Tư vấn thiết kế biệt thự 1 tầng nhà vườn ấn tượng

Biệt thự là kiến trúc nhà ở độc lập khác biệt hoàn toàn với các mẫu nhà phố, nhà ống thông thường. Nổi bật với kiến trúc đẹp, sang trọng được thiết kế cầu kỳ thường được lựa chọn cho các gia đình có điều kiện. Thiết kế nhà ở biệt thự là sự kết hợp hài hòa của không gian sống và không gian sân vườn. Mẫu biệt thự vườn 1 tầng được yêu thích đặc biệt bởi tính tiện nghi, giá trị không gian gần gũi thiên nhiên, thân thiện môi trường. Dưới đây là những tư vấn thiết kế cần thiết để bạn có thể hình dung và lựa chọn mẫu biệt thự vườn 1 tầng nhà vườn đẹp ấn tượng.

Đặc điểm mẫu biệt thự vườn 1 tầng

Tổng thể kiến trúc biệt thự là nhà ở được bao sung quanh bởi vườn, bể bơi, lối đi riêng biệt và hàng rào… tạo không gian sống độc lập cho gia đình. Tuy nhiên, tùy đặc điểm khác nhau mà biệt thự được chia thành nhiều loại, với kiến trúc không gian khác biệt. Biệt thự vườn là kiến trúc đặc biệt với 4 mặt đều tiếp xúc với không gian sống xanh, sân vườn và các lối đi linh hoạt kết nối với thiên nhiên.

Đặc điểm biệt thự vườn với hệ thống cửa lớn, thông thoáng, tận dụng được tối đa không gian sống xanh, lợi thế từ thiên nhiên: ánh sáng, gió trời… giảm tiêu hao năng lượng điện. Mẫu biệt thự vườn 1 tầng đặc biệt hơn khi mọi phòng chức năng đều được thiết kế trên cùng 1 mặt bằng. Chính điều này mang đến nơi sống lý tưởng cho tất cả các thành viên đều được tận hưởng không gian thiên nhiên.

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng mang lại cảm giác hài hòa, thân thiện với thiên nhiên. Các lối đi thiết kế thông thoáng kết nối linh hoạt với bên ngoài, tạo luồng gió lưu thông hiệu quả, mang lại không gian sống trong lành. Không gian vừa kín vừa hở hòa nhập với thiên nhiên nhưng vẫn mang lại cảm giác ấm cúng cho gia đình.

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đẹp

Biệt thư nhà vườn 1 tầng được thiết kế với đa dạng phong cách kiến trúc khác nhau. Từ phong cách cổ điển đến tân cổ điển, đến hiện đại, phong cách biệt thự xanh với thân thiện môi trường, sử dụng vật liệu thiên nhiên gần gũi.

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng với mái thái rất được ưa chuộng bởi sự gần gũi, không gian sân vườn, tiểu cảnh, hồ bơi là chủ yếu, diện tích xây dựng khá hạn chế. Số phòng ngủ biệt thự 1 tầng được thiết kế bài trí linh hoạt tùy diện tích xây dựng nhà ở có thể từ 2-5 phòng.

Thiết kế biệt thự 1 tầng chú trọng sắp xếp vị trí các phòng ba, giúp các thành viên sử dụng không gian một cách logic, tiện lợi, đồng thời tận dụng tối đa được được vẻ đẹp thiên nhiên. Số lượng cửa sổ biệt thự 1 tầng lớn, tăng tầm nhìn và khả năng kết nối không gian sống với thiên nhiên.

Không gian sân vườn được hoàn quyện với tổng thể căn biệt thự, tạo nơi sống lý tưởng, nơi nghĩ dưỡng và sinh sống trong lành cho gia đình. Các mẫu biệt thự nhà vườn khá khắt khe về tiêu chí thiết kế đảm bảo sự đồng nhất của không gian. Các gia đình yêu thích biệt thự vườn 1 tầng hay nhiều tầng liên hệ hoặc để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ chi tiết bởi các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.

 

 

 

Cford Tnu
Author