Vị trí và mặt bằng của phân khu canal district tại merryland quy nhơn

Dự án merryland quy nhơn có tổng diện tích 1200 ha và 25 phân khu. Trong đó phân khu canal district đang nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Bởi phân khu có sản phẩm bizhouse – mô hình kinh doanh vượt trội được tập đoàn Hưng Thịnh khởi xướng. 

Vậy vị trí và mặt bằng của phân khu canal district có những điểm sáng gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Phân khu canal district tại dự án merryland quy nhơn
Phân khu canal district tại dự án merryland quy nhơn

Vị trí phân khu canal district tại merryland quy nhơn chi tiết 

Đây là phân khu tâm điểm của dự án merry quy nhơn nên thừa hưởng sức hút chung của dự án. Ngoài ra, phân khu còn nằm tại vùng trũng giữa 2 triền núi nên có khí hậu ôn hòa quanh năm. 

Phân khu Canal district có liên kết vùng thuận tiện nhờ đa dạng loại hình giao thông như đường bộ, đường thuỷ, cáp treo. Phân khu là miền giao thoa văn hóa, kiến trúc và luôn sẵn sàng đón chào du khách trong, ngoài nước. 

Từ canal district, cư dân và du khách có thể tới các địa điểm trọng yếu nhanh chóng. Chẳng hạn như Hòn Khô, Mũi Tấn, khu kinh tế Nhơn Hội, Kỳ Co, Eo Gió, chùa ông Núi…

Các điểm sáng của mặt bằng phân khu canal district 

Mặt bằng phân khu canal district tại dự án merry land quy nhơn hưng thịnh có những điểm sáng sau: 

  • Được quy hoạch trên quỹ đất có diện tích 67ha và nằm tại vị trí trung tâm của trung tâm dự án merryland nên có tiềm năng tăng giá trị rất lớn trong tương lai. 
  • Được triển khai bởi tập đoàn Hưng Thịnh – một trong những tập đoàn bất động sản lớn của nước ta nên bạn hoàn toàn yên tâm về pháp lý và chất lượng những căn bizhouse tại phân khu. 
Phân khu canal district merryland được quy hoạch trên quỹ đất có quy mô 67 ha
Phân khu canal district merryland được quy hoạch trên quỹ đất có quy mô 67 ha
  • Có 1076 căn bizhouse với đa dạng diện tích như 6mx18m, 6mx20m, 7.5mx18m… nên giúp các nhà đầu tư tăng thêm sự lựa chọn phù hợp với loại hình kinh doanh. Ngoài ra, những căn bizhouse thuộc phân khu canal district được thiết kế hài hòa và có hơn 90 mẫu kiến trúc tương ứng với các nền văn hóa trên thế giới. 
  • Phân khu được quy hoạch với đa dạng tiện ích đẳng cấp và khác biệt như hệ thống kênh đào, 34 cầu vọng cảnh, quảng trường Hologram, phố thương mại 24/7… Qua đó giúp nhà đầu tư có một không gian sống lý tưởng và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 
  • Những sản phẩm tại phân khu canal district được bố trí theo 3 phân kỳ. Đó là phân kỳ Americana, phân kỳ Europe và phân kỳ còn lại. 
  • Phân khu được phát triển bởi những đối tác thiết kế sau: Steelman Partners, Humphreys & Partners Architects, WATG, Greg Norman… Nên sẽ tạo ra tuyệt tác miền nhiệt đới đẳng cấp nhất tại Bình Định. 

Trên đây đã chia sẻ về những điểm sáng của vị trí và mặt bằng phân khu canal district tại dự án Merryland Quy nhơn. Qua đó, bạn đã dễ dàng lý giải được vì sao phân khu này lại thu hút nhiều nhà đầu tư trên cả nước như thế. Trường hợp bạn cần đặt mua những căn bizhouse thuộc phân khu canal district mà không biết trao gửi niềm tin ở đâu? 

Thì hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi theo merrylandquynhon.com hoặc gọi điện tới số hotline 0789 355 779. Những nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết các căn bizhouse để bạn dễ dàng chọn lựa hơn. 

admin
Author