Thuê thuyền đi Na Hang Chi Phí Như Nào ?

Tuyên Quang mảnh đất của cách mạng, đến đến với Tuyên Quang chúng ta đến với vô vàn những di tích lịch sử, những ngày tháng kháng chiến, những sự kiện quan trọng của cách mạng. Đến Tuyên Quang tinh thần yêu nước lại sục sôi, tinh thần quả cảm, đồng cam cộng khổ, và hơn bao giờ hết sự biết ơn của tinh thần hy sinh, chịu đựng đói khổ của cha ông ta để đem lại hòa bình như ngày nay. Bây giờ Tuyên Quang đã khoác lên màu áo mới, sự hùng vĩ, thơ mộng của non sông, gấm vóc. Những cánh rừng nguyên sinh, đồi núi trập trùng kỳ vỹ hay những thác nước thơ mộng đều thu hút rất nhiều du khách. Đến Tuyên Quang chơi bạn không nên bỏ qua địa điểm Hồ Na Hang và nhất là đi thuyền trên hồ thật thơ mộng và hữu tình biết bao.

Tìm hiểu Hồ Na Hang nằm ở đâu?

Hồ Na Hang cách Hà Nội khoảng hơn 250km, thuộc 2 huyện Na Hang và Lâm Bình của tỉnh Tuyên Quang.

Trang website uy tín giới thiệu Na Hang Tuyên Quang – Dulich.Pro.Vn chia sẻ, đi thuyền hồ Na Hang là một loại hình du lịch rất thu hút, du khách sẽ được đi du lịch tham quan bằng tàu thuyền. Ngắm cảnh lòng hồ Na Hang vô cùng thơ mộng. Cùng với cảnh sắc thiên nhiên núi đá, rừng cây kết hợp với non nước và những hòn non bộ xung quanh vô cùng đẹp. Đến đây chúng ta sẽ được ngắm cảnh như một vịnh Hạ Long thứ hai, một bức tranh thủy mặc tuyệt đẹp. Là một điểm nhấn đặc sắc giữa núi rừng Tây Bắc bạt ngàn. Còn gì thích hơn khi chúng ta được lênh đênh trên thuyền thả mình ngắm cảnh giữa lòng hồ Na Hang rộng lớn.

tham-quan-hồ-na-hang

Vậy giá thuê thuyền đi Hồ Na Hang là bao nhiêu ?

Một điểm du lịch thơ mộng tránh xa khói bụi ồn ào, tìm về chốn bình yên, nên thơ thả hồn vào thiên nhiên, núi rừng Tây Bắc. Khi đến đây nếu bạn muốn đi theo tour hãy gọi số hotline: 0963851651 để biết thêm chi tiết.

Giá vé thuê tàu sẽ tùy vào số lượng khách cụ thể như sau: Từ 10 – 15 khách: 1.000.000đ/chuyến/khứ hồi; Từ 16 – 25 khách: 1.500.000đ/chuyến/khứ hồi; Từ 26 – 35 khách: 2.000.000đ/chuyến/khứ hồi; Từ 36 – 50 khách: 3.000.000đ/chuyến/khứ hồi.

Các bạn sẽ được tham quan các điểm: Núi Pác Tạ – Đền Pác Tạ – Núi Cọc Vài – Thác Khuổi Nhi – Bè Nổi Cá Lồng – thiên đường hoàng hôn Thuý Loa trong vòng khoảng 3 tiếng.

bến-thuyền-hồ-na-hang

Cần lưu ý những gì khi đi thuyền tham quan Hồ Na Hang?

Là một địa điểm tham quan thú vị, hấp dẫn khách du lịch, không chỉ có thế mà cán bộ địa phương nơi đây, còn mở rộng để đón khách du lịch nên khi đến đây các bạn caafn chú ý một số điều sau:

Các bạn nên mặc quần áo gọn gàng để có thể dễ dàng di chuyển lên xuống thuyền cho an toàn.

Hãy mang theo một vài bộ quần áo để phòng chống khi ướt bạn sẽ có bộ khác để thay ngay khi cần.

Nhớ xem trước thời tiết vì đi tham quan bằng thuyền mà thời tiết xấu sẽ nguy hiểm cũng như cảnh sắc khi chụp ảnh sẽ không còn đẹp.

Nhớ cầm theo kem chống nắng, thuốc chống muỗi và những dụng cụ y tế cơ bản để sử dụng khi cần.

Hãy cầm theo một chai nước suối để uống khi cần nhưng đừng xả rác lung tung ảnh hưởng tới môi trường nhé.

Đó là những thông tin về giá thuê thuyền khi đi tham quan trên thuyền tại Hồ Na Hang, bạn cũng nên tìm hiểu kinh nghiệm du lịch Na Hang tại dulich.pro.vn/na-hang-tuyen-quang để có thêm kiến thức hay tham khảo và chuẩn bị cho mình chuyến đi an toàn.

Cford Tnu
Author