Thời điểm thích hợp để uống vitamin C bổ sung

Cơ thể con người cần vitamin C như một dưỡng chất không thể thiếu cho cấu trúc tế bào, xây dựng hàng rào miễn dịch bảo vệ sức khỏe người dùng, tham gia các chuyển hóa hóa sinh… Tuy nhiên cơ thể con người không thể tự tổng hợp vitamin thiết yếu này mà cần bổ sung qua chế độ ăn. Nhiều trường hợp cơ thể thiếu hụt trầm trọng vitamin C cần được tăng cường bằng viên uống bổ sung. Viên uống thực phẩm chức năng bio c plus amway được đánh giá cao về khả năng bổ sung vitamin C và tính an toàn. Thời điểm nào lý tưởng để bổ sung vitamin C phù hợp? Cách uống như thế nào hiệu quả?

Thời điểm nào nên bổ sung vitamin C và uống như thế nào hiệu quả?

Viên uống vitamin C được sử dụng bổ sung khi cơ thể thiếu hụt, tốt nhất có sự chỉ định của bác sĩ. Nhiều trường hợp, thể trạng cơ thể vừa mới ốm dậy, cần bổ sung năng lượng để phục hồi, làm lành vết thương, tái tạo tế bào thì sử dụng viên uống thực phẩm chức năng vitamin C sẽ cần thiết. Tuy nhiên cần có liều lượng kiểm soát có chỉ định rõ ràng.

Thời điểm uống cũng ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng hấp thụ vitamin C cho cơ thể, không gây tác dụng phục. Người dùng nên uống vitamin C vào các thời điểm: bữa sáng hoặc bữa trưa sau khi ăn no. Bởi lúc này cơ thể hấp thu dưỡng chất dễ dàng nhất, uống vitamin c khi no sẽ không gây cồn cào ruột, đặc biệt với người bị dạ dày. Không nên uống vitamin C vào buổi tối sẽ kích thích niêm mạc ruột gây khó ngủ.

Uống vitamin C với nhiều nước để tạo môi trường thuận lợi cho vitamin C tan, cơ thể dễ hấp thu. Tránh sử dụng nước ngọt, nước có ga, sữa.

Viên uống vitamin C amway tác dụng như thế nào?

Viên uống vitamin C amway là thực phẩm chức năng bổ sung cho cơ thể. Sản xuất độc quyền với công thức của amway đã được kiểm chứng chất lượng. Thành phần mỗi viên nén chứa 250mg vitamin C liều lượng vừa đủ cung cấp cho cơ thể, cùng 35 mg bioflavonoid chiết xuất từ vỏ quả cam quýt – là thành phần chống oxi hóa, chống lão hóa, giảm nguy cơ ung thư.

Viên uống sử dụng an toàn cho người dùng tăng sức đề kháng, cung cấp năng lượng cho người mới ốm dậy, chăm sóc sắc đẹp, trị mụn, làm lành vết thương trên da, giảm nguy cơ lão hóa da, tóc… Sản phẩm bổ sung vitamin C, không có tác dụng điều trị, tùy cơ địa và khả năng hấp thu của từng người. Khuyến cáo sử dụng cho trẻ em từ 12 tuổi trở nên an toàn.

Bổ sung vitamin C bằng viên uống thực phẩm chức năng amway sẽ là lựa chọn an toàn cho những bệnh nhân đang trong thời kỳ phục hồi, thiếu hụt vitamin, cơ thể kém hấp thu. Sản phẩm được kiểm chứng an toàn và hiệu quả cao cho cơ thể người. Tuy nhiên cần uống đúng cách, thời điểm phù hợp và kết hợp với chế độ dinh dưỡng bổ sung vitamin C tự nhiên. Người dùng quan tâm có thể tham khảo thông tin sản phẩm tại cungmua123 để chọn sản phẩm viên uống amway chính hãng, cùng mức giá tốt nhất và hướng dẫn sử dụng hiệu quả.

 

 

 

 

Cford Tnu
Author