Đăng ký sáng chế có hiệu lực trong thời gian bao lâu

Đăng ký bằng sáng chế sẽ có thời hạn bao lâu? Cần đến những thông tin và loại giấy tờ nào cho hình thức đăng ký này? Quý vị và các bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về đăng ký sáng chế thông qua nội dung bên dưới.

Hiệu lực đăng ký bằng sáng chế

Bằng sáng chế có hiệu lực dài hơn đăng ký thương hiệu. Sau khi đăng ký bằng sáng chế thành công bạn sẽ sở hữu bàng sáng chế độc quyền về khoa học, công nghệ này của mình trong vòng 20 năm.

Tuy nhiên, thời gian chỉ dừng lại ngang mức đó và chủ sở hữu trí tuệ của những tấm bằng sáng chế này không thể gia hạn thêm thời gian như việc đăng ký thương hiệu độc quyền. Trong thời gian bảo hộ 20 năm này bạn sẽ được pháp luật bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho bằng sáng chế của mình.

Thời gian đăng ký bằng sáng chế

Thời gian đăng ký bằng sáng chế có thể kéo dài lên đến 24 tháng. Tùy theo hồ sơ bạn cũng cấp, lĩnh vực khoa học công nghệ… mà bạn đăng ký bằng sáng chế. Để nhanh chóng hơn và thủ tục hoàn hảo bạn có thể liên hệ với Luật Hoàng Phi. Chúng tôi cam kết mọi thông tin nhận từ khách hàng là tuyệt mật. Chúng tôi sẽ giúp khác hàng nghiên cứu, sửa đổi và nâng cấp để mang đến kết quả khoa học, hợp pháp nhất cho quá trình thực hiện này.

Hồ sơ đăng ký sáng chế bao gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký sáng chế sẽ cần đến một số giấy tờ như sau:

  • Đơn đăng ký bảo hộ sáng chế soạn theo mẫu có sẵn và có tên, chữ ký rõ ràng của người cần đăng ký sáng chế của mình.
  • Bản mô tả chi tiết về sáng chế. Cần yêu cầu bảo hộ những vấn đề nào. Hình vẽ, nội dung phải được kèm theo chi tiết và khoa học.
  • Tên của sản phẩm sáng chế là gì, sáng chế để sử dụng vào mục đích nào
  • Các chứng từ hợp lệ khi nạp đơn đăng ký bằng sáng chế.

Ngoài ra, tài liệu về bằng sáng chế cũng phải được viết một cách khoa học, rõ ràng và đúng chính tả. Người nộp đơn đăng ký sáng chế nên rà soát lại hồ sơ của mình. Có thể nhờ đến các công ty luật như Hoàng Phi để được hỗ trợ tối đa trước mọi vấn đề một cách chuyên nghiệp nhất.

Phí dịch vụ đăng ký sáng chế

Phí dịch vụ đăng ký bằng sáng chế được chia nhiều mức phí khác nhau. Tùy vào số trang tài liệu cần thẩm định, các chi tiết cần bảo hộ, lĩnh vực bằng sáng chế… Chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ đăng ký bằng sáng chế trọn gói khi nhận được thông tin từ quý vị.

Trọn gói dịch vụ từ tư vấn, nghiên cứu và nâng cấp bằng sáng chế cho đến tư vấn và soạn thảo hồ sơ. Phí dịch vụ từ công ty luật Hoàng Hà các loại lệ phí của cơ quan nhà nước… Tất cả sẽ được báo một lần để tránh những phát sinh không cần thiết cho khách hàng.

Đăng ký bằng sáng chế là điều quan trọng nhất hiện nay nên làm. Rất nhiều người tạo nên những sản phẩm hoàn hảo, dùng trí tuệ của mình để kiến tạo nhưng lại bị nhiều đơn vị khác làm nhái và sử dụng trí tuệ, sáng tạo một cách dễ dàng. Quý vị nên tiến hành các thủ tục đăng ký bằng sáng tạo để đăng ký độc quyền trí tuệ của mình một cách tốt nhất. Hơn ai hết, luật Hoàng Phi chuyên các dịch vụ về sở hữu trí tuệ sẽ mang đến cho các bạn nhiều cơ hội thành công và đăng ký bằng sáng chế trong thời gian sớm nhất. Được sự bảo hộ của pháp luật bằng sáng chế sẽ mang đến cho các bạn nhiều nguồn lợi tốt hơn.

Cford Tnu
Author