Tìm kiếm mã miễn phí vận chuyển

Mua sắm trực tuyến là việc mà người mua và người bán hoàn toàn không gặp nhau, không có sự trao đôie mà chỉ thông qua các trang web hoặc ứng dụng trên điện thoại thông minh. Người mua lựa chọn những sản phẩm mà mình yêu thích. Thêm vào rỏ hàng sau đó thanh toán. khi nhận được đơn hàng người bán sẽ chuẩn bị hàng hóa, gói gém kĩ càng và gia cho khách hàng thông qua đơn vị vận chuyển.

Tìm kiếm mã miễn phí vận chuyển
Tìm kiếm mã miễn phí vận chuyển

Trong mua sắm trực tuyến con người tiết kiệm được rất nhiều thời gian và thu được nhiều lợi ích do chúng đem lại cho cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên do phải qua một đơn vị vận chuyển trung gian nên người tiêu dùng sẽ mất thêm một khoản chi phí. Chi phí này được gọi là phí vận chuyển, chính nó là lý do mà nhiều người băn khoăn có nên sử dụng hình thức mua hàng trực tuyến này hay không?

Có thể mua hàng trực tuyến nhưng không cần chịu chi phí vận chuyển?

Câu trả lời cho câu hỏi nay chắc chắn là có, hiện nay để tăng tính cạnh tranh giữa các kênh bán hàng trực tuyến thì hầu hết các trang web đều cung cấp cho khách hàng những mã miễn phí vận chuyển theo định kì hàng tháng. Khi sử dụng những mã này chúng ta sẽ không cần phải chi trả chi phí phát sinh cho đơn vị vận chuyển nữa, xóa tan đi những lo lắng, băn khoăn của khách hàng.

Các kênh mua sắm trực tuyến hiện nay đều đưa ra rất nhiều các mã miễn phí vận chuyển cho khách hàng, đây được xem như là một chiến lược đẩy mạnh kinh doanh nhằm thu hút khách hàng mua sắm tại kênh trực tuyến của mình.

Bởi vậy hiện nay khi mua sắm online, chúng ta không cần phải quá lo lắng về vấn đề chi phí vận chuyển.

Các loại mã miễn phí vận chuyển do kênh mua sắm trực tuyến cung cấp

Mỗi kênh mua sắm trực tuyến khác nhau sẽ xây dựng một chiến lược khác nhau, ứng với đó chính là các loại mã miễn phí vận chuyển khác nhau. Mỗi tháng các trang web sẽ đưa ra rất nhiều các mã miễn phí vẫn chuyển. Ví dụ như kênh mua sắm trực tuyến Sen đỏ mỗi tháng đưa ra khoảng vài trăm mã giảm giá sendo miễn phí vận chuyển dành cho các khách hàng. Các mã giảm giá này luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục trân các trang trang web tổng hợp mã giảm giá, Mã Giảm Giá 247 là một trong những trang web uy tín trong lĩnh vực này. Vì mã giảm giá có giới hạn về số lượng nên bạn phải nhanh tay săn ngay mã miễn phí vận chuyển khi các kênh trực tuyến vừa tung ra thị trường.

Các loại mã miễn phí vận chuyển do kênh mua sắm trực tuyến cung cấp
Các loại mã miễn phí vận chuyển do kênh mua sắm trực tuyến cung cấp

Ngoài các loại mã miễn phí vận chuyển trị giá từ 20 đến 30 ngàn đồng, tùy theo khoảng cách giao hàng mà bạn sẽ phải chi trả thêm một phần phí dịch vụ. Thì các trang web còn cung cấp cho khách hàng những mã miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng  giá trị lớn. Ví dụ khi mua hàng tại Shoppe với đơn hàng trên 99 trong nội thành sẽ được free ship. Với đơn hàng trên 199K của kênh mua sắm Sendo bạn cũng sẽ được hộ trợ phí vận chuyển.

Cford Tnu
Author