Giá Vé Cáp Treo Núi Bà Đen Tây Ninh Cập Nhật

Ghé thăm Núi Bà Đen – Tây Ninh bạn sẽ thấy được vẻ đẹp yên bình, hoang sơ cùng nét kiến trúc lâu đời mang những giá trị tâm linh thiêng liêng thu hút đông đảo du khách đến đây hàng năm. Được đầu tư chú trọng phát triển về tiện ích dịch vụ du lịch thì tuyến cáp treo Núi Bà Đen là một trong những trải nghiệm bạn không nên bỏ lỡ khi khám phá điểm du lịch này.

Sau đây sẽ là những chia sẻ hữu ích của chúng tôi dành cho bạn khi khám phá cáp treo núi Bà Đen nhé!

Cáp treo núi Bà Đen ở đâu?

Tọa lạc trong địa phận khu du lịch Núi Bà Đen, nằm tại phố Ninh Phú – Ninh Sơn – Tây Ninh. Được đầu tư, phát triển bởi tập đoàn Sun Group, cáp treo Bà Đen cách khu vực trung tâm thành phố Tây Ninh khoảng 10km về phía Tây Bắc và TP.Hồ Chí Minh khoảng 90km. Tuyến cáp treo mang lại những tiện ích to lớn dành cho khách du lịch, tiếp cận dễ dàng hơn trong hành trình khám phá khu du lịch và được đông đảo du khách đón nhận.

khuôn-viên-núi-bà-đen

Đôi nét thông tin về  tuyến cáp treo núi Bà Đen

Được đầu tư với hai tuyến cáp treo hiện đại nằm trong tổng dự án đầu tư giai đoạn 1 lên đến 2000 tỷ đồng. Cáp treo Bà Đen là tiện ích hữu hiệu, thay vì thời gian di chuyển dài thì giờ đây chưa đầy 10p bạn đã lên đến đỉnh núi Bà Đen rồi. Ga cáp treo Bà Đen cũng đã được xác lập kỷ lục là nhà ga cáp treo lớn nhất thế giới, mang lại sự thuận tiện khi du chuyển cho du khách. Hai tuyến cáp treo Bà Đen được đầu tư gần 200 cabin, mỗi cabin có sức chứa khoảng 10 người và thời gian di chuyển chỉ từ 5p. Đây chính là một trong những đột phá nâng cao hiệu quả phát triển du lịch núi Bà Đen được du khách đón nhận nhiệt tình.

hình-ảnh-cabin-cáp-treo-núi-bà-đen

Cập nhật giá vé cáp treo núi Bà Đen  Tây Ninh

Theo trang website chuyên về vé cáp treo núi Bà Đen cho biết, sau đây sẽ là những cập nhật mới nhất về giá vé gửi đến bạn như sau:

Giá vé cáp treo tuyến Chùa Hang đối với du khách ngoại tỉnh:

+) Người lớn: 150.000đ/chiều – 250.000đ/khứ hồi.

+) Trẻ em có chiều cao từ 1m đến 1,4m: 100.000đ/chiều – 150.000đ/khứ hồi.

Đối với trẻ em có chiều cao dưới 1m được miễn phí vé cáp treo tại đây.

Giá vé cáp treo tuyến Chùa Hang đối với du khách nội tỉnh:

+) Người lớn: 200.000đ/khứ hồi.

+) Trẻ em có chiều cao từ 1m đến 1,4m: 120.000đ/khứ hồi.

Đối với trẻ em có chiều cao dưới 1m được miễn phí vé cáp treo tại đây.

Giá vé cáp treo tuyến đỉnh núi Bà Đen được áp dụng chung với du khách nội và ngoại tỉnh:

+) Người lớn: 300.000đ/khứ hồi.

+) Trẻ em với chiều cao từ 1m đến 1,4m :  200.000đ/khứ hồi.

Trẻ em có chiều cao dưới 1m sẽ được miễn phí vé cáp treo.

Đối với giá vé cáp treo VIP dành cho hai tuyến sẽ được áp dụng:

+) Người lớn: 450.000đ/khứ hồi

+) Trẻ em chiều cao từ 1m đến 1,4m: 300.000đ/khứ hồi

Dịch vụ bao gồm hạng vé có đường riêng lên cáp treo kèm theo một đồ uống. Đối với trẻ em có chiều cao dưới 1m sẽ được miễn phí cáp treo VIP nhé!

Bài viết trên là những cập nhật mới nhất về giá vé cáp treo núi Bà Đen mà chúng tôi đã cung cấp thông tin dành cho bạn. Hy vọng bạn sẽ chuẩn bị hành trang khám phá núi Bà Đen được thuận lợi, suôn sẻ. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều kiến thức hữu ích về cáp treo núi Bà Đen tại https://dulich.pro.vn/kinh-nghiem-va-gia-ve-di-cap-treo-nui-ba-den .Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Cford Tnu
Author