Thông bồn cầu bằng nước rửa chén hiệu quả, nhanh chóng tại công ty thông cống nghẹt Đại Phát

Thông thường khi bồn cầu bị nghẹt, hầu hết mọi người đều nghĩ ngay tới dụng cụ pittong cao su. Tuy vậy, không phải hộ gia đình nào cũng có sẵn dụng cụ này ở trong nhà. Lúc này, bạn không cần phải lo lắng vì có thể sử dụng nước rửa chén để thông bồn cầu. Hãy cùng thongcongnghetquan4.com chia sẻ cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén hiệu quả, nhanh chóng trong bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm thông bồn cầu bằng nước rửa chén hiệu quả, nhanh chóng

Một số lưu ý bạn nên biết trước khi thông bồn cầu bằng nước rửa chén

• Tuyệt đối không cố gắng xả nước nhiều lần khi bồn cầu đang bị tắc nghẽn. Bởi điều này sẽ khiến chất thải không thể trôi đi được mà còn ứ đọng hơn.

• Mở cửa sổ thông gió của nhà vệ sinh để tạo sự thông thoáng

• Sử dụng các vật dụng cá nhân chuyên dụng như khẩu trang, găng tay trước khi thông bồn cầu để đảm bảo vệ sinh cho bản thân mình.

Cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén hiệu quả, nhanh chóng, bạn nên biết

Đối với trường hợp bồn cầu bị tắc nhẹ do giấy vệ sinh thì bạn có thể tự thông bồn cầu bằng nước rửa chén theo các bước sau:

• Nhỏ 1 vài giọt nước rửa chén vào bên trong bồn cầu đang bị tắc nghẽn

• Sau khoảng 15 phút, các bạn hãy đổ nửa xô nước nóng vào bên trong bồn cầu. Độ nóng của nước phải nhiệt độ 70 độ C vì nóng quá sẽ làm hỏng lớp men sứ của bồn cầu.

• Tiếp theo để yên khoảng 20 phút để các chất thải mềm và tan rã ra rồi xả nước thật mạnh. Tin rằng bạn sẽ thoát khỏi cơn ác mộng này và bồn cầu sẽ hoạt động tốt trở lại.

Khi bồn cầu bị tắc nhẹ bạn có thể tự xử lý bằng nước rửa chén và nước nóng

Đại Phát – Công ty Thông Cống Nghẹt Quận 4 uy tín nhất bạn không nên bỏ qua

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, đến nay, Đại Phát đã trở thành điểm đến lý tưởng của mọi gia đình, doanh nghiệp khi có nhu cầu thông cống nghẹt tại quận 4. Đơn vị chúng tôi sở hữu số lượng xe lớn cùng trang bị đầy đủ dụng cụ máy móc chuyên dụng.

Bên cạnh đó, quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật tài năng. Tin rằng họ sẽ nhanh chóng phát hiện nguyên nhân dẫn đến tình trạng bồn cầu bị nghẹt để đưa ra hướng xử lý kịp thời nhất.

Đối với những bồn cầu bị nghẹt do nguyên nhân hầm cầu đầy hay tắc ống thoát khí thì việc bạn tìm đến Công ty Thông Cống Nghẹt Quận 4 Đại Phát thực sự rất cần thiết. Bởi bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và thay vào đó làm được nhiều công việc yêu thích khác.

Một điểm ấn tượng nữa khi đến với đơn vị Đại Phát chính là giá dịch vụ thông bồn cầu phải chăng và chất lượng xử lý tốt. Đặc biệt, đơn vị này còn thường xuyên cung cấp các chương trình khuyến mãi, giảm 20%, 15%… nên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Hãy đến với thongcongnghetquan4.com để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ thông cống nghẹt hoàn hảo tại Đại Phát

Trên đây đã chia sẻ kinh nghiệm thông bồn cầu bằng nước rửa chén hiệu quả, nhanh chóngQua đó, nếu bồn cầu nhà bạn đang bị tắc nặng thì đừng quên hãy ghé thongcongnghetquan4.com. Tin rằng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp gia đình bạn xử lý tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt hiệu quả.