Lựa chọn cầu thang máy mini bao nhiêu là phù hợp ?

Xã hội đang phát triển chóng mặt vì vậy chất lượng cuộc sống cũng ngày càng được nâng cao. Nếu trước kia cầu thang máy chỉ dành cho các tòa nhà lớn, những khách sạn cao cấp thì nay xuất hiện loại cầu thang máy mini là thiết bị chuyên sử dụng trong các ngôi nhà ở thành phố lớn. Tuy nhiên, lựa chọn kích thước cầu thang máy mini cho phù hợp với ngôi nhà không phải là một điều dễ dàng.

Một số kích thước cầu thang máy mini

Ngày nay phần lớn các hộ gia đình tại những thành phố lớn như thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Quảng Ninh, … đều thiết kế dạng nhà ống, nhiều tầng, cao khoảng từ 4 – 6 tầng. Người trẻ tuổi, khỏe mạnh thì việc leo lên leo xuống vài tầng là chuyện đơn giản, có thể không cần đến thang máy.

Tuy nhiên, lắp đặt thang máy mini trong nhà sẽ giúp cho việc di chuyển lên xuống giữa các tầng trở nên an toàn và bớt hoàn toàn khó khăn cho những đối tượng như người già, trẻ nhỏ, người bị đau ốm hay người khuyết tật trong gia đình. Khi đó lựa chọn cầu thang máy mini chính là một giải pháp tối ưu phục vụ cho lợi ích của những người thân trong nhà mình.

Ảnh 1: Cầu thang máy mini trong hộ gia đình

Khi bạn có nhu cầu lắp đặt cầu thang máy mini trong nhà thì bạn cần quan tâm đến không chỉ yếu tố về chất lượng và giá thành mà còn cả yếu tố kích thước cầu thang máy mini cũng vô cùng quan trọng.

Trên thị trường có các loại thang máy gia đình kích thước rất đa dạng, cụ thể là các loại thang có tải trọng 250kg, 350kg, 450kg, 500kg cho đến 1000kg tùy theo mục đích sử dụng và kinh phí của gia đình để có được cho mình sản phẩm thích hợp nhất, đáp ứng tối đa công năng sử dụng.

Thông tin chi tiết về kích thước của cầu thang máy mini gia đình

Như vừa nói đến ở trên, cầu thang máy mini có những kích thước vô cùng đa dạng, phong phú nên khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được cho ngôi nhà của mình chiếc cầu thang máy có kích cỡ phù hợp nhất.

Riêng đối với dòng thang máy mini, chúng ta có thể liệt kê các loại kích thước thang máy mini gia đình như loại 250kg cho đến 450kg, tuy nhiên nếu khách hàng có nhu cầu lớn hơn, khách hàng có thể chọn lựa loại thang máy có tải trọng lên tới 1000 kg.

Ảnh 2: Thang máy mini tải trọng nhỏ

Bởi đây là thang máy loại nhỏ, vì để tiết kiệm được diện tích nên các kích thước thang máy mini gia đình có thể sẽ rơi vào khoảng : 1300 mm x 1000mm đối với hố thang, còn hố pit âm thì chỉ cần khoảng 600 mm mà thôi. Kích thước thang máy này có thể được áp dụng với những tòa nhà cao lên tới 10 tầng và lưu lượng vận chuyển trong mỗi lượt là khoảng từ 3 – 5 người.

Bên cạnh đó, bởi thang máy mini có kích thước nhỏ gọn nên sẽ dễ dàng lắp đặt tại một số khu vực chết ở trong ngôi nhà để có thể tiết kiệm diện tích một cách tối ưu. Cụ thể như có thể tận dụng lắp đặt thang cạnh phòng vệ sinh hoặc giữa lòng của cầu thang bộ.

Như vậy, ta thấy kích thước cầu thang máy mini rất đa dạng và đây cũng là một thiết bị có giá trị khá lớn. Vì vậy khi bạn có nhu cầu lắp đặt cầu thang máy mini trong gia đình của mình thì bạn cần tìm hiểu kỹ càng trước và chọn lựa những địa chỉ cung cấp thang máy uy tín như Thang Máy Thuận Phát để có thể được tư vấn phù hợp phục vụ sinh hoạt của gia đình mình.

 

 

 

 

 

 

Cford Tnu
Author