Kinh nghiệm sử dụng máy tập cơ bụng hiệu quả nhanh chóng

Máy tập cơ bụng là sản phẩm được nhiều người quan tâm nhất trong các thiết bị tập thể hình. Vòng bụng thường là vị trí mập lên đầu tiên nhưng lại giảm vào cuối cùng. Khi các bộ phận khác của cơ thể đã trở nên lý tưởng thì bụng của bạn mới bắt đầu nhỏ lại. Vì thế máy tập cơ bụng và những bài tập trên loại máy này là tốt nhất. Chúng sẽ mang đến cho các bạn cơ hội có lại vòng bụng 6 múi hoặc vòng eo con kiến nhanh nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu các bài tập được thiết lập từ máy tập cơ bụng nhé.

Bài tập gập bụng

Với máy tập cơ bụng bạn sẽ có thể gập bụng khoa học và hiệu quả hơn. Ngồi ngả người trên ghế tập cơ bụng và hai tay đặt sau thái dương. Sau đó gồng cơ bụng rồi hướng người về phía trước, lưng luôn thẳng. Gập ít nhất 10 cái, sau đó nghỉ 15s và gập tiếp 10 cái khác. Quá trình này sẽ được thực hiện tăng dần khi bạn đã quen với mức cũ.

Bài tập chống đẩy với máy tập cơ bụng

Bài tập này sẽ được thực hiện trên các máy tập cơ bụng dạng con lăn. Bạn sẽ tập ở trạng thái quỳ chân, gập người về phía trước, 2 tay giữ con lăn và tiến hành đẩy con lăn về phía trước, co người lại rồi lại đẩy ra. Quá trình này không nên dừng lại giữa chừng mà tiến hành ít nhất 10 lần. Bạn có thể tập nhiều hơn nếu thấy cơ bụng vẫn chưa căng. Cách tập sẽ chi tiết hơn khi bạn chọn mua loại máy tập cơ bụng này.

Bài tập xoay eo

Một số máy tập sẽ thực hiện cho cả động tác xoay eo. Như vậy phần mỡ thừa 2 bên hong sẽ được đốt cháy tốt nhất. Nếu là nam các bạn có thể mua thêm bao cát đấm bốc. Chúng không chỉ hỗ trợ cơ tay, cơ ngực mà cũng tác động một lực lên vòng bụng giúp cho bòng bụng của bạn sẽ tiến nhanh đến với 6 múi hơn.

Những máy tập bụng được nhiều người dùng nhất

Con lăn tập bụng với mức giá chưa đầy 200K. Dễ mang theo đến mọi địa điểm tập luyện. Đặc biệt là nam và nữ đều thích hợp với sản phẩm này. Dễ sử dụng, nhanh chóng đạt được vòng bụng lý tưởng. Con lăn tập bụng AB Wheel, AB Slimmer là những sản phẩm được đánh giá cao hiện nay. Có tay cầm chống trơ trượt, khung sắt chắc chắn, cân nặng chỉ 1,5kg. Nếu chọn con lăn tập bụng bạn không nên bỏ qua những sản phẩm này.

Ghế cong tập bụng với giá chưa đầy 500K. Những sản phẩm này có thể làm săn chắc cơ đùi, cơ bụng và các nhóm cơ khác với nhiều bài tập khác nhau. Tải trọng của chúng có thể lên đến 150kg nên thích hợp với mọi đối tượng. Ghế cong tập bụng Xuki là dòng sản phẩm giá rẻ được nhiều người chọn nhất hiện nay. Ghế cong tập bụng Ben Pro sẽ có giá đắt hơn nhưng mang đến ngoại hình đẹp hơn và sự chắc chắn hơn.

Máy tập cơ bụng Miking cũng được bán khá chạy. Mức giá của chúng lên đến 2,3 triệu đồng. Đắt nhất trong các máy tập cơ bụng mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn. Tuy nhiên, chúng có thêm tính năng hiển thị lượng calo bạn đã đốt cháy là bao nhiêu, thời gian tập luyện và có nhiều chức năng hiện đại khác.

Tạm kết

Cần mua máy tập cơ bụng hãy liên hệ ngay với thể thao Trường Giang. Chúng tôi có rất nhiều các dòng máy tập cơ bụng và nhiều thiết bị đa dạng khác cho thể thao, phòng gym tại nhà. Đặc biệt là tư vấn thiết lập phòng gym, mua đầy đủ các dụng cụ thể hình tại nhà. Rất hân hạnh được phục vụ các nhu cầu cải thiện sức khỏe, thể lực và ngoại hình qua các dụng cụ thể dục thể thao cho các bạn.

Cford Tnu
Author