Săn đất nền dự án vietsing phú chánh ngay cổng khu công nghiệp visip2

Săn đất nền cho nhu cầu nhà ở dân cư hay mặt tiền kinh doanh, một gợi lý lý tưởng cho nhà đầu tư đáng nhắm tới đất nền tỉnh Bỉnh Dương, tìm ngay đến dự án vietsing phú chánh ngay cổng khu công nghiệp visip2.

Dự án của chủ  đầu tư Hoàng Khôi Group

Là 1 đơn vị đầy uy tín trong thị trường kinh doanh bất động sản tại tỉnh Bình Dương, với nhiều dự án dân sinh, công cộng quy mô lớn nhỏ, mang lại nhiều lợi ích kinh tế và dân sinh cho tỉnh nhà, mỗi dự án của Hoàng Khôi Group đều đáng để người đầu tư đặt niềm tin cậy.

Dự án vietsing phú chánh ngay cổng khu công nghiệp visip2

Dự án vietsing phú chánh nằm trên mặt tiền đường DT742 với vị trí đặc địa cách khoảng 500 m cổng 2 khu công nghiệp VSIP.

Vị trí đắc địa từ dự án vietsing phú chánh ngay cổng khu công nghiệp visip2
Vị trí đắc địa từ dự án vietsing phú chánh ngay cổng khu công nghiệp visip2

Với những nhà đầu tư bất động sản có kinh nghiệm và kiến thức tốt, hẳn nắm được lợi thế quy hoạch từ vị trí đất nền của dự án vietsing phú chánh DT742 này.

Đây là dự án đầy tiềm năng với quy hoạch lý tưởng về vị trí, mang đầy đủ tiện ích cho nhu cầu nhà ở hay kinh doanh, thông thương, khu vực dân cư nhộn nhịp, các lợi ích liên đới như trường học, bệnh viện,  chợ… đảm bảo đầy đủ, phục vụ dư giả cho nhu cầu sống và phát triển kinh doanh tiểu thương.

Dự án vietsing phú chánh ngay cổng khu công nghiệp visip2, nhà đầu tư hỗ trợ chọn đất nền

Đất nền của dự án nhà ở vietsing phú chánh được phân diện tích 60 – 133 m2 với nhiều kích thước mặt tiền cho các nhu cầu lựa chọn khác nhau của hộ gia đình.

Đất nền đẹp, nơi an cư lý tưởng cho mọi nhà khi chọn dự án nhà ở vietsing phú chánh
Đất nền đẹp, nơi an cư lý tưởng cho mọi nhà khi chọn dự án nhà ở vietsing phú chánh

Tùy thuộc vào túi tiền của người đầu tư, nhu cầu an cư, số thành viên hộ gia đình, nhu cầu kinh doanh cụ thể… mà chủ đầu tư Hoàng Khôi Group sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn chọn được đất nền phù hợp nhất, đẹp nhất.

Mỗi đất nền trong dự án đều có sổ hồng riêng, tạo cơ sở pháp lý đáng tin cậy cho nguồn tiền của người đầu tư khi tham gia vào dự án của Hoàng Khôi Group.

Chưa kể, để đẩy mạnh đầu tư và tạo thêm lợi ích đầu tư cho người đầu tư khi tham gia vào dự án nhà ở vietsing phú chánh của Hoàng Khôi, chủ đầu tư còn kết hợp với các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng tìm đến đúng thời điểm để thêm hưởng lợi khi đổ vốn đầu tư mua đất nền từ dự án.

Dự án vietsing phú chánh, người dùng yên tâm về quy hoạch, kiến trúc

Thiết kế không gian sống theo phong cách Châu Âu, kiến trúc nội thất hiện đại rất dễ làm vừa mắt và tạo môi trường sống lý tưởng cho mọi nhóm đối tượng khách hàng khi tìm đến dự án nhà ở vietsing phú chánh.

Tìm không gian sống thông thoáng, an ninh, an toàn, giao thông thuận tiện, đầy đủ tiện nghi và các giá trị xã hội liên đới, hẳn là 1 đầu tư đáng nhắm tới do dự án vietsing phú chánh tạo thành.

Săn đất nền đẹp, sinh lợi cao, an cư tốt, tìm ngay đến dự án vietsing phú chánh ngay cổng khu công nghiệp visip2.

Cford Tnu
Author