Mẫu gạch thảm phòng khách cho những không gian hiện đại

Gạch thảm phòng khách là xu hướng trang trí nội thất gạch nền mới nhất hiện nay. Bài viết này chúng tôi cung cấp những mẫu gạch thảm mới nhất 2020 cho quý vị. Đây sẽ là những mẫu mang tính nghệ thuật và sự tinh tế tốt nhất cho mọi không gian. Chúc các bạn sớm chọn được những mẫu thiết kế gạch thảm lát nền phòng khách phù hợp với sở thích và quan điểm nghệ thuật của mình nhất.

Mẫu gạch thảm CNC

Gạch thảm CNC hiện được cung cấp với rất nhiều mẫu khác nhau. Bạn có thể chọn được rất nhiều mẫu từ https://gachtham.net/ của chúng tôi. Các mẫu gạch thảm mới nhất được thi công update hình ảnh chi tiết ở trên web này. Hoặc các bạn cũng có thể liên hệ và yêu cầu chúng tôi tư vấn những mẫu sản phẩm hoàn toàn mới. Đặc biệt các bạn có thể cung cấp mẫu theo thiết kế của riêng mình. Mọi nhu cầu cắt gạch cnc đều được gạch thảm Thủ Đô thể hiện một cách chuyên nghiệp nhất.

Các mẫu gạch cnc được nhiều người sử dụng nhất hiện nay như:

  • Gạch thảm CNC cắt hoa văn đối xứng
  • Gạch thảm CNC họa tiết nhiều màu sắc
  • Gạch thảm CNC theo màu sắc phong thủy

Hàng trăm mẫu gạch thảm phòng khách cnc đang được chúng tôi cung cấp, thiết kế và sáng tạo mới để phục vụ mọi nhu cầu đa dạng của quý vị.

Mẫu gạch thảm in 3D

Với dòng sản phẩm này, vô cùng mẫu mã để lựa chọn. Các mẫu có sẵn, các bức tranh trên internet, tranh 3D từ chính khách hàng vẽ và cung cấp. Mẫu gạch thảm 3D dường như phong phú không giới hạn.

Tùy vào sở thích của nhiều người về tranh thiên nhiên, hoa hay tranh nghệ thuật để chọn những mẫu thiết kế khác nhau. Hàng nghìn mẫu khác nhau về thảm gạch 3D từ gạch thảm Thủ Đô hoặc từ chính khách hàng để tạo nên những không gian hoàn hảo nhất.

Chúng tôi tiến hành gia công gạch và in 3D cùng với công nghệ phủ bóng, chống chầy xước và không thấm nước để mang đến những công trình hoàn hảo nhất. Cả 2 dòng sản phẩm gạch thảm cnc và gạch thảm 3D đều được chúng tôi hỗ trợ chuyên nghiệp nhất Hà Nội và trên toàn quốc.

Giá gạch thảm phòng khách tại Thủ Đô

Gạch thảm Thủ Đô cung cấp đa dạng các giá gạch thảm khác nhau. Gạch thảm cnc sẽ có giá khác gạch thảm in 3D. Mức giá này còn phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng trong thiết kế, màu sắc, chất liệu gạch và quy mô thi công. Chúng tôi sẽ cung cấp mức giá chi tiết nhất khi quý vị liên hệ với gạch thảm Thủ Đô. Thông qua yêu cầu của quý vị, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết, đo đạc thực địa và báo mức giá trọn gói chi tiết nhất cho quý vị.

Với hệ thống máy móc gia công hiện đại, máy cắt cnc, keo chuyên dụng và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, gạch thảm Thủ Đô cam kết mang đến cho các bạn những công trình hoàn hảo nhất 2020 về gạch thảm nghệ thuật.

Tạm kết

Gạch thảm phòng khách bằng hình thức cắt gạch cnc vẫn được lựa chọn nhiều hơn gạch thảm in 3D. Tùy vào từng thiết kế và chủ đích nghệ thuật của gia chủ để chọn những loại hình gạch thảm khác nhau. Giá thành của gạch thảm cnc cũng cao hơn gạch thảm 3D. Cần thêm thông tin tư vấn cho các loại gạch thảm phòng khách hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp mẫu gạch thảm và báo giá chi tiết nhất theo từng gói gia công cho quý vị. Rất hân hạnh được mang đến những công trình phòng khách độc đáo với gạch nền cho quý khách hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc!

 

Cford Tnu
Author