Kem chống nắng đi bơi không nên bỏ qua tiêu chí này

Kem chống nắng là những vật bất ly thân của chị em phụ nữ. Việc chọn kem chống nắng phù hợp với mục đích sử dụng sẽ giúp chị em bảo vệ làn da tốt nhất. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về kem chống nắng đi bơi. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất.

Cách chọn kem chống nắng

Hiện nay kem chống nắng có rất nhiều loại. Chúng ta tùy vào từng mục đích khác nhau để chọn các loại sản phẩm phù hợp. Bạn có thể đặt cho mình những tiêu chí về kem chống nắng khác nhau để dễ chọn lựa nhé. Chẳng hạn như:

  • Tiêu chí chọn kem chống nắng đi bơi, đi biển: Khả nắng chống trôi, kháng nước là hai tiêu chí quan trọng nhất bạn cần để ý. Tiếp theo là các tiêu chí về SPF nếu bạn đi bơi ở những nơi có nắng. Đặc biệt là đi biển lại càng chú trọng đến chỉ số này.
  • Tiêu chí chọn kem chống nắng khi trang điểm: Bạn nên chọn các loại kem chống nắng vật lý với tác dụng khó trôi. Các dòng này sẽ giúp bạn không phải bôi đi bôi lại nhiều lần và giữ lớp trang điểm đẹp lâu nhất có thể.
  • Tiêu chí chọn kem dưỡng trắng chống nắng: Với kem chống nắng đi kèm với khả nắng dưỡng da. Bạn nên chọn các loại có chứa tinh chất từ thiên nhiên. Các sản phẩm có chứa cúc la mã, Collagen, Amino Acid, Hyarulonic Acid, Glycerin… là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Các tiêu chí cần chú ý khi chọn kem chống nắng đi bơi

Đi bơi ở biển hay ở bể bơi thì bạn đều bị ánh nắng mặt trời hấp thụ trực tiếp. Kem chống nắng vật lý là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Dòng kem chống nắng này tác dụng nhanh. Sau khi bôi sẽ tạo thành lớp liên kết trên da. Khi ánh nắng mặt trời chiếu vào chúng sẽ phản xạ ngược lại. Dòng kem này cũng thích hợp với mọi loại da. Trái ngược hoàn toàn với kem chống nắng hóa học chỉ thích hợp cho những làn da nhất định.

Chống trôi, kháng nước là yếu tốt tiếp theo bạn nên để ý. Tiếp theo nữa là  SPF nên từ 30 trở lên nhé. Nếu bạn vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm chọn kem chống nắng đi bơi, có thể liên hệ với Dr Pluscell để được tư vấn về kem chống nắng đi biển, đi bơi tốt nhất.

Giá kem chống nắng trên thị trường hiện nay

Kem chống nắng hiện rất đa dạng về giá thành. Từ vài chục nghìn đến 200.000 nghìn đồng, trên 500.000 nghìn đồng và vượt con số vài triệu đồng đều có. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, thương hiệu và kinh tế để xác định các mức giá mình có thể chi cho các dòng sản phẩm này nhé.

Để giúp các bạn xác định được giá thành, thương hiệu. Bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về thương hiệu cung cấp kem chống nắng, các chỉ số cần lưu ý để các bạn có thể tiếp cận và chọn lựa tốt hơn.

Tạm kết

Mùa hè đã bao phủ khắp mọi nơi, ánh nắng không hiếm hoi như mùa đông. Không chỉ phái đẹp mà cánh đàn ông và cả trẻ em đều cần đến kem chống nắng. Đặc biệt là nhu cầu đi bơi, tiếp xúc với nước để hạ nhiệt cho mùa hè. Vì thế, các bạn nên tìm kem chống nắng đi biển, đi bơi tốt nhất để vui chơi không hạn chế trong mùa hè này nhé. Cám ơn quý vị đã dành thời gian để đọc bài viết Kem chống nắng đi bơi không nên bỏ qua tiêu chí này của chúng tôi. Dr Pluscell hân hạnh được đồng hành cùng quá trình làm đẹp, bảo vệ làn da của người Việt!

 

 

 

Cford Tnu
Author