Mua đỉnh đồng ở đâu tại Hà Nội?

Trên mỗi bàn thờ gia tiên, đình chùa, nhà thờ từ đường, nhà thờ họ…luôn luôn có sự hiển diện của đỉnh đồng. Tại Hà Nội, nhu cầu này ngày càng gia tăng khi con cháu luôn muốn tân trang lại không gian chỉnh chu cho nơi thờ cúng. Mua đỉnh đồng ở đâu tại Hà Nội? Nỗi lo lắng để không phải mua hàng kém chất lượng. Lời khuyên hữu ích dưới đây sẽ là cẩm nang bỏ túi giúp bạn có được sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Đỉnh đồng tại Hà Nội đa dạng với vô vàn kích thước

Những kích thước đỉnh đồng bán tại Hà Nội có sẵn, những kích thước đỉnh đồng được đặt chế tác. Tất cả đều mang lại cho người dùng sự lựa chọn tốt nhất. Những bộ đỉnh đồng cao cấp luôn mang đến cho người dùng những sự chọn lựa ưng ý nhất:

Mua đỉnh đồng ở đâu tại Hà Nội
Mua đỉnh đồng ở đâu tại Hà Nội

 

  • Bộ đỉnh đồng kích thước cao 35 cm phù hợp cho bàn thờ gia tiên cao 1 m 55
  • Bộ đỉnh đồng kích thước cao 45 cm phù hợp cho bàn thờ gia tiên cao 1 m 55
  • Bộ đỉnh đồng kích thước cao 50 cm phù hợp cho bàn thờ gia tiên cao 1 m 97
  • Bộ đỉnh đồng kích thước 60 cm phù hợp cho bàn thờ gia tiên cao 1 m 97
  • Bộ đỉnh đồng kích thước cao 70 cm phù hợp cho bàn thờ gia tiên cao 2 m 07…

Quý khách có thể căn cứ vào kích thước bàn thờ gia đình để có sự chọn lựa hợp lý nhất. Tùy vào kích thước của đỉnh đồng phù hợp với kích thước của bàn thờ mà người sử dụng có cách bài trí khác nhau. Thường thì đỉnh đồng được đặt ở chính giữa và sát trong cùng trên bàn thờ. Đôi hạc đặt ở hai bên đỉnh thờ và chầu quay vào đỉnh thờ. Đôi chân nến đặt ở hai bên phía ngoài cùng trên bàn thờ.

Lời khuyên giúp bạn lựa chọn đỉnh đồng tại Hà Nội chuẩn nhất

Có rất nhiều tiêu chí, tiêu chuẩn để chọn lựa một bộ đỉnh đồng đẹp bán tại Hà Nội, nhưng có bản, bạn nên cân nhắc các yếu tố sau đây:

Mua đỉnh đồng ở đâu tại Hà Nội
Mua đỉnh đồng ở đâu tại Hà Nội
  • Tiêu chí mẫu mã: Để có sản phẩm đẹp, phù hợp với nội thất bàn thờ, gian thờ, bạn cần cân nhắc và xem xét kĩ xem mẫu sản phẩm nào sẽ phù hợp nhất với không gian thờ cúng của gia đình của mình.
  • Tiêu chí kích thước: Xem xét và do đạc thật kĩ diện tích phòng thờ để chọn lựa kích thước bộ đỉnh đồng Hà Nội hợp lý nhất. Tạo tính cân xứng và thẩm mỹ cao nhất. Chọn mẫu không quá to cũng không quá nhỏ là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí cho mình.
  • Tiêu chí chất lượng và giá cả: Tùy vào chất liệu cấu thành nên sản phẩm mà giá bán sản phẩm có sự chênh lệch nhau. Đừng quên cần xem kĩ chế độ bảo hành khi chọn mua sản phẩm. Chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư chất lượng tốt để có thể sử dụng lâu dài, đem lại may mắn và sự vững bền cho bàn thờ gia tiên.
  • Ngoài ra, chọn lựa bộ đỉnh đồng tại Hà Nội ở cửa hàng uy tín sẽ có lợi rất nhiều cho bạn. Hàng chất lượng tương xứng với giá tiền.

Mua đỉnh đồng ở đâu tại Hà Nội?

Có thể nói, thương hiệu được khách hàng tín nhiệm nhất trong những năm qua chính là đồ đồng Thành Phát. Đến với cơ sở đúc đồng uy tín này, bạn sẽ gỡ bỏ nỗi lo không biết nên mua đỉnh đồng ở đâu tại Hà Nội bấy lâu nay. Người dùng tin tưởng Thành Phát bởi: Giao hàng nhanh, giá rẻ nhất; miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội; sản phẩm độc quyền, thiết kế độc đáo, tinh xảo; chế độ bảo hành lên tới 20 năm…Hãy đồng hành cùng Thành Phát để có được sản phẩm chất lương tốt nhất bạn nhé!

 

 

 

 

 

 

admin
Author