Đặc điểm cửa nhôm xingfa mở xếp gấp

Cửa nhôm xingfa ứng dụng trong thi công nội thất nhà ở, tòa nhà, biệt thự sang trọng. Đặc điểm cửa nhôm của hãng xingfa bền bỉ, tính thẩm mỹ cao và được cải tiến với nhiều dạng ứng dụng cho các khu vực khác nhau. Sản phẩm cửa mở xếp gấp của xingfa được ưa chuộng, lựa chọn cho khu vực của chính ra vào nhà. Cửa xếp gấp xingfa có gì đặc biệt thu hút người dùng sử dụng, lắp đặt cho không gian sống. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về mẫu cửa mở xếp gấp của xingfa.

Đặc điểm kỹ thuật cửa mở xếp gấp xingfa phù hợp với cửa chính

Cửa nhôm xingfa là thương hiệu uy tín của Trung quốc, có mặt trên thị trường Việt từ rất lâu. Thương hiệu xingfa phát triển nhiều hệ cửa khác nhau, đáp ứng lắp đặt cho tất cả các khu vực nhà ở một cách đồng bộ, thống nhất. Các mẫu cửa nhôm xingfa được cải tiến, sang trọng, độ bền cao đáp ứng yêu cầu an ninh an toàn nhà ở.

Mẫu cửa chính cửa xingfa được ưa chuộng nhất là dạng cửa xếp gấp. Với thiết kế nhiều cánh nhưng dạng gấp linh hoạt cho khu vực mặt tiền nhà ở sang trọng, hiện đại.

  • Các cánh cửa số 1 và số 2 được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn, đảm bảo khả năng chịu tải trọng an toàn, không bị sập sệ trong thời gian sử dụng. Các phụ kiện an toàn sử dụng cho cánh cửa liên kết với nhau: bản lề chữ A, bản lề 3D liên kết các cánh cửa, có khả năng chịu lực tốt. Cánh cửa mở xếp có vấu chống xệ an toàn.
  • Cửa gấp xếp có thể gấp lại tiện lợi, mở rộng tối đa không gian cửa chính. Đồng thời, cánh gấp gọn không ảnh hưởng đến khu vực sinh hoạt của các thành viên.
  • Khung nhôm và kính cường lực có khả năng chịu lực va đập mạnh, bảo vệ không gian sống an toàn. Nhôm xingfa cách nhiệt, cách âm, giảm tác động môi trường đến hoạt động sinh hoạt bên trong.

Gia công lắp đặt cửa nhôm xingfa ở đâu uy tín?

Đặc điểm cửa nhôm xingfa chính hãng sẽ đáp ứng nhu cầu thi công nhà ở an toàn. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng công trình, gia chủ cần lựa chọn đại lý uy tín cung cấp nhôm xingfa chính hãng, với đầy đủ phụ kiện đi kèm chất lượng.

  • Thủ đô glass là đơn vị nhập khẩu trực tiếp nhôm xingfa, phụ kiện cửa nhôm cao cấp đồng bộ. Nguyên liệu nhôm được nhập khẩu trực tiếp có tem đỏ chống hàng giả, đầy đủ chứng nhận CQ và CO từ nhà sản xuất, phụ kiện nguyên bộ. Với xưởng gia công hiện đại, ứng dụng công nghệ cắt CNC, đảm bảo các mẫu cửa được thiết kế và cắt chính xác theo bản vẽ kỹ thuật.
  • Thủ đô glass cung cấp đội ngũ thi công chuyên nghiệp, với quy trình lắp đặt tiêu chuẩn, có bản vẽ kỹ thuật để khách hàng giám sát. Chính sách cam kết chất lượng, bảo hành hệ thống cửa lâu dài.

Với kết cấu cửa linh hoạt, có thể xếp gấp linh hoạt, đóng mở bảo vệ không gian an toàn, cửa xếp gấp xingfa phù hợp cho khu vực cửa chính. Cửa nhôm xingfa được gia công với nguyên liệu nhôm xingfa cao cấp, phụ kiện và vật liệu chất lượng cao đáp ứng nhu cầu bảo vệ nhà ở hiệu quả. Lưu ý, lựa chọn đơn vị phân phối cửa nhôm xingfa tại hà nội uy tín để được đảm bảo hành chính hãng, thiết kế kích thước tiêu chuẩn, thi công an toàn cho nhà ở gia đình.

Cford Tnu
Author