Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Băn khoăn của chị em không chỉ là giá cả. Mà nâng mũi cấu trúc có an toàn không cũng là điều quan tâm hàng đầu. Cùng với nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại khác. Phương pháp này thực sự là cứu cánh cho những khiếm khuyết không mong muốn.

Điều chỉnh nâng mũi cấu trúc có gì đặc biệt?

Trước khi trả lời cho câu hỏi Nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Bạn phải biết được cách điều chỉnh nâng mũi diễn ra như thế nào? Điểm khác biệt của phương pháp này chính là dựng sóng mũi cao lên. Các bác sỹ sẽ dùng sụn tưn thân kết hợp với sụn nhân tạo. Phần chóp mũi được dựng hoàn toàn bằng sụn tự thân. Từ đó chỉnh hình toàn bộ cấu trúc của xương mũi.

Việc nâng chóp mũi bằng sụn vách ngăn mũi sẽ đẩy chóp mũi cao lên. Cánh mũi sẽ thon gọn hơn, khi sờ vào sẽ có cảm giác mềm mại. Không có cảm giác bị cứng hay kém tự nhiên. Với những vùng cánh mũi, khung xương mũi, trong quá trình nâng mũi cấu trúc sẽ được điều chỉnh. Giúp cho chiếc mũi trở nên cao hơn, hài hòa cân đối với gương mặt.

Chất liệu nâng mũi cấu trúc có tốt không?

Để đảm bảo được hiệu quả của việc nâng mũi cấu trúc có an toàn không. Thì chất liệu là một trong những yếu tố hết sức quan trọng. Phương pháp này không còn đơn thuần chỉ sử dụng sụn nhân tạo như trước đây nữa. Mà có sự kết hợp hài hòa giữa sụn tự thân và cả sụn nhân tạo. Tạo nên một cấu trúc mũi hoàn hảo nhất.

Chất liệu sụn tự thân thường được lấy từ các bộ phận của cơ thể người làm. Những vùng như: sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn sẽ được áp dụng trong quá trình cấu trúc nâng mũi. Do vậy, chất liệu này hoàn toàn tương thích với có thể. Còn với chất liệu sụn nhân tạo thường là loại sụn surgiform cao cấp nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Hoặc có thể là sụn sinh học an toàn, cao cấp đến từ các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến. Đảm bảo được độ siêu mềm, siêu dẻo và hoàn toàn tương thích với cơ thể.

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp phức tạp hơn nhiều so với các kỹ thuật khác. Do vậy phải được thực hiện bởi những bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm. Đảm bảo được lên mũi đúng dáng và không xảy ra biến chứng nguy hiểm.

Thực chất quá trình này diễn ra khá an toàn. Trước khi tiến hành, bạn đã được gây tê cục bộ mũi nên không có cảm giác đau. Còn khi hết thuốc tê, bạn chỉ có cảm giác đau nhức nhẹ tại vết mổ, cảm giác căng cứng tại đầu mũi. Tình trạng này không kéo dài lâu mà sẽ thuyên giảm dần và sẽ hết hẳn sau 2 – 3 ngày tùy vào cơ địa mỗi người.

Với một số người có thể xảy ra tình trạng sưng nề, đau nhức kéo dài hơn đối với những người thực hiện nâng mũi cấu trúc chỉnh xương. Nhưng có thể lành nhanh nếu biết chăm sóc đúng cách.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu uy tín?

Những cơ sở thẩm mỹ hiện đại, trang thiết bị cao cấp thường là những nơi sở hữu đội ngũ bác sỹ tay nghề cao. Nếu chưa biết nâng mũi ở đâu uy tín, hãy ghé thăm thẩm mỹ Beauty Center By Tấm. Đây là địa chỉ gây dựng được uy tín lớn trong lòng khách hàng nhiều năm qua. Là điểm đến được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa.

Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Tấm ra đời với phương châm “mọi khách hàng là thượng đế”. Đội ngũ y bác sỹ không ngừng cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới nhất. Mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ như mong đợi khi nâng mũi cấu trúc. Băn khoăn nâng mũi cấu trúc có an toàn không sẽ được giải đáp tận tình 24/24 hoàn toàn miễn phí.

 

Cford Tnu
Author