Máy photocopy RICOH MP 2555 nhập khẩu, giá tốt

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một chiếc máy photocopy cho công ty để phục vụ cho nhu cầu sử dụng riêng. Nhưng bạn băn khoăn không biết nên chọn loại máy photocopy nào? Vậy, có thể tham khảo và chọn  Máy photocopy RICOH MP 2555 một phiên bản được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trên thị trường.

Giới thiệu về Máy photocopy RICOH MP 2555

Máy photocopy Ricoh MP 2555 với nhiều tính năng ưu điểm nổi bật

Máy photocopy RICOH MP 2555 là dòng máy đã qua sử dụng có độ mới đến 95% được nhập khẩu từ Châu Âu như ở Mỹ, Canada…. Dù là phiên bản cũ nhưng chất lượng cũng vẫn được đảm bảo với nhiều ưu điểm nổi bật vượt trội như có thể xử lý những file in nhanh chóng nhất. Từ đó, mang đến chất lượng bản in sắc nét, đẹp mắt. Những tính năng nổi bật của thiết bị phải kể đến như:

• Máy photocopy sở hữu vi xử lý: Bộ xử lý Intel® Atom 1,46 GHz
  • Giao diện: Tiêu chuẩn trên thiết bị: 10Base-T / 100Base-TX / 1000Base-T Ethernet, USB Host Type A I / F (2 cổng ở mặt sau của thiết bị)
  • Giao thức mạng: TCP / IP (IPv4, IPv6).
  • Tiêu chuẩn trên Bảng điều khiển: Máy chủ USB Loại A: 1 Cổng / Hỗ trợ Bộ nhớ USB Flash, Máy chủ USB Loại A: 1 Cổng / Hỗ trợ Bàn phím tùy chọn, v.v., Loại Máy chủ USB Mini B và Khe cắm thẻ SD Tùy chọn: IEEE 1284 / ECP
  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows Vista / 7/8 / 8.1 / 10, Server 2008 / 2008R2 / 2012 / 2012R2; Bộ lọc Unix cho Sun Solaris 9/10, HP-UX 11.x / 11i v2 / 11i v3, SCO OpenServer 5.0.7 / 6.0, Red Hat Linux Enterprise V4 / V5 / V6, IBM AIX 5L / V5.3 / V6. 1 / V7.1, Mac OS X 10.7 trở lên, SAP R / 3, IBM iSeries AS / 400® sử dụng OS / 400 Host Print Transform, Citrix Xen App 6.5 trở lên
  • Ngôn ngữ Máy in: Tiêu chuẩn: Mô phỏng Postscript, PCL5e / PCL6. Tùy chọn: Adobe PostScript 3®, XPS
  • Chức năng scan màu.
  • Chức năng fax (chọn thêm).

Đến với  RicohHCM để mua máy photo thương hiệu Ricoh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những đơn vị chuyên phân phối máy photocopy thương hiệu Ricoh. Trong số đó thì không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chuyên nghiệp đáng để lựa chọn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào thì đến ngay với RicohHCM. Một đơn vị uy tín số 1 thị trường chuyên bán các sản phẩm máy photo của thương hiệu Ricoh.

Tham khảo thêm: Thuê máy photocopy màu

Đến với RicohHCM để mua hàng chính hãng

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ có được cho mình nhiều lợi ích thiết thực nhất như:

• Đơn vị luôn cam kết các sản phẩm chính hãng 100% nếu phát hiện hàng đã bị thay thế kém chất lượng sẽ được bồi thường thỏa đáng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn mua máy photocopy nhiệt tình, tận tâm nhất.
  • Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ thực hiện mọi công việc nhanh chóng nhất.
  • Mua hàng tại chúng tôi khách hàng sẽ được giao máy photocopy tận nơi mà không mất bất cứ chi phí nào.
  • Thời gian bảo hành dài hạn lên tới 2 năm.
  • Hỗ trợ mọi vấn đề về kỹ thuật như cài in, scan trên máy tính.
  • Giá thành sản phẩm cạnh tranh trên thị trường  mà không phát sinh bất cứ chi phí nào khác như chi phí cài đặt hay dây mạng.
  • Đồng thời, đơn vị còn khuyến mãi lần thay mực đầu tiên.

Máy photocopy RICOH MP 2555 sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Do đó, nếu bạn có nhu cầu chọn mua sản phẩm đến ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ. Chắc chắn rằng bạn sẽ chọn được cho mình một sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường.