Tại sao sản phẩm cửa kính lùa lại được nhiều người lựa chọn như vậy.

Hiện nay rất nhiều hộ gia đình đang có mong muốn chuyển từ cửa kính kéo sang dùng loại cửa kính lùa. Đặc biệt là những hộ gia đình sống tại khu vực thành phố với khoảng không gian bé. Vậy thực hư sản phẩm cửa kính lùa này là gì. Ưu điểm nổi bật của chúng đem đến cho người sử dụng như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ những thông tin dưới bài viết sau đây.

Tìm hiểu về sản phẩm cửa kính lùa

Cửa kính lùa được định nghĩa là một loại cửa kính có thể dễ dàng thực hiện trượt trên một đường ray được cố định khi chúng ta kéo hoặc đóng cửa. Tùy vào mỗi nhu cầu của người tiêu dùng có thể thiết kế kéo cánh cửa về bên trái hoặc kéo về bên phải.

Cửa kinh lùa bao gồm những loại nào?

Hiện nay với nhu cầu sử dụng sản phẩm cửa kính lùa đang có xu hướng tăng nhanh thêm vào đó là sự đa dạng của nhu cầu sử dụng. Vậy nên sản phẩm được chưa ra nhiều loại bao gồm:

  • Cửa kính lùa dành cho phòng khách
  • Cửa kính lùa thiết kế cho cửa hàng
  • Cửa kính lùa dành cho nhà vệ sinh
  • Cửa kính lùa cho địa điểm như văn phòng, cơ sở làm việc
  • Cửa kính lùa dành cho sân bay

Ngoài ra còn có nhiều loại cửa kính lùa khác để cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. 

Tìm hiểu cửa kính lùa là gì và cách phân loại - Nordic Windows
Cửa kính lùa phòng bếp

Những điều cần biết khi mua sản phẩm cửa kính lùa

Cần đo đạc thật kỹ về kích thước của cửa

Đây là điều mà bạn cần phải làm trước khi mua cửa kính lùa. Nếu như không đúng kích thước thì khi thi công sẽ gặp rất nhiều khó khăn về vấn đề chỉnh sửa. Chính vì thế bạn cần phải lựa chọn kích thước trước để tránh tốn thời gian sửa chữa.

Lựa chọn độ dày, độ chịu lực của cửa kính lùa

Hiện nay độ dày cơ bản của kính được nhiều người sử dụng là khoảng 5 – 12 mm.  Phụ thuộc vào khả năng kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng sao cho cảm thấy hợp lý nhất. Bên cạnh đó, bạn muốn không gian độc đáo, đẹp mắt thì hoàn toàn có thể lựa chọn những loại cửa có thiết kế trang nhã màu sắc.

Đến những cơ sở có độ uy tín cao để mua sản phẩm

Bạn không thể nào tự thi công được cửa kính lùa vì vậy bạn cần phải thuê đơn vị lắp đặt. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng của dịch dịch vụ. Chính vì thế bạn cần bỏ thời gian tìm hiểu những đơn vị đang hoạt động trên thị trường. Đảm bảo chọn đúng đơn vị uy tín để thuê dịch vụ.

Cửa kính lùa ray treo là gì? Có bao nhiêu loại cửa kính ray lùa?
Cửa kính lùa phòng khách

Địa chỉ uy tín nhận lắp đặt hệ thống cửa kính lùa.

Quý khách đang quan tâm đến mẫu sản phẩm cửa kính lùa thế nhưng chưa biết đến đơn vị nào để thuê dịch vụ. Đừng quá lo lắng vì đã có công ty TNHH sản xuất Thương Mại và Xây Dựng Việt Phong. Đây là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực sản xuất cửa kính lùa.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hệ thống cửa kính lùa chất lượng. Nếu như quý khách muốn được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm thì hãy liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được giải đáp.

Cford Tnu
Author