5 Lý do bạn nên mua dây nối quang pigtail tại Netsystem

Dây nối quang hay dây nhảy quang là một trong những thiết bị, có vai trò rất quan trọng trong hệ thống mạng cáp quang. Vì vậy, việc lựa chọn đúng đơn vị bán hàng uy tín đảm bảo chất lượng rất quan trọng. Cho nên, đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị mạng, thiết bị viễn thông nhiều như hiện nay, vì sao bạn nên chọn Netsystem để mua hàng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!.

Dây nối quang pigtail là gì?

Dây nối quang pigtail hay còn được gọi là dây hàn quang, đây là thiết bị bạn sẽ thấy rất phổ biến trong hộp odf quang khi sử dụng. Nó có cấu tạo gồm một đoạn sợi quang multimode hoặc singlemode có đường kính siêu nhỏ chỉ có 0,9mm. Ngoài ra, dây có hai đầu riêng biệt, nhưng chỉ có một đầu gắn đầu kết nối quang các loại như SC, LC, FC…tùy vào mục đích sử dụng của bạn. Đầu còn lại thì để trống không gắn với bất kỳ đầu nối nào. Nó sẽ được dùng để hàn nối vào cáp quang.

Một dây nối quang pigtail sẽ có chiều dài dùng phổ biến là 1,5m. Tuy nhiên, nếu nhu cầu của bạn lớn hơn so với chiều dài này, thì có thể liên hệ với đơn vị cung cấp để được vận chuyển hàng đúng như ý muốn của mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây nối quang mà bạn lựa chọn, nhưng trong số đó dây nối quang SC, LC, FC…là được lựa chọn là chủ yếu. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại nào để sử dụng. Hãy chọn một trong những dây nối quang được giới thiệu ở trên.

Với tác dụng chính là nối mối hàn cáp quang với các đầu nối chuyển đối khác nhau. Cho nên luôn được bảo vệ rất an toàn trong hộp odf quang. Qua đó có thể giúp dây tránh khỏi những tác động từ ngoại lực vào hay bị các động vật gặm nhấm tấn công.

Vì sao nên mua dây nối quang pigtail tại Netsystem?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều khách hàng lại lựa chọn mua dây nối quang pigtail tại Netsystem. Bởi đây là một trong những đại lý phân phối lớn các thiết mạng, viễn thông, truyền hình…uy tín nhất hiện nay. Không những đảm bảo hàng chính hãng mà còn đến từ các thương hiệu có tiếng. Điều này sẽ giúp bạn rất yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả của sản phẩm khi sử dụng.

Bên cạnh đó, ngoài đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về các loại dây nối quang thì chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm khác để bạn lựa chọn như odf quang, dây nhảy quang, module quang…Khi bạn lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi, đều hưởng được chính sách bảo hành lên đến 1 năm đi kèm. Cho nên, bất kỳ sự cố có thể xảy ra hay muốn bảo trì thiết bị. Chỉ cần bạn liên hệ nhân viên kỹ thuật của Netsystem sẽ có mặt và khắc phục nhanh chóng.

Đặc biệt, là đại lý lớn chuyên  phân phối các sản phẩm, thiết bị mạng…có uy tín và tên tuổi, nhiều năm qua Netsystem không ngừng mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Do đó, đứng trước rất nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng Netsystem luôn là sự lựa lựa chọn số một của người tiêu dùng.

Như vậy, với bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về lý do tại sao chúng ta nên mua dây nối quang pigtail tại Netsystem. Để có thể biết rõ hơn về thông tin sản phẩm và báo giá cụ thể, bạn hãy liên hệ trực tiếp hoặc liên hệ qua trang website https://daycapquang.com của Netsystem. Chắc chắn chúng tôi sẽ luôn làm bạn hài lòng về chất lượng, cũng như giá bán vô cùng hấp dẫn rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Netsystem.

 

 

 

 

Cford Tnu
Author