Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Bình Dương cực kỳ chuyên nghiệp

Chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu. Công ty luôn góp phần tạo ra những giá trị mới. Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Bình Dương cực kỳ hiệu quả và chất lượng sẽ khiến bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng phải trầm trồ. Ngày nay, dịch vụ này chúng tôi cung cấp có rất nhiều loại hình khác nhau, phù hợp từng đối tượng. Hãy cùng tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Bình Dương hàng ngày, hàng tháng

Được hiểu chính là công tác vệ sinh, làm sạch từng bộ phận, từng khu vực hoặc cả dự án. Quý công ty có bất cứ nhu cầu làm sạch nào hãy liên hệ ngay. Công ty TNHH Dịch vụ vệ sinh miền Nam sẽ thực hiện thay bạn. Các hoạt động của dịch vụ vệ sinh sẽ được lặp đi lặp lại, làm sao để giữ được không khí thoáng mát sạch sẽ nhất cho văn phòng của bạn.

Ngoài ra, dịch vụ vệ sinh văn phòng chúng tôi còn vệ sinh các khu ăn uống của trung tâm thương mại, siêu thị và nhà hàng, khách sạn… Nhân viên vệ sinh sẽ chịu trách nhiệm thu dọn rác, lau sạch bàn ghế.. Và các công việc khác.

Dịch vụ của chúng tôi có hẳn một đội ngũ nhân viên vệ sinh tận tâm. Một dịch vụ chuyên nghiệp sánh tầm quốc tế, sẵn sàng đáp ứng mọi khách hàng.

Tùy thuộc theo từng tính chất công việc, khách hàng có thể chọn lựa vệ sinh định kỳ. Hoặc là hàng tuần, hàng tháng hay thậm chí là hàng năm. Nó còn phụ thuộc vào những hạng mục cần được vệ sinh.

>>Xem ngay: Dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại bình dương

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Bình Dương, nhân viên sẽ làm gì?

Đến thời gian ghi trong hợp đồng, nhân viên của chúng tôi sẽ tới khảo sát tình hình, đánh giá tiến độ công việc. Hơn nữa, nếu như có bất kỳ việc gì xảy ra, chúng tôi sẽ giải quyết kịp thời, phù hợp. Công việc của quý khách hàng sẽ không bị đứt quãng.

Công ty sẽ hỗ trợ bạn bằng việc đưa ra những kế hoạch phù hợp nhất. Tiết kiệm tối đa thời gian và cả chi phí, mà không mất đi độ sạch, độ nhanh của dịch vụ.

Các công việc mà nhân viên vệ sinh tiến hành khi vệ sinh văn phòng như:

+ Nhân viên sẽ lau kính, quét bụi và lau dọn bàn ghế, chà sàn sạch sẽ.

+ Chúng tôi còn giặt cả thảm văn phòng cho bạn( nếu có). Đây là công việc cực kỳ quan trọng và là ưu tiên số 1 trong các văn phòng.

+ Vệ sinh các phòng nhân viên sau khi phòng các ban quản trị, giám đốc được làm sạch.

+ Vệ sinh khu công cộng: Sản và lối đi, cũng như các khu vực thang máy…

+ Vệ sinh toilet – việc làm cực kỳ quan trọng.

Những nhân viên vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp và tận tình của chúng tôi luôn có ý thức trách nhiệm cao với công việc. Luôn trung thực và hoàn thành đúng tiến độ được giao.

Để đảm bảo được chất lượng từ xa, chúng tôi luôn bố trí và giám sát kiểm tra chất lượng dịch vụ. Đồng thời, công ty luôn lắng nghe trọn vẹn những ý kiến đóng góp của khách hàng.

Hãy sử dụng ngay dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Bình Dương của chúng tôi để thấy được những tâm huyết trong đó.

Công ty TNHH Dịch vụ vệ sinh miền Nam xin chân thành cảm ơn.

Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng tham khảo website: vesinhcayxanh.com.

 

Cford Tnu
Author