Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Làm đẹp luôn là xu hướng không bao giờ hạ nhiệt. Đặc biệt là nâng mũi. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, quý vị cũng cần quan tâm đến việc nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu. Nó sẽ giúp bạn có được sự so sánh tốt nhất, tiết kiệm nhất cho mình.

Nên hay không nên nâng mũi cấu trúc?

Xoay quanh vấn đề Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Nên hay không nên nâng mũi cấu trúc? Nâng mũi có hại không?…Các chị em còn ngần ngại chưa dám chọn phương pháp làm đẹp này. Bởi lo lắng của họ là hoàn toàn có cơ sở khi có nhiều khách hàng than phiền về tình trạng tồi tệ sau nâng. Vậy nên hay không nên nâng mũi cấu trúc?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp làm đẹp chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi. Đảm bảo mũi sau nâng cao hơn, thon gọn và thanh tú hơn. Phương pháp này tuy là dạng tiểu phẫu nhưng đòi hỏi sự khéo léo và tay nghề cao. Trong quá trình nâng, bác sỹ sẽ sử dụng kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo cao cấp. Điều chỉnh mũi sao cho phù hợp nhất và cân đối nhất với gương mặt của bạn.

Phương pháp này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Các khuyết điểm của mũi như: xương mũi gồ, khằm, lệch sống, dáng mũi thấp bẩm sinh, đầu mũi ngắn, tẹt và cánh mũi bè, lỗ mũi to…Tất cả sẽ được chỉnh sửa, tái tạo một cách toàn diện và chắc chắn. Chính vì thế đây là giải pháp tốt mà bạn không nên bỏ qua.

Nâng mũi cấu trúc có đẹp vĩnh viễn được không?

So với những phương pháp nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bằng tiêm filler. Thì nâng mũi cấu trúc có thời gian đẹp kéo dài gần như là rất lâu. Thậm chí có thể là vĩnh viễn đối với những người có cơ địa tốt và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật khoa học, hợp lý. Phương pháp này có khả năng tạo hình toàn bộ lại dáng mũi. Giúp mũi cao thanh tú, thọn gọn và hài hòa tự nhiên nhất. Ngăn tình trạng lộ sóng, tụt sóng.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Hiện nay, các phương pháp nâng mũi tiên tiến, hiện đại chen chân nhau vào giới thẩm mỹ. Tuy vậy, nâng mũi cấu trúc vẫn được ưa chuộng hơn cả bởi tính thẩm mỹ cao. Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu còn phụ thuộc khá nhiều yếu tố. Những bệnh viện thẩm mỹ sở hữu trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Đội ngũ bác sỹ chuyên ngành giỏi thường mức giá dịch vụ sẽ cao hơn so với những cơ sở thông thường. Nhưng đổi lại chất lượng thẩm mỹ và độ an toàn gần như là 100%.

Bạn cũng đừng quá ham rẻ mà chọn những địa chỉ phẫu thuật nâng mũi giá rẻ. Có thể chất liệu kém, không rõ nguồn gốc và tay nghề bác sỹ không cao. Nó sẽ gây phản ngược lại tác dụng làm đẹp. Nguy hiểm hơn có thể có nhiều biến chứng gây hỏng mũi, nhiễm trùng.

Hơn nữa, giá nâng mũi cấu trúc còn phụ thuộc vào chất liệu, tình trạng khuyết điểm của mũi. Khuyết điểm mũi càng nhiều, chất liệu càng tốt thì giá thành càng cao.

Bạn thực sự đau đầu vì không biết nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Bạn không có kinh nghiệm để lựa chọn đúng địa chỉ nâng mũi uy tín? Mọi lo lắng đó của bạn sẽ không còn nữa khi đến với dịch vụ thẩm mỹ Beauty Center By Tấm. Nơi đây sở hữu đội ngũ bác sỹ lành nghề, giỏi về chuyên môn. Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất. Giúp bạn sở hữu dáng mũi xinh, hài hòa, cân đối và tự nhiên nhất.

Cford Tnu
Author