Những lý do bạn nên sử dụng switch cisco cbs220-48t-4g-eu

Switch cisco cbs220-48t-4g-eu là thiết bị mạng nổi tiếng đến từ thương hiệu hàng đầu thế giới. Với ưu điểm vượt trội về thiết kế cũng như hiệu năng sản phẩm ngày càng khẳng định được giá trị của mình. Dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng Switch cisco cbs220-48t-4g-eu.

Giúp các thiết bị kết nối gián tiếp thông qua port của switch

Trên thực tế, Switch cisco cbs220-48t-4g-eu chỉ thiết lập một mạch ảo giữa hai cổng tương ứng mà không làm ảnh hưởng đến quá trình lưu thông trên các cổng khác. Do đó, mạng LAN có hiệu suất hoạt động cao thông thường sử dụng chuyển mạch toàn bộ. Ngoài ra, Switch cisco mạng còn tập trung các kết nối và quyết định chọn đường dẫn để truyền tải dữ liệu đảm bảo hiệu quả.

Switch cisco cbs220-48t-4g-eu có rất nhiều ưu điểm
Switch cisco cbs220-48t-4g-eu có rất nhiều ưu điểm

Thiết bị chuyển mạch Switch cisco cbs220-48t-4g-eu còn có khả năng kết nối được nhiều segment lại với nhau tùy thuộc vào số cổng trên Switch. Trong khi đó, các segment cho phép người dùng trên nhiều segment khác nhau để gửi dữ liệu cùng một lúc mà không làm chậm hoạt động của mạng. Chính nhờ đặc tính này mà khi sử dụng Switch cisco cbs220-48t-4g-eu thì khả năng truyền tải dữ liệu thông tin kể cả các bản text, video, ảnh, audio,… đều được diễn ra trôi chảy, không bị ngắt quãng giữa chừng. Từ đó giúp đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của người sử dụng.

Bảo mật thông tin tuyệt đối với Switch cisco cbs220-48t-4g-eu

Việc chia nhỏ các hệ thống mạng của Switch cisco cbs220-48t-4g-eu có thể sẽ làm giảm thiểu số lượng người dùng cũng như thiết bị cùng chia sẻ trên một băng thông. Sở dĩ như vậy là để giảm thiểu tình trạng xung đột tên miền bị diễn ra như cơm bữa trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay. 

Switch cisco cbs220-48t-4g-eu sản phẩm hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Switch cisco cbs220-48t-4g-eu sản phẩm hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Các loại Switch cisco cbs220-48t-4g-eu được trang bị nguồn cấp dự phòng đảm bảo cho thiết bị hoạt động liên tục. Trong khi đó tất cả switch khác chỉ được trang bị một nguồn cấp duy nhất và chúng sẽ được sử dụng các adapter thông thường. Điều này sẽ giúp cho các hoạt động mạng không bị ngắt quãng ở bất cứ tác động ngoại lực, trong các điều kiện môi trường hay là loại thời tiết nào. 

Switch cisco cbs220-48t-4g-eu mang trong mình sứ mệnh bảo vệ thông tin và truyền tải của doanh nghiệp, của công ty, ngăn chặn được sự xung đột riêng biệt trong mỗi segment. Từ đó, Switch cisco giới hạn lưu lượng băng thông và chỉ chuyển gói tin đến đúng cổng dựa trên những điều cần thiết ở địa chỉ MAC Layer 2.

Giúp giảm tỷ lệ lỗi trong frame đồng thời có thể giới hạn lưu lượng truyền đi

Thực tế là với các thiết bị Switch cisco cbs220-48t-4g-eu cho phép bạn thực hiện chia VLAN. Việc chia VLAN trong Switch cisco sẽ giúp người quản trị dễ dàng xác định được các sự cố và từ đó giúp cho việc khắc phục dễ dàng hơn.

Một Switch L2 đi kèm với các giao diện khác nhau như 10Mbps, 100Mbps, 1Gbps, 10Gbps… và từ đó nó cũng hỗ trợ giao tiếp full-duplex trên mỗi cổng của nó. 

Ngoài ra, nó cũng tạo điều kiện để mở rộng mạng và cung cấp khả năng kết nối với phần còn lại của mạng thông qua các loại cổng tốc độ cao được gọi là các cổng uplink để người dùng có thể được kết nối với các thiết bị chuyển mạch Layer 2 khác hoặc là các bộ định tuyến Layer 3.

Cford Tnu
Author