Tổng hợp những chất liệu in tem nhãn uy tín, chuyên nghiệp

In tem nhãn đang là một trong những nhu cầu phổ biến hiện nay trên thị trường. Song, để có được sản phẩm tem nhãn phù hợp thì mọi người nên lựa chọn chất liệu in tem nhãn cho đúng với từng loại tem. Bài viết dưới đây chúng ta tìm hiểu về một số chất liệu in tem nhãn uy tín như:

Một số chất liệu in tem nhãn uy tín trên thị trường hiện nay

Có nhiều chất liệu khác nhau để tin tem nhãn
Có nhiều chất liệu khác nhau để tin tem nhãn

Hiện có rất nhiều những chất liệu để in tem nhãn khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà mọi người lựa chọn sao cho hợp lý nhất. Một số chất liệu in như:

Giấy

Giấy chính là loại chất liệu phổ biến nhất được dùng trong in tem nhãn. Giấy là chất liệu được sử dụng phổ biến đáp ứng được đại đa số khả năng chi phí đầu tư và sản xuất. Chúng được làm bằng nguyên liệu giấy bóng sáng màu, mặt sau có chứa chất nhựa dính cố định. Đối với chất liệu in tem nhãn giấy chính là giải pháp tuyệt vời cho những sản phẩm khô thoáng, sạch sẽ.

Nhựa PP

Nhựa PP chính là một vật liệu có sẵn trong một kết thúc bóng hoặc mờ chúng được sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt. Đây chính là một trong những vật liệu  tuyệt vời được dùng cho mục đích trang trí. Bởi, có tính linh hoạt và chất kết dính hiệu quả. Đây cũng là vật liệu để thay thế tuyệt vời cho chất liệu polyester.

Nhựa Vinyl dễ vỡ

Chất liệu in tem nhãn tiếp theo là chất liệu nhựa Vinyl màu trắng dễ vỡ nhưng lại có độ kết dính cao. Với chất liệu này nếu  cố bóc lớp tem ra thì nó sẽ vỡ ra thành từng mảng nhỏ. Do đó, với chất liệu  in tem nhãn này thường sử dụng cho ứng dụng in mã vạch bảo mật vì khó làm  hỏng hoặc tách rời.

Nhựa Polyester mạ kim loại

Chất liệu in tem nhãn tiếp theo đó chính là nhựa Polyester  mạ kim loại. Đây chính là chất liệu được thiết kế dưới dạng tấm phim nhựa polyester. Với độ dày 2mil với sức chống chịu nhiệt hóa chất cao.  Đây là chất chất liệu in tem nhãn mang tính giải trí, thẩm mỹ thay thế những loại tem nhãn trắng chuẩn mang đến hiệu suất cùng độ bền cao.

Tùy từng loại sản phẩm mà chọn lựa chất liệu in cho phù hợp nhất
Tùy từng loại sản phẩm mà chọn lựa chất liệu in cho phù hợp nhất

Nhựa polyester

Chất liệu tiếp theo được sử dụng đó chính là nhựa Polyester. Đây chính là loại vật liệu được sử dụng nhiều ở ngoài trời, bởi chúng có tính ổn định. Và khả năng chịu được thời  tiết khắc nghiệt về tiếp xúc với các loại hóa chất. Nó đi kèm với một chất kết dính vĩnh viễn hoặc tháo rời và chịu được nhiệt độ cao.

Trên đó là những chất liệu in tem nhãn uy tín trên thị trường. Tùy vào loại sản phẩm và mục đích sử dụng mà chọn lựa chọn chất liệu in sao cho phù hợp nhất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ in ấn liên hệ với in Kiến An Phát. Đơn vị dịch vụ số 1 thị trường đem đến những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất. Mọi người có thể xem thêm nhiều thông tin tại trang web https://kienanphat.net/ chúng tôi.

Cford Tnu
Author