Mua nội thất văn phòng chất lượng cao giá rẻ là điều mà ai cũng muốn. Đây là cách để tiết kiệm tài chính cho công ty nhưng vẫn đảm bảo mang đến nội thất tốt nhất cho nhân viên. Chúng tôi chia sẻ đến quý vị một vài kinh nghiệm mua nội thất văn phòng giá rẻ, chất lượng cao ngay bài viết này.

Mua nội thất văn phòng vào dịp khuyến mãi

Nội thất văn phòng vào dịp khuyến mãi thường có giảm giá khá lớn. 1 số đơn vị giảm giá từ 10 đến 30% hoặc nhiều hơn nữa. Bạn nên săn sale tại các đơn vị chuyên nội thất để mua với mức giá tốt nhất. Đây là một trong những hình thức mua nội thất văn phòng thích hợp cho những văn phòng thành lập vào đợt giảm giá. Hoặc những đơn vị nhân cơ hội giảm giá rẻ nên đầu tư lại hệ thống văn phòng của mình để chúng trở nên chuyên nghiệp hơn.

Mua tại xưởng sản xuất nội thất văn phòng

Mua nội thất văn phòng tại xường gia công sản xuất sẽ có mức giá rẻ hơn. Khi bạn mua qua các đại lý thì tiền chiết khấu mặt bằng, vận chuyển, tiền lợi nhuận… nên khiến sản phẩm có giá cao hơn. Từ xưởng sản xuất đến tay người tiêu dùng, loại bỏ khâu trung gian sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn. Xưởng gia công nội thất văn phòng Piron là một trong những đơn vị tốt nhất hiện nay mà các bạn không nên bỏ qua.

Tại đây nội thất văn phòng bao gồm giá kệ văn phòng, bàn ghế giám đốc, bàn ghế nhân viên, tủ đựng hồ sơ, ghế phòng họp… Tất tần tật từ A đến Z không thiếu sản phẩm nào cả. Các bạn có thể truy cập piron.vn để xem giá thành và hình ảnh sản phẩm sau đó đặt mua online. Vận chuyển trên 63 tỉnh thành, giá rẻ, hỗ trợ lắp đặt và bảo hành lên đến 12 tháng.

Cân nhắc kỹ mức giá trước khi mua

Bạn nên so sánh nhiều đơn vị bán nội thất văn phòng để mua được với mức giá tốt nhất. Nên lên chiến lược các sản phẩm mình muốn mua và duyệt chi trong tầm giá nào. Như vậy các bạn sẽ dễ dàng chọn được các sản phẩm ưng ý với mình nhất. Đặc biệt là đảm bảo giá thành sản phẩm

Dịch vụ nội thất văn phòng trọn gói

Tiến hành mua từ nhiều nguồn, hoặc tìm hiểu để mua và lắp đặt sắp xếp văn phòng sẽ không thể chuyên nghiệp bằng các dịch vụ trọn gói. Quý vị và các bạn nên liên hệ với một vài địa chỉ có thiết kế và lắp đặt trọn gói nội thất văn phòng. Với sự tư vấn, báo giá và lên mô hình 3D trước bạn sẽ dễ tưởng tượng được kết quả sau khi hoàn thành sẽ như thế nào. Nội thất Piron chuyên sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng sẽ mang đến dịch vụ này tốt nhất cho các bạn.

Gia công sản phẩm theo yêu cầu

Mua nội thất văn phòng có rất nhiều cách. Ngoài mua sản phẩm có sẵn bạn vẫn có thể gia công theo ý tưởng của mình. Việc thêm bớt một vài chi tiết và sản xuất với số lượng lớn sẽ mang đến giá thành tốt nhất.

Ngoài ra, các bạn không nên mua ở những thương hiệu tốt nhất. Tất nhiên những sản phẩm này sẽ hoàn hảo nhất, nhưng chúng kèm theo cả tiền thương hiệu cho mỗi sản phẩm. Chính vì thế cùng một sản phẩm nhưng chúng sẽ có giá thành đắt hơn nhiều. Hy vọng những kinh nghiệm mua nội thất văn phòng chúng tôi cung cấp trên đây sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin bổ ích. Liên hệ với nội thất piron để được thiết kế và lắp đặt nội thất văn phòng hoặc sản xuất theo ý muốn của quý vị nhé.

 

 

 

Cford Tnu
Author