Căn hộ Sài Gòn Mia và Richmond City điểm đến lý thú dành cho người đầu tư

Căn hộ Sài Gòn Mia  Richmond City là một trong những điểm đến mà các nhà đầu tư và những người tìm kiếm nhà ở đang quan tâm. Đây là dự án do tập đoàn Hưng Thịnh corp làm chủ đầu tư và xây dựng nằm ngay vị trí thuận lợi chi tiết của dự án này ra sao mời giữ khách hàng tham khảo bài viết dưới đây.

Tại sao dự án Sài Gòn Mia lại nhận được sự quan tâm lớn

Những căn hộ Sài Gòn Mia tọa lạc ngay số 9A Khu dân cư Trung Sơn của huyện Bình Chánh thành phố Hồ Chí Minh là dự án do tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư. Với tổng số căn hộ lên đến 872 căn trong đó 80 căn officetel và 15 căn dành cho mục đích shop hour. Với đầy đủ các tiện nghi như hồ bơi trung tâm thương mại phòng tập Gym Spa đều đến đẳng cấp quốc tế.

Hiện nay dự án Sài Gòn Mia đã bàn giao những căn nhà của mình cho các chủ đầu tư và những người tìm kiếm về nhà ở. Những căn hộ tại đây đều có thiết kế rộng rãi thoáng mát và có những vật liệu nội ngoại thất từ nước ngoài về Việt Nam nhận được đánh giá cao về những tiện ích.

Hiện nay các tiêu chuẩn về bếp và WC phòng ngủ, lót sàn gỗ, đèn điện, trần thạch cao, cửa gỗ đều nhận được sự đánh giá cao và rất ưng ý. Giá bán của những căn hộ này cũng đang tăng rất nhanh. Do đó những người muốn tìm hiểu về các căn hộ này hãy nhanh chân liên hệ ngay để nhận được báo giá cần thiết.

Căn hộ Sài Gòn Mia và Richmond City điểm đến lý thú dành cho người đầu tư
Căn hộ Sài Gòn Mia và Richmond City điểm đến lý thú dành cho người đầu tư

Căn hộ richmond City đạt những tiêu chuẩn gì

Dạng căn hộ chung cư này do tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư có những thông điệp riêng khi những thiết kế căn hộ Richmond City hướng đến những tầng lớp thượng lưu và những người có điều kiện về kinh tế. Mỗi góc của dự án đều đặt tên riêng và có những ý nghĩa rất riêng biệt.

Với lốc ngay mặt tiền đường Nguyễn Sỹ mang tên Đức Richmond nghĩa là sự giàu có và tấn tài tấn lộc lockser tên lót khi trao tượng trưng cho sự may mắn trong kinh doanh. Nhà đầu tư Hưng Thịnh mong muốn dành cho các công ty doanh nghiệp khi đặt văn phòng tại đây ngoài ra Block trong cùng Lory Tower có nghĩa biểu tượng của sự thành công danh tiếng.

Theo đó giá bán tại căn hộ richmond Plus sẽ dao động từ 3,1 tỷ đến 3,2 tỷ. Đối với những căn hộ có diện tích từ 6,36 đến 6,78 mét vuông sẽ có 2 phòng ngủ và 2 WC với căn hộ có 2 phòng ngủ 2wc diện tích từ 72 đến 73 mét vuông có giá bán từ 3,3 đến 3,4 tỷ.

Căn hộ richmond City đạt những tiêu chuẩn gì
Căn hộ richmond City đạt những tiêu chuẩn gì

Trên đây là một số thông tin chung về giá bán và tổng quan của căn hộ Sài Gòn Mia và Richmond City. Để có thông tin kịp thời nhất về những căn hộ mở bán tại các dự án bất động sản của Hưng Thịnh hãy liên hệ website.

Cford Tnu
Author