Protein Amway giá rẻ – Người tiêu dùng thông thái

Protein Amway giá rẻ là điều mà nhiều người tiêu dùng đang tìm kiếm. Chất lượng cua Amway đã được khẳng định trên thị trường Việt suốt 10 năm qua. Amway đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống người tiêu dùng Việt. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về đơn vị thanh lý Amway giá rẻ nhất thị trường. Với các thông tin này quý vị và các bạn sẽ dễ dàng nghiên cứu đơn vị cung cấp sản phẩm Amway trên thị trường hiện nay.

Có nên mua Amway giá rẻ

Amway thanh lý giá rẻ nhất thị trường chuyên protein Amway giá rẻ cuối năm 2019 là điều mà nhiều doanh nghiệp tiến hành thực hiện. Đây không phải là hàng hết hạn nên quý vị có thể an tâm hoàn toàn. Thường cuối mỗi năm để tổng kết doanh thu thì mức giá mới hạn xuống như vậy. Các bạn chỉ cần quan tâm mình mua sản phẩm Amway ở đâu và đơn vị đó có uy tín không nhé.

Cùng mua 123.com hiện đang bán protein giá rẻ với chất lượng rất tốt. Đây là do đợt tổng chiến dịch để thanh lý và tổng kết cuối năm 2019 mà thôi. Đây là một trong những sản phẩm rất tốt mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Giá bột protein Amway

Bột protein Amway giá rẻ không phải ở đâu cũng có mức giá như bạn mong muốn. Hiện rất nhiều đơn vị bán với mức giá trên 1 triệu đồng. Riêng tại cùng mua đã bán với mức giá dưới 1 triệu đồng. Nay thông qua chương trình khuyến mãi nên chỉ còn 750K. Đây là thời cơ để bạn mua sản phẩm giá rẻ, chất lượng cao.

Protein Amway giá rẻ rất dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng linh hoạt với nhiều cách khác nhau. Hiện đây được xem như là nguồn dưỡng chất sạch và cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Việc không có thời gian để chú tâm vào dinh dưỡng, cần bổ sung nhiều protein thực vật sẽ không còn khó khăn khi có bột protein Amway thực vật.

Các loại hạt chứa nhiều protein nhất

Các loại đậu và các loại hạt được đánh giá là chứa nhiều protein nhất. Chúng tôi đã thống kê được một vài anh chị em nhà đậu như sau:

Các loại đậu 100g/protein

 • Đậu phộng chứa khoảng 27g
 • Đậu nành chứa khoảng 34g
 • Đậu hà lan chứa khoảng 8g
 • Đậu đen chứa khoảng 24g
 • Đậu xanh chứa khoảng 23g
 • Đậu đỏ chứa khoảng 22g
 • Đậu cô ve chứa khoảng 22g

Các loại hạt 100g/protein

 • Bột yến mạch chứa khoảng 15g
 • Hạt điều chứa khoảng 7g
 • Hạt chia chứa khoảng 5g
 • Hạt óc chó chứa khoảng 5g
 • Hạt hạnh nhân chứa khoảng 3g
 • Hạt hướng dương chứa khoảng 4g

Ngoài ra trong rất nhiều loại cá thịt cũng cực nhiều protein. Nhưng bạn phải cân bằng nguồn dưỡng chất giữa cả 2 loại này mới đảm bảo mang đến cho mình nguồn dinh dưỡng hợp lý nhất.

Mua bôt protein tại Cungmua123.com

Truy cập ngay cùng mua 123 để mua bột protein Amway giá rẻ nhé. Với các sản phẩm này bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc cân bằng dinh dưỡng cho gia đình mình. Đặc biệt nếu trong quá trình tập gym, kiểm soát cân nặng và giảm cần thì sản phẩm này có thể hạn chế cơn đói và săn chắc cơ tốt nhất cho bạn.

Với những thông tin này chúng tôi hy vọng đã mang đến những thông tin bổ ích nhất cho quý vị và các bạn. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn vẫn chưa thiết lập được một bữa ăn với dinh dưỡng hợp lý nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp các bạn thực đơn, cách để tổng hợp khẩu phần thức ăn hoàn hảo cho từng thành viên trong gia đình của bạn. Chúc quý vị và các bạn luôn là nhà nội trợ tuyệt vời nhất cho gia đình của mình.

 

 

 

 

Cford Tnu
Author