Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại quận 3 TPHCM

Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại quận 3 rất nhiều gia đình sử dụng máy năng lượng mặt trời, ngoài phân phối máy năng lượng mặt trời solar Aseries công ty chúng tôi nhận sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại quận 3, vì vậy khi khách hàng nào gặp truc trặc hay sự cố về sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt và sửa chữa, với kinh nghiệm sản xuất và phân phối lâu năm, tất cả cá máy năng lượng mặt trời chính vì vậy quý khách chỉ cần gọi vào số tổng đài của chúng tôi là chúng tôi có thể tới nhanh khắc phục và sửa chữa cho các bạn, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo và tổ chức thi tuyển để nâng cao tay nghề.

Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại quận 3  TPHCM của Bảo An Khang, dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời ở quận 3 TPHCM luôn mà sự quan tâm hàng đầu của công ty Bảo An Khang, cung cấp nhanh chóng và  có trách nhiệm, tư vấn cho khách hàng những phương án toàn diện nhất. Liên hệ: 0989443311 – 02866811439

sua-chua-may-nang-luong-mat-troi-quan-3

Bảo An Khang là đơn vị chuyên tư vấn, thi công và lắp đặt tất cả các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời với giá tốt nhất kèm theo thời gian nhanh nhất cho khách hàng.

Bảo trì, sua chua may nang luong mat troi tai quan 3 và thay thế các linh kiện cần thiết như: Ống thu nhiệt, Ron, Bình bảo ôn, Chân máy…

Khắc phục mọi vấn đề sự cố xảy ra ở máy nước nóng năng lượng mặt trời đến từ tất cả thương hiệu nổi tiếng có mặt trên thị trường Việt Nam.

Nhân viên sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ đến kiểm tra, sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại quận 3 ngay và nhanh khi có yêu cầu. Liên hệ : 0989443311 – 02866811439

Kiểm tra báo cáo đúng tình trạng máy năng lượng mặt trời bị hư hỏng, và khắc phục triệt để mọi hư hỏng cho chiếc máy hoạt động như bình thường.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HAY BỊ HƯ HỎNG

+ Máy bị ít nóng: Là dòng máy chuyên dụng tạo ra độ nóng từ ánh sáng mặt trời, đa phần việc tạo nóng đều rất tốt, tuy nhiên có không ít trường hợp thiết bị máy nước nóng đang sử dụng lại bị tình trạng “nóng ít” hoặc “mất nóng“.

Nguyên nhân: Kỹ thuật lắp đặt chưa đúng, vị trí đặt khuất nắng, đường ống bị rò rỉ, bồn bị “rò rỉ” nước.

+ Bồn bị “rò rỉ” hay “xì nước” sẽ dẫn tới tình trạng chưa sử dụng mà nước đã nhanh cạn sẽ gây khá nhiều phiền phức cho gia đình khi cần sử dụng.

Nguyên nhân: Do bồn đặt lệch, ron bên trong bồn bị hỏng, các đầu ren kết nối chưa được siết chặt, lủng ruột bồn, nước nhiễm mặn, nhiễm acid (PH < 6.5) gây ăn mòn kim loại

+ Bể ống thủy tinh: Hiện tượng này rất hay xảy ra, do vị va đụng hay do sử dụng linh kiện kém chất lượng, dẫn đến tình trạng ống dễ bể, nên thay thế linh kiện . Đảm bảo linh kiện là loại tốt nhất dẫn nhiệt tốt, độ bền và tuổi thọ cao.

sua-chua-may-nuoc-nong-nang-luong-quan-3

+ Mục ống nước nóng: Ống nước nóng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay cho máy nước nóng năng lượng mặt trời là loại ống PPR, loại ống này rất dễ bị mục ngoài trời nắng. Khi thay thế sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại quận 3 bạn sẽ được bộ phận kỹ thuật thi công luôn phần bảo vệ ống chống mục ngoài nắng để kéo dài tuổi thọ cho ống hơn.

+ Gãy ống dẫn hơi: Đây là vị trí dễ làm nhất nhưng cũng dễ sai sót nhất, việc lắp đặt đúng kỹ thuật không hề đơn giản, do đặt thù ống khá yếu nên để lắp đặt làm sao cho đẹp thẩm mỹ mà còn chắc chắn là điều không hề đơn giản, cẩn kỹ thuật tay nghề cao.

+ Hỏng các phụ kiện cấp nước: Sử dụng lâu ngày khiến phụ kiện cấp nước vào như van một chiều, van phao có thể bị hỏng hoặc không hoạt động tốt. Cần thay thế các loại phụ kiện chất lượng hơn.

Quý khách có nhu cầu sửa máy năng lượng mặt trời tại quận 3, hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẢO AN KHANG

Email: [email protected]

Cford Tnu
Author