Đăng ký gói st120 viettel để lướt web cực đã

Nhằm giúp quý khách chủ động kết nối mạng khi ở nơi không có Wifi nên Viettel đã cho ra đời nhiều gói cước 4g viettel với các ưu đãi hấp dẫn. Trong đó, nổi bật nhất là gói st120 viettel. Đây là gói cước ưu đãi của Viettel và có chính sách sử dụng đặc biệt nên thu hút được nhiều bạn trẻ đăng ký. Để hiểu rõ hơn về cách đăng ký gói cước st120 này, các bạn hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!

Gói st120 viettel – Gói cước ưu đãi data mới của Viettel

Một số điểm đặc biệt của gói st120 viettel 

Nhắc đến gói cước 4g viettel hot nhất hiện nay, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua gói st120. Bởi đây là gói cước ưu đãi data mới của Viettel nên đặc biệt hơn so với những gói khác. 

Gói st120 viettel có giá cước siêu rẻ chỉ với 120 ngàn đồng/lần đăng ký. Thời hạn sử dụng gói là 28 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói. Khi đăng ký, bạn sẽ nhận được ngay 28GB data tốc độ cao để truy cập mạng phục vụ cho công việc, học tập, giải trí. 

Do đó sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng của bạn và giúp bạn có được những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Ngoài ra, gói cước st120 của Viettel còn có một số điểm đặc biệt sau nên thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký hơn. Đó là:

  • Có thể đăng ký nhiều lần trong chu kỳ sử dụng với cước phí không đổi. 
  • Ưu đãi về data 28GB sẽ được cộng dồn nên sẽ giúp bạn có thể thả ga lướt web, facebook hơn. 
  • Chu kỳ sử dụng gói st120 viettel sẽ được tính từ lần đăng ký gần nhất. 
  • Có tính năng gia hạn và khôi phục gói cước: Tức là sau khi hết 28 ngày thì gói cước sẽ tự động gia hạn. Trường hợp gia hạn thất bại thì gói sẽ khôi phục lại và được đăng ký tiếp nếu trong tài khoản gốc của thuê bao có ít nhất 120 ngàn. Thời gain chờ khôi phục gói cước là 30 ngày. 

Gói st120 viettel có thời hạn sử dụng gói là 28 ngày

Các cách đăng ký gói st120 viettel hiệu quả

Hiện nay, nhằm giúp người dùng tiện lợi trong quá trình đăng ký, Viettel đưa ra 4 cách đăng ký gói st120 viettel. Đó là đăng ký qua tổng đài 191, cổng USSD, App MyViettel và website bán hàng trực tuyến của Viettel. 

Trong đó, cách được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi đăng ký gói cước st120 đó là qua website bán hàng trực tuyến uy tín của Viettel như dangky5gviettel.com.vn

Đây là kênh website đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng của người dùng Viettel. Vì kênh có giao diện thân thiện, gói cước 4g viettel được sắp xếp khoa học nên giúp người dùng thuận tiện trong việc tìm kiếm và đăng ký hơn. 

Để đăng ký gói cước st120 viettel thành công tại kênh này, các bạn hãy bấm vào link https://dangky5gviettel.com.vn/goi-4g-viettel-moi-nhat-cap-nhat-nhanh-nhat. Sau đó, bạn hãy chọn gói st120 và nhấp vào ô Đăng ký để hệ thống điền cú pháp cho bạn và giúp bạn tiết kiệm thời gian nhé!

Ngoài ra, các bạn còn có thể tự soạn tin nhắn theo cú pháp ST120 869821996 gửi 9123. Lúc này, tổng đài đại lý của Viettel sẽ gửi tin nhắn thông báo đăng ký thành công và các ưu đãi để bạn tiện theo dõi hơn. 

Các bạn hãy đăng ký gói st120 viettel qua website dangky5gviettel.com.vn

Trên đây đã chia sẻ vấn đề đăng ký gói st120 viettel để lướt web cực đã. Qua đó, có thể nói, gói st120 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn trẻ nằm trong danh sách được khuyến mãi đăng ký gói cước này. Vì vậy, chẳng có lý do gì mà các bạn trẻ không đăng ký gói st120 của Viettel ngay hôm nay để truy cập mạng dễ dàng. 

Cford Tnu
Author