Converter cáp quang có tác dụng gì? Địa chỉ mua converter cáp quang uy tín nhất?

Với nhu cầu sử dụng internet phổ biến như hiện nay, thì cáp đồng không còn đủ đáp ứng tốt về đường truyền tín hiệu và độ bảo mật cao nữa. Do đó, sự ra đời của hệ thống mạng cáp quang chính là một giải pháp mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích. Vì vậy, để đem lại hệ thống mạng cáp quang hoàn chỉnh chắc chắn không thể thiếu đi thiết bị converter cáp quang? Vậy thiết bị này có tác dụng gì? Địa chỉ mua nó ở đâu để đảm bảo uy tín nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết ngay sau đây nhé!.

Những tác dụng của converter cáp quang bạn nên biết

Converter cáp quang là thiết bị chúng ta thường thấy rất phổ biến trong hệ thống mạng cáp quang hiện nay. Nó có thiết kế rất nhỏ gọn và có tác dụng chuyển đổi tín hiệu dạng điện sang dạng quang và ngược lại.

Ngoài ra, converter cáp quang còn có tác dụng giúp liên kết hai mạng nội bộ LAN với nhau khi khoảng cách từ vài chục cho đến vài trăm kilomet một cách dễ dàng và nhanh chóng. Do đó, giúp cho đường truyền tốt hơn và các thông tin được truyền về ổn định, độ suy hao thấp.

Khi cáp xoắn đôi không thể đáp ứng được việc, bạn muốn một số IP camera tập trung về trung tâm cách vị trí gắn camera khoảng cách lớn thì converter quang là sự lựa chọn hoàn hảo. Thiết bị này sẽ chuyển đổi tín hiệu chạy trên mạng cáp đồng chuyển sang tín hiệu chạy trên mạng cáp quang. Như vậy, không cần thay đổi toàn bộ hệ thống mạng, bạn vẫn có thể làm được điều mình muốn.

Đặc biệt, bạn sẽ không cần phải tốn một khoản chi phí lớn cũng như thời gian để thay thế hệ thống cáp đồng sang cáp quang nhờ vào thiết bị converter cáp quang này. Nó có tác dụng giúp kết nối mạng cáp đồng với mạng cáp quang với nhau.

Địa chỉ mua converter cáp quang uy tín nhất?

Hiện nay trên thị trường thiết bị này có rất nhiều chủng loại và đến từ nhiều thương hiệu khác nhau để bạn lựa chọn. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng tốt, hiệu quả cao khi sử dụng bạn nên tìm đến những đơn vị bán hàng uy tín nhất. Vậy đâu là địa chỉ mà bạn có thể yên tâm để mua sản phẩm này?

  • Netsystem là đơn vị hàng đầu về cung cấp các loại thiết bị mạng, viễn thông, truyền hình rất uy tín và được nhiều người lựa chọn hiện nay. Ngoài đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về converter cáp quang, đơn vị còn có rất nhiều sản phẩm khác để bạn lựa chọn như switch quang, odf quang, daycapquang
  • Đặt chữ tín lên hàng đầu trong kinh doanh, cho nên Netsystem luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng. Đó là lý do từ khi thành lập năm 2004 cho đến nay Netsystem luôn là cái tên được nhiều khách hàng lựa chọn để mua thiết bị mạng hay lắp đặt hệ thống mạng LAN với chi phí thấp nhất.
  • Không những vậy, tại Netsystem luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật với chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn. Do đó, bên cạnh việc lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất, còn mang đến hiệu quả sử dụng cao như mình mong muốn.

Như vậy, với bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về thiết bị converter cáp quang, đồng thời bạn sẽ không còn khó khăn khi tìm kiếm địa chỉ uy tín nhất để mua hàng. Qua đó, nếu bạn có nhu cầu mua converter cáp quang hay bất kỳ thiết bị mạng nào bạn hãy liên hệ ngay với Netsystem. Chúng tôi chắc chắn đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, cũng như luôn làm bạn hài lòng về chất lượng.

 

 

 

Cford Tnu
Author