Điểm khác biệt giữa phao cơ thông thường và phao cơ bách khoa

Sử dụng những chiếc phao cơ từ lâu đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Những chiếc phao cơ với thiết kế đơn giản và mức giá thấp đem đến một công dụng không thể thiếu với mỗi công trình. Và trong vài năm gần đây những chiếc phao cơ bách khoa thế hệ mới đã dần thay thế được cho những loại phao trước đây những những công dụng vượt trội. Có nhiều người không biết và nói chúng cùng công dụng thì sử dụng loại nào cũng thế. Chính vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi muốn nói về điểm khác biệt giữa phao cơ thông thường và phao cơ bách khoa.

Điểm giống nhau

Thực sự mà nói thì công dụng của của phao cơ bách khoa cũng chả khác gì những loại phao thông thường trước đây mà mọi người sử dụng. Khi nước hết thì tự động mở van ra cho nước vào đến khi đầy thì lại đóng ván lại dừng quá trình cấp nước lại. Được hoạt động cơ học tự động vân hành mà không cần đến bất cứ một tác dụng nào khác từ người sử dụng.

Cung cấp nước tự động không sử dụng điện
Cung cấp nước tự động không sử dụng điện

Điểm khác nhau

Đối với những sản phẩm phao cơ thông thường thì mọi người mua về sử dụng đến lúc hỏng thì vứt đi mà hoàn toàn không có tem hay thẻ bảo hành nào. Những đối với những chiếc phao cơ bách khoa thì lại khác, mọi người sẽ được bảo hành bằng tem phiếu, nếu như trong thời gian bảo hàng mà sản phẩm có bất cứ lỗi gì do nhà sản xuất thì mọi người sẽ được hỗ trợ. Đây là trong trong những khác biệt được mọi khách hàng chú ý, giúp bảo vệ quyền lợi khi mua.

Đối với những chiếc phao cơ thông thường thì chúng được thiết kế rất lớn, cồng kềnh khó lắp đặt. Và hơn hết là chúng có độ bền rất thất, thông thường mọi người sử dụng được lâu thì cũng chỉ được 2 năm là có hỏng. Không những vậy, loại phao cơ truyền thống còn được tạo thành bởi inox nên sử dụng lâu nhất định sẽ bị rỉ sét, thiết kế không được tối ưu cũng khiến cho lượng nước được cung cấp không nhanh, nhiều khi sử dụng còn bị tắc.

Không còn những nhược điểm của loại phao cơ truyền thống
Không còn những nhược điểm của loại phao cơ truyền thống

Còn với phao cơ thông minh bách khoa thì lại hoàn toàn khác, do chúng là một sản phẩm đời sau nên chúng không gặp phải bất cứ một lỗi nào mà những chiếc phao cơ truyền thống mắc phải. Được thiết kế cơ học với kiểu hoàn toàn mới là sử dụng lực hút của nam châm nên chúng có một chất lượng tốt hơn hẳn.

Với một thiết kế nhỏ gọn nhẹ nhàng nên sản phẩm này có thể phù hợp với nhiều vị trí khác nhau như sử dụng cho bồn nước, bể nước, bộ cấp nước bồn cầu. Sử dụng lực hút của nam châm cũng giúp cho van có thể đóng chặt, không gặp phải trường hợp bị rò rỉ nước như những loại trước nữa.

Với một thiết kế thông minh thì những chiếc phao cơ bồn nước này đem đến hiệu quả sử dụng rất tốt, vượt trội hơn hẳn so với những loại truyền thống. Lựa chọn những chiếc phao cơ chất lượng để phục vụ những nhu cầu sử dụng nước hàng ngày được đảm bảo.

Cford Tnu
Author