Mặt bằng dự án meyhomes capit cal tân á đại thành

Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành có mặt bằng đẹp và nằm tại vị trí vô cùng thuận lợi. Bạn nên đầu tư ngay cho mình một sản phẩm để có thể cải thiện cuộc sống và tạo ra giá trị sinh lời cực cao.

Myhomes capital tân á đại thành

Myhomes capital tân á đại thành
Myhomes capital tân á đại thành

Meyhomes là dự án đô thị 5 sao đạt chuẩn bậc nhất hiện nay. Rất nhiều người mong muốn có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ tại đây. Bởi dự án xây dựng quá hoàn hảo về cả mặt bằng lẫn tiện ích, tính pháp lý. 

Nếu nắm bắt khái lược về dự án này thì bạn sẽ không còn ngần ngại gì nữa. Chỉ cần đặt ngay cho mình một slot là bạn có thể sớm được dọn về ở trong khuôn viên sống hoành trang chuẩn Châu Âu.

Nói về giá thành dự án Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành tại đây thì bạn không cần phải lo lắng. Bởi dù vị thế đẹp nhưng bạn sẽ không cần đầu tư quá nhiều. Hơn hết, chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi làm cho người mua có được nhiều quyền lợi và hạn chế tối đa chi phí.

Cho tới nay, dự án vẫn có sức hút vô cùng lớn nên bạn hãy tìm hiểu ngay. Chắc chắn khi bạn biết mặt bằng, lợi thế có riêng tịa dự án thì muốn được mua ngay cho mình một căn hộ như ý.

Mặt bằng dự án Myhomes Capital

Theo nhận  địn của nhiều chuyên gia, dự án được xây dựng tại mặt bằng vô cùng thuận lợi. Chúng giống như một viên ngọc quý mà ai cũng muốn nắm bắt. Bởi dự án được xây dựng tại Bãi Trường. Đây là bãi biển đẹp nhất hành tinh, còn giữ nguyên nét hoang sơ dụng dị. Vì thế khi xây dựng tại nơi đây, bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống thực yên bình và tươi đẹp.

Vị trí của dự án còn được đặt tốt vì còn tiếp giáp với nhiều trục đường chính như DT 975, các tuyến đường chính lưu thông ở Phú Quốc. Bạn cũng có thể đi cáp treo một cách đơn giản. DI chuyển tới sân bay Phú Quốc chỉ với 15 phút.

Chính vì thế, vị thế tốt làm cho dự án Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành có sức hút mạnh mẽ. Khi dừng chân nơi đây, bạn có thể đi lại tiện lợi và không còn lo ngại cản trở về đường xá khi đi làm đi học. 

Đặc biệt, dự án đối diện trường liên cấp quốc tế lừng danh phục vụ tối ưu cho quá trình học hành của con em nơi đây. Ngoài ra, dự án còn tiếp giáp Vinh Thái Lan ở phía Tây. Di chuyển tới các điểm du lịch nổi tiếng như Bãi Sao, Hòn Thơm… Vậy nên, tiềm năng du lịch nơi đây vô cùng phát triển. Nơi đây có nhiều phân khu như shophouse aqua meyhomes capital, khu vực olive,… Hãy lựa chọn ngay cho mình nơi ở phù hợp.

Các sản phẩm chính của dự án Myhomes Capital

Các sản phẩm chính của dự án Myhomes Capital
Các sản phẩm chính của dự án Myhomes Capital

Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành là dự án hót nhất hiện nay. Dự án có nhiều lựa chọn cho người mua vì có đầy đủ các sản phẩm khác nhay. Bạn có thể chọn:

  • Shophouse Diamond
  • Shophouse Premium
  • Shophouse Sapphire
  • Mini Hotels Shoptel Ruby

Bạn có thể lựa chọn bất kì sản phẩm nào của dự án meyhomes capit cal tân á đại thành với giá tốt.

Cford Tnu
Author