Mẫu tượng phật bằng đồng nghìn mắt nghìn tay

Phật giáo trong văn hóa của con người Việt vẫn chiếm một vai trò chủ đạo, xây dựng nền tảng tư tưởng về cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, kính trên nhường dưới, khiêm nhường, sống tốt đời đẹp đạo, đối nhân xử thế. Tượng phật được người dân lựa chọn để thờ cúng, bày biện trong nhà như một cách nhắc nhở con người luôn sống đúng đạo lý, một cách để thể hiện sự mong muốn được phật tổ che chở khỏi tai ương, mang đến sự bình an trong cuộc sống. Đúc tượng phật bằng đồng là xu hướng được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Đặc biệt hình ảnh tượng phật nghìn mắt nghìn tay. Dưới đây là tư vấn các mẫu tượng phật đẹp cho người dùng lựa chọn,

Ý nghĩa tượng phật nghìn mắt nghìn tay bằng đồng

Tượng phật nghìn mắt nghìn tay thường được thờ cúng trong các khu vực linh thiêng như đền chùa lớn. Hình ảnh phật nghìn mắt nghìn tay có một ý nghĩa đặc biệt trong phật giáo.

Phật bà là hình ảnh đại diện cho sự nhẫn nhịn chịu đựng, lòng từ bi khả ái, luôn mang đem đến điều bình an hạnh phúc cho chúng sinh, ban phước lành, che trở người trần mắt thịt, mọi sinh linh trên thế giới khỏi tai ương với lòng từ bi của phật. Cùng với sự phát triển của lịch sử phật giáo, hình ảnh tượng phật nghìn mắt nghìn tay là mong muốn lớn lao của con người về vị bồ tát, phật bà với lòng từ bi mở rộng có thể bao quát được thế gian, mọi con người trên thế giới đều sẽ nhận được sự che chở của phật bà.

Hình ảnh tượng phật bà nghìn mắt nghìn tay với 2 bàn tay giữ ấn trú nhà phật và nghìn tay còn lại để cứu vớt chúng sinh, thuần hóa quỷ dữ. Đại diện cho sự viên mãn, cứu nhân độ thế nhưng đồng thời cũng soi xét mọi hành động trên thế gian để bảo vệ người thiện, trừng phạt kẻ xấu, ma tà.

Chất liệu tượng phật bà nghìn mắt nghìn tay khá đa dạng: tượng gỗ, thành cao, sành sứ hay tượng đồng cao cấp. Tượng phật chất liệu đồng vẫn được ưa chuộng hơn cả bởi sự uy nghiêm, trang trọng của bức tượng. Đồng là chất liệu cao cấp dành cho các không gian quan trọng, uy nghiêm vua chúa ngày xưa. Đúc tượng với chất liệu đồng, chạm khắc tinh tế với lòng thành kính dâng lên phật tổ.

Mẫu tượng đồng nghìn mắt nghìn tay đẹp

Nhu cầu thị trường về mẫu tượng nghìn mắt nghìn tay khá đa dạng. hình ảnh tượng phật nghìn mắt nghìn tay cũng được xây dựng theo nhiều tư thế và trong tâm thế khác nhau. Dưới đây là một số gợi ý mẫu tượng đồng đẹp cho khách hàng tham khảo:

  • Tượng phật nghìn mắt nghìn tay tọa đài sen.
  • Tượng phật nghìn mắt nghìn tay 3 đầu.
  • Hình ảnh tượng phật cầm bình hồ lô cành liễu mang đến sự bình an, thanh tịnh trong tâm hồn
  • Hình ảnh tượng cầm quyền trượng thể hiện uy quyền, chế ngự tà khí, quỷ dữ.

Các mẫu tượng đa dạng sẽ mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn với những ý nghĩa khác nhau. Khách hàng cần tham khảo ý nghĩa riêng để lựa chọn phù hợp.

Tượng phật bằng đồng mang đến ý nghĩa tâm linh lớn, được nhiều gia chủ, gia đình Việt lựa chọn cho không gian thờ cúng ý nghĩa, không gian nhà ở. Các mẫu tượng đa dạng, nhiều cải tiến với chất liệu khác nhau từ các cơ sở đúc tượng đồng trên thị trường. Người dùng cần lưu ý những địa chỉ uy tín, làng nghề truyền thống để được đảm bảo về chất lượng cũng như thiết kế đẹp mắt, uyển chuyển, tinh xảo nhất. Khách hàng quan tâm – liên hệ ngay với Thành phát để được tư vấn mẫu tượng đồng phật tổ nghìn mắt nghìn tay đẹp.

 

 

 

 

admin
Author