Cách giúp bốc xếp đồ đạc các loại an toàn tại nhà

Bốc xếp đồ đạc khi chuyển nhà luôn là vấn đề đau đầu của các gia đình. Bởi số lượng đồ cần chuyển là hết sức nhiều. Khâu đóng gói, bốc xếp, vận chuyển mất khá nhiều thời gian. Đồ có thể bị hỏng, bị đổ vỡ không sử dụng lại được. Bật mí cách giúp bốc xếp đồ đạc các loại an toàn tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn gỡ rối.

Cách bốc xếp đồ điện tử tại nhà

Đóng gói, bốc xếp, vận chuyển đồ điện tử là khâu hết sức cần thiết. Trước khi bốc xếp cần phải đóng gói đúng cách. Bởi đồ điện tử có thể rất dễ hư hỏng khi bạn di chuyển. Để đóng gói đồ đạc điện tử an toàn, bạn phải sử dụng chất liệu chuyên dụng. Tốt nhất là nên dùng đệm như PE, hay sử dụng túi xốp hơi Bubble bao bọc kĩ lại. 

Khi đã bọc quanh hàng hóa này, bạn tiến hành dùng băng keo dính để dính chặt các góc quấn. Sau đó đặt nó vào một chiếc thùng carton để đảm bảo an toàn. Việc này giúp cho đồ đạc không bị lỏng lẻo dẫn đến hư hỏng bởi trong quá trình đóng gói. Khi chọn thùng, bạn phải chọn kích cỡ vừa phải. Đảm bảo bọc khít thiết bị điện tử bên trong. Ngoài ra bạn có thể sử dụng vải mềm, túi xốp để chèn vào giữa sản phẩm. Khi bốc lên xe phải thật cẩn thận, đặt nhẹ nhàng để tránh va chạm, hư hỏng.

Bốc xếp vật trang trí

Đóng gói, boc xep, vận chuyển các vật trang trí cũng khá khó. Bởi kích thước của các hàng như tranh ảnh, bản đồ lớn, dễ vỡ. Để an toàn nhất, hãy cuộn tròn chúng lại với các ống tròn được làm bằng bìa cứng. Tiếp theo là tiến hành bịt kín 2 đầu bằng cách sử dụng băng dính hoặc dây nilon. Nếu là loại hàng dễ vỡ, hãy đặt chúng cách nhau, ở giữa có chèn tấm bọt vào. Nó sẽ giúp tránh các góc cạnh cũng như bảo vệ mặt trên, mặt dưới của đồ đạc.

Bốc xếp đồ đạc cá nhân

Chuyển nhà với đồ đạc cá nhân có thể nói là rất nhiều. Nhất là với những gia đình có đông thành viên. Việc sắp xếp, bốc xếp đồ đạc này là cả một vấn đề. Để không bị mất thời gian, thiếu trước sót sau. Bạn hãy sắp xếp gọn vào vali, phân loại chúng vào từng túi xách riêng. Bạn cũng có thể tự mình mang bằng phương tiện cá nhân. Tránh chiếm diện tích trên xe vận chuyển, hãy dành khoảng trống đó để đặt những đồ nội thất lớn. Chúng sẽ giúp bạn để tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho mình.

Chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Việc bốc xếp hàng hóa, đồ đạc khi chuyển nhà không còn là vấn đề. Dịch vụ bốc vác, chuyển nhà trọn gói thuê sẽ giúp bạn tất cả. Với sự chuyên nghiệp, uy tín và kinh nghiệm đóng gói, bốc dỡ đồ đạc. Họ sẽ giúp xếp gọn, ngăn nắp và khoa học mọi đồ đạc của bạn. Quá trình vận chuyển đồ đạc đến nơi mới luôn cam kết đúng hẹn và an toàn.

Công ty cổ phần Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng là một trong những gợi ý tốt cho bạn. Nguyên tắc bốc vác của Thành Hưng là tận tâm, trách nhiệm. Luôn có thái độ niềm nở, nhiệt tình trong quá trình thực hiện công việc. Đội ngũ công nhân có sức khỏe tốt, thao tác bốc vác nhanh nhẹn. Giúp chuyển dọn an toàn, nhanh chóng, đúng hẹn. Bên cạnh đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng còn có đội xe tải chuyên nghiệp. Trang bị nhiều thiết bị nâng chuyển hiện đại. Cam kết bốc xếp tất cả mọi đồ đạc, mọi địa điểm theo yêu cầu của quý khách.  

Thành Hưng là thương hiệu nhận được đánh giá tốt từ phía khách hàng. Đã được khẳng định trên thị trường từ rất lâu. Vì thế, bạn đừng nên bỏ qua Thành Hưng khi có nhu cầu bốc vác, bốc xếp đồ khi chuyển nhà nhé.

Cford Tnu
Author