Robot hút bụi giá rẻ có hạn chế gì không?

Đến với người dùng như một thiết bị thay thế hoàn toàn sức lao động của con người. Robot hút bụi dần lên ngôi và chiếm được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Giúp làm sạch mọi không gian nhà ở. Vậy khách quan mà nói, bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời, thì Robot hút bụi giá rẻ có hạn chế gì không?

Những tiên ích khi sử dụng Robot hút bụi giá rẻ

  • Robot hút bụi giá rẻ có khả năng thay thế hiệu quả máy hút bụi và chổi lau nhà thông thường trước đây.
  • Không cần bất cứ sự can thiệp nào của con người bởi hoạt động hoàn toàn tự động dựa trên lập trình.
  • Tự nạp pin và thực hiện tiếp tục công việc mà không cần đến sự tác động của người dùng
  • Độ bền cao, ít phải sửa chữa trong thời gian sử dụng dài, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả
  • Khả năng hút bụi hiệu quả, loại bỏ cả những bụi bẩn li ti như hạt bụi nhỏ, lông thú cưng…giúp ngôi nhà sạch bụi bẩn
  • Kết hợp 2 trong 1 chức năng lau nhà được tích hợp trong robot giá rẻ hút bụi. Tiết kiệm thời gian vừa hút bụi, vừa lau nhà
  • Với thiết kế tự động thông minh của robot hút bụi ILIFE, bạn chỉ việc cài đặt chương trình hoạt động, lên lịch thời gian vệ sinh các khu vực là đảm bảo sạch bóng theo yêu cầu.

Giá Robot hút bụi giá rẻ bao nhiêu tiền?

Đa dạng các dòng sản phẩm đến từ rất nhiều thương hiệu của các nước trên thế giới. Và giá cả sản phẩm cũng tùy thuộc vào thương hiệu, tính năng, mẫu mã. Người dùng có thể lựa chọn sản phẩm tùy vào túi tiền của mình. Robot hút bụi giá rẻ thường có mức giá bình quân từ 5 – 10 triệu đồng. Mức giá này rất dễ mua, kể cả những người có thu nhập trung bình cũng có thể sở hữu được sản phẩm như ý.

Robot hút bụi giá rẻ có hạn chế gì không?

Theo đánh giá khách quan của người dùng, ngoài những ưu điểm vượt trội, Robot hút bụi giá rẻ vẫn  có những hạn chế nhất định.

  • Không thể leo cầu thang: Cho dù được tích hợp những tính năng thông minh, hữu dụng và tự động hoàn hảo. Tuy nhiên, tính năng leo cầu thang là không thể, sản phẩm chỉ hoạt động ở một mặt phẳng duy nhất. Vì thế, nó chỉ có chức năng hút bụi, lau sàn ở những căn hộ chung cư, nhà ở. Vì thế, đối với những ngôi nhà có nhiều tầng bạn sẽ phải di chuyển robot từ tầng này sang tầng khác.
  • Robot có thể bị mắc kẹt: Thiết kế của robot hút bụi rất tiện lợi và đa dạng. Nó có thể hoạt động cả trên những sàn nhà gỗ, sàn nhà gạch, trên thảm mỏng, thảm lông ngắn, thảm nỉ…Nhưng một bất cập và cũng chính là điểm yếu duy nhất của sản phẩm chính là khả năng bị kẹt. Nếu hoạt động ở những thảm mỏng hay mặt sàn trơn tru thì rất tốt. Nhưng trên một số loại thảm dày, robot sẽ bị kẹt, không thể di chuyển được. Người dùng phải dọn dẹp những chướng ngại vật trên sàn thì robot mới hoạt động được trơn tru.
  • Thời gian làm sạch khá dài: So với những chiếc máy hút bụi có thể làm sạch nhà nhanh chóng chỉ 30 phút. Thì Robot hút bụi giá rẻ phải cần thời gian dài hơn để xử lý cùng khối công việc. Bởi sản phẩm phải tự lập trình tự động để chọn đường đi, tránh đồ vật.

Tuy tồn tại những nhược điểm nhỏ nói trên, nhưng Robot hút bụi giá rẻ không hề khiến cho con người cảm thấy bất tiện hay khó chịu trong quá trình sử dụng. Đổi lại bạn được thảnh thơi và có nhiều thời gian để làm các công việc khác.

 

 

 

 

Cford Tnu
Author