Thu mua văn phòng container về cải tạo thành nhà ở

Container đã qua sử dụng được thu mua tái sử dụng và nhiều lĩnh vực xây dựng, kết cấu nhà ở, văn phòng… tiện lợi, thông minh. Nhiều người, thu mua container văn phòng để cải tạo thành nhà tiện nghi với chi phí thấp. Tuy nhiên, không phải container văn phòng loại nào cũng có thể sử dụng, cần có những tiêu chuẩn riêng để mua và sử dụng hiệu quả lâu dài cho nhu cầu gia đình. Dưới đây là những lưu ý khi thu mua container để làm nhà ở an toàn, đạt chuẩn chất lượng.

Tiêu chuẩn chọn container văn phòng để làm nhà ở

Container mới nhập khẩu có giá thành khá đắt đỏ. Bởi vậy, sử dụng các kết cấu container văn phòng thanh lý trở thành giải pháp cho nhiều người để cải tiến và ứng dụng xây dựng nhà ở chất lượng. Tuy nhiên, sẽ có những tiêu chuẩn riêng mà người mua cần tuân thủ để chọn mua container văn phòng đạt chuẩn xây dựng:

  • Container với tình trạng trên 70%, tránh mua các sản phẩm quá xuống cấp, không đảm bảo giá trị sử dụng, kết cấu an toàn.
  • Container văn phòng với nguồn gốc xuất xứ và chứng nhận chất lượng ISO quốc tế về tiêu chuẩn vận chuyển hàng. Tránh các sản phẩm được thu mua lại và tút tát vỏ ngoài, kém chất lượng.
  • Container văn phòng làm nhà ở cần đảm bảo tải trọng, khả năng chịu tải mái, khả năng chịu tải khi xếp chồng xây dựng nhà ở. Chú ý các tính toán kết cấu chịu tải, chịu lực an toàn trong xâu dựng.
  • Container làm nhà ở cần đáp ứng các tiêu chuẩn: chống nóng, cách ồn, cách nhiệt cho không gian nhà ở gia đình. Bởi kết cấu khung thép hấp thu nhiệt rất cao.

Mua container văn phòng ở đâu để làm nhà ở giá rẻ?

Mua container văn phòng làm nhà ở cần lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng. Tránh các sản phẩm không rõ nguồn gốc trên thị trường, giá quá rẻ sẽ không đảm bảo giá trị sử dụng, hiệu quả sử dụng lâu dài.

  • Lựa chọn mua container thanh lý tại các đơn vị cung cấp chuyên về container đã qua sử dung. Có đầy đủ thông tin sản phẩm, chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm… đây là đảm bảo cho chất lượng sản phẩm, người dùng có thể kiểm trứng và so sánh tình trạng container thực tế.
  • Mua container tại đơn vị có chính sách mua hàng linh hoạt, hỗ trợ khách hàng hiệu quả, chính sách bảo hành dài hạn tối thiểu 6 tháng cho phần vỏ.
  • Mua container giá rẻ nên trong khu vực lân cận, tránh chi phí vận chuyển cao đẩy giá container lên. Lựa chọn đơn vị có hỗ trợ giá vận chuyển container.

Khá nhiều đơn vị bán container văn phòng cho người dùng sử dụng làm nhà ở gia đình. Chất lượng container khác nhau, giá thành cũng chênh lệch. Cần cân nhắc tiêu chuẩn xây dựng an toàn, quy mô nhà ở định xây dựng, chi phí đầu tư… để lựa chọn loại container phù hợp. Chọn mua container văn phòng tại nhà phân phối uy tín để được đảm bảo chất lượng, thông tin sản phẩm chính xác cùng mức giá phải chăng. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để chuyên viên của Hưng Phát từ vấn cũng như hỗ trợ thiết kế nhà ở hiệu quả.

 

 

 

 

Cford Tnu
Author