Sở hữu một căn hộ tại dự án City gate 5 có khó không

Dự án bất động sản luôn là cái tên được nhiều chủ đầu tư quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy khi đầu tư và sở hữu một căn hộ tại dự án City gate 5 sẽ nhận được những thuận lợi và ưu đãi gì cùng tìm hiểu xem. 

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư căn hộ 3 phòng ngủ của dự án city gate 5

Nội thất căn hộ chung cư 3 phòng ngủ chung cư stellar garden

Ảnh hưởng bởi trào lưu của những nhà nước hiện đại trên thế giới, phong cách ngoại hình nội thất tiên tiến đang nhận được sự đam mê của nhiều người bởi những thế mạnh là sự đơn giản đề cao sự tối giản. 

Những dự án bất động sản rất đáng để đầu tư
Những dự án bất động sản rất đáng để đầu tư 

Tuy nhiên, không áp dụng máy móc mà cần phải nắm bắt được tinh thần của phong cách hiện đại đưa vào không gian nhà Việt. Thiết kế sang trọng gần gũi hay áp dụng được các khía cạnh mang vẻ đẹp truyền thống là điều vô cùng ít các kiểu dáng nội thất làm được.

Thiết kế nội thất chung cư căn hộ 3 phòng ngủ của dự án City gate 5, đã tạo ra 1 không gian đầy ắp cảm hứng và phong cách với bàn tay tinh tế và tư duy sáng tạo của nhà kiểu dáng Bois. Khi nhìn vào căn hộ, bất cứ ai cũng có thể nhận thấy gia chủ là người mê say vẻ đẹp hiện đại, giản dị nhưng không sơ sài, mà hội tụ vào sự tinh tế. Gia chủ lựa mua chất liệu đồ nội thất gỗ tự nhiên có kiểu dáng theo phong cách Đông Dương hiện đại.

Một không gian vừa đủ và tạo nên sự ấm cúng
Một không gian vừa đủ và tạo nên sự ấm cúng 

Thiết kế sắp xếp mặt bằng căn hộ chung cư 3 phòng ngủ của dự án City gate 5

Nhìn vào mặt bằng căn hộ này có thể nhận thấy chủ đầu tư đã mang cách xếp đặt tương đối hợp lý, phòng khách với logia rộng thu được nhiều ánh sáng và gió cho không gian chính của căn hộ. 3 phòng ngủ đều có cửa sổ lớn tiếp sáng.

Nội thất phòng khách căn hộ chung cư 3 phòng ngủ của dự án City gate 5

Phòng khách được sắp xếp ở trọng điểm căn hộ, với bộ sofa gỗ được ngoại hình kiểu dáng hiện đại, vẻ tao nhã và sự tinh tế được tạo buộc phải từ gỗ tự nhiên. Có thể khi mới nhìn vào bộ sofa này bạn sẽ thấy lạ mắt, nhưng hay quan sát nó kĩ hơn hãy trải nghiệm, điều gì khiến nó phát triển thành một trong 3 mẫu sofa gỗ bán chạy nhất của chúng tôi trong các năm qua và luôn được người dùng yêu thích?

Phối màu mảng miếng, đệm sofa tiêu dùng 2 màu trắng và vàng, những gối ôm ấp vải thổ cẩm, hài hòa sở hữu tiêu dùng đệm ngồi dày tạo ra sự phong cách và trẻ trung cho khu vực phòng khách. Bàn góc và đèn cây 2 bên ghế 3 cũng được kiểu dáng với bề ngoài hiện đại hoàn toàn.

Hệ thống đèn trần và đèn chùm với phong bí quyết tối giản, khiến tôn lên vẻ đẹp của các khía cạnh nội thất. Sự hài hòa sở hữu đồ nội thất được tạo ra bởi hệ thống nẹp gỗ nói quanh khoang thạch cao.

Xem thêm tại https://citygate5.info/

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số những thông tin cần thiết về các dự án city gate 5 và stella Bình Tân. Để tìm hiểu báo giá tại bất kỳ căn hộ nào của các dự án này hãy liên hệ ngay hoặc để lại thông tin để nhận được những thông tin chính xác nhất từ chúng tôi.

Cford Tnu
Author