So sánh tường tận các dòng cửa nhôm trên thị trường hiện nay

Vượt lên hẳn các dòng cửa có mặt trên thị trường ngày nay, cửa nhôm ngày càng khẳng định được vị thế của mình khi ra đời rất nhiều dòng sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau. Hãy theo chân https://cuanhomxingfa.biz/ cùng so sánh tường tận các dòng cửa nhôm trên thị trường hiện nay trước khi bạn quyết định chọn lựa dòng sản phẩm nào cho riêng mình.

Ưu điểm chung của các các dòng cửa nhôm

Vật liệu nhôm luôn chinh phục được người tiêu dùng bởi những ưu điểm lớn vượt trội:

• Vì được làm từ kim loại nên cửa nhôm không bị biến dạng, cong vênh, co ngót bởi thời tiết
  • Loại bỏ được lo lắng gây mối mọt, hư hại như cửa gỗ truyền thống
  • Thiết kế rất linh hoạt, có thể làm cửa đi, cửa sổ, dễ dàng tùy biến mẫu mã theo kiểu chia ô, uốn vòm hay kết hợp dễ dàng với các vật liệu khác.
  • Tuổi thọ nhôm cửa cao hơn so với sắt, gỗ hay nhựa, nhất là đối với những công trình chịu nhiều nắng gió.

So sánh tường tận các dòng cửa nhôm hiện nay

Phổ biến trên thị trường là các dòng cửa nhôm xingfa, cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhôm Việt Nhật…Nếu xét về vẻ bề ngoài thì các dòng cửa nhôm gần như có sự tương đồng nhau. Nhưng bên trong thì lại hoàn toàn có sự khác biệt về độ dày thanh nhôm, thương hiệu và giá thành.

Dòng cửa nhôm xingfa

Dòng cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng có xuất xứ từ Quảng Đông – Trung Quốc thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp nằm trong top những loại nhôm tốt nhất trên thế giới. Thương hiệu này với hơn 30 năm trong ngành sản xuất nhôm phục vụ cho lĩnh vực kiến trúc và công nghiệp. Sản phẩm với thiết kế đặc trưng, bền đẹp theo thời gian nên luôn được người tiêu dùng ưa chuộng. Tại Việt Nam, xingfa tem đỏ chiếm 65% thị phần với đa dạng 5 màu sắc. Giá thành cũng ở nhiều mức khác nhau tùy vào sự lựa chọn của khách hàng.

Dòng cửa nhôm Việt Nhật

Sản phẩm là sự kết hợp giữa công nghệ Nhật Bản với quy trình sản xuất trong nước. Chất lượng nhôm cao cấp, tỷ lệ nhôm nguyên chất cao hơn so với các hệ nhôm khác. Tính bền vững, chắc chắn luôn khiến cho sản phẩm trở thành sự lựa chọn chủ yếu cho các công trình lớn, các tòa nhà lớn có yêu cầu cao về chất lượng. Mức giá cửa nhôm Việt Nhật cũng cao nhất.

Cửa nhôm Eurowindow

Đâu là thương hiệu được sản xuất và lắp đặt trong nước của công ty Eurowindow. Độ dày của profile thường mỏng hơn nhôm cửa xingfa. Tuy nhiên, sản phẩm có khả năng chống trộm an toàn. Nhưng thương hiệu này lại không trực tiếp nhận thi công, lắp đặt tại các công trình nhỏ.

Cửa nhôm cỏ hệ 700, 1000

Phân hệ cửa nhôm này có giá thành rẻ nhất trong các hệ cửa nhôm trên thị trường Việt Nam ngày nay. Cửa nhôm này từng là sản phẩm rất phổ biến trước khi các hệ nhôm nhập khẩu tràn vào thị trường Việt. Sản phẩm là giải pháp tốt cho các công trình có chi phí thấp, đòi hỏi chất lượng và độ bền cửa trung bình. Chất lượng không bằng các sản phẩm nhôm nhập khẩu, lá nhôm mỏng, dễ biến dạng, có thể bị han gỉ nếu gặp nước do nước sơn chất lượng thấp.

Vậy cửa nhôm loại nào tốt? Qua so sánh chắc chắn quý vị cũng đã có câu trả lời rồi đúng không? Cửa nhôm xingfa có tính ứng dụng, độ phổ biến cao và giá thành phải chăng nên rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, sản phẩm này bị làm giả khá nhiều, do đó, bạn hãy tìm đến xưởng sản xuất cửa nhôm xingfa uy tín như Thủ Đô Glass để mua hàng nhé.