Đầu tư vào đất nền dự án newtown hùng sơn có an toàn không?

Hướng đến các đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình, cho nên dự án newtown hùng sơn, Thái Nguyên khi vừa mới ra mắt đã thu hút người mua cũng như các nhà đầu tư bất động sản. Bởi dự án sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi, không chỉ nằm ngay trung tâm huyện Đại Từ mà còn kết nối nhanh chóng với thành phố Thái Nguyên cũng như các huyện, xã khác. Vậy ngoài mua để ở, đầu tư vào đất nền dự án newtown hùng sơn có an toàn không? Hãy đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\Ví-trí-1-500x375.jpg

Tính pháp lý của dự án newtown hùng sơn

Đất nền là một trong những phân khúc “hot” của thị trường bất động sản, không chỉ dễ bán mà còn sinh lời cao. Tuy nhiên khi quyết định đầu tư vào đất nền dự án bạn cần tìm hiểu thật kỹ về tính pháp lý của dự án, bởi không ít khách hàng “tiền mất tật mang” vì mua nhầm dự án ảo hay đất nền dự án đã bị mang đi thế chấp ngân hàng.

Là dự án khu đô thị dân cư mới tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên, dự án newtown hùng sơn sau khi vừa mới ra mắt đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt đối với các chủ đầu tư. Ngoài quy mô lớn lên đến 4.9ha thì dự án newtown hùng sơn còn do mcc group làm chủ đầu tư. Đây là đơn vị xây dựng, kinh doanh bất động sản uy tín và có tầm nhìn lớn…Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm khi muốn đầu tư đất nền dự án newtown hùng sơn.

Dự án newtown hùng sơn được UBND tỉnh Thái Nguyên cấp giấy phép xây dựng vài ngày 2/2/2017 theo quyết định 251/QĐ-UBND nên bạn hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý rõ ràng của dự án không lo phải dự án “ma”. Vì vậy sau khi thanh toán giá trị lô đất đã mua, khách hàng sẽ được chủ đầu tư giao ngay sổ đỏ vĩnh viễn. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào dự án newtown hùng sơn.

C:\Users\hp\Desktop\1.jpg

Giá đất nền dự án newtown hùng sơn

Với 187 lô cùng nhiều diện tích khác nhau để khách hàng lựa chọn, vì vậy bạn sẽ không khó khăn khi muốn tìm ra lô đất nền liền kề hay biệt thự ưng ý nhất. Hiện nay các sản phẩm tại dự án newtown hùng sơn đang tiếp tục được mở bán, cho nên bạn hãy nhanh tay đặt mua để sở hữu lô đất có hướng đẹp nhất. Vậy giá đất nền dự án newtown hùng sơn ra sao?

  • Hiện nay đất nền liền kề dự án newtown hùng sơn được mở bán với giá 600 triệu đồng/nền.
  • Đất nền biệt thự được mở bán với giá 1.2 tỷ đồng, đây là mức giá vô cùng hấp dẫn và ưu đãi.

Để giúp khách hàng có thể đầu tư đất nền và giảm gánh nặng về tài chính, mccgroup mang đến chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt. Khách hàng không cần phải thanh toán giá trị của lô đất mới mua ngay một lần mà có thể chia thành 3 đợt khác nhau. Và sau khi hoàn tất số tiền của lô đất đã mua, khách hàng sẽ nhận ngay giấy sử dụng đất từ chủ đầu tư mcc group.

Tạm kết

Như vậy với tính pháp lý rõ ràng cùng vị trí vàng ngay trung tâm huyên Đại Từ sầm uất, bạn hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào dự án newtown hùng sơn. Vì thế để có thể sở hữu những lô đất nền liền kề, đất nền biệt thự có hướng đẹp, giá tốt, bạn hãy nhanh tay đặt mua ngay hôm nay. Bởi khi đã qua giai đoạn thu hồi vốn thì giá đất tại dự án sẽ có giá tăng cao không còn chính sách bán hàng ưu đãi nữa. 

admin
Author