã nhanh chóng trở thành xu hướng mạnh mẽ từ khắp nơi trên thế giới. Thiết kế đặc biệt kết hợp tăng cường khả năng vận hành, tích hợp công nghệ “air”, một túi khí được bố trí bên trong đế giày để hấp thụ lực khi tiếp đất, giảm chấn thương cho bàn chân, chuyên dành cho các tín đồ thể thao.

Bạn có nên chọn mua một đôi giày nike air force 1 không??

Giày nike air force 1 mang xu hướng thiết kế phù hợp với tín đồ yêu thích dòng sản phẩm giày thể thao với thiết kế mới mẻ, độc đáo, trẻ trung năng động. Bạn có nên chọn mua một đôi giày nike air force 1 không??

Hình 2: Bạn có nên chọn mua một đôi giày nike air force 1 không??
Hình 2: Bạn có nên chọn mua một đôi giày nike air force 1 không??

Bạn có nên chọn mua một đôi giày nike air force 1 không?? Xét về thiết kế kiểu dáng, các đường nét được may rất cẩn thận, chỉn chu. Các khớp keo được dán chắc chắn và đường khâu cố định bằng chỉ trắng. Sự tỉ mỉ và cẩn thận trong từng đường nét khiến cho tín đồ yêu giày đặt trọn niềm tin vào giày nike air force 1, đôi giày trở nên chắc chắn, thoải mái dễ dàng cho các hoạt động thể thao, vận động như bóng chuyền, bóng rổ, điền kinh. Không chỉ đẹp về kiểu dáng, chất liệu chuẩn mà còn tạo nên phong cách cuốn hút mạnh mẽ từng bước đi, mang một phong cách rất riêng. Phần đế giày được thiết kế từ cao su tổng hợp màu trắng, mặt đế được thiết kế những đường vân để chống trượt, bên trong ruột chứa các túi khí tạo cảm giác êm ái, nhẹ nhàng khi hoạt động thể thao, giúp chân người đi được thoải mái, dễ chịu.

SWAGGER – Cửa hàng cung cấp các mẫu giày thương hiệu lớn số 1 tại Tp.HCM

SWAGGER là một trong những cửa hàng giày dép uy tín tại TP.HCM. Địa chỉ săn Balenciaga speed trainer chính hãng của các bạn trẻ Sài Gòn muốn tìm mua các mẫu giày Balenciaga, Adidas, Nike, Gucci, Dior, Louis Vuitton,… với các bản làm lại: Replica 1:1/ Like Auth / PK God đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hotline: 09 0233 0236 để nhân viên tư vấn chi tiết. Địa chỉ: 263 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, TPHCM.

Cford Tnu
Author