Sản phẩm Shophouse tại Novaworld Hồ Tràm “đắt hơn tôm tươi”

Căn hộ Shophouse tại Novaworld Hồ Tràm hiện nay phải nói là đắt hơn tôm tươi. Giá của chúng có thể lên đến 15 tỷ/căn. Điều gì đã khiến những căn hộ này trở nên sốt như vậy. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến dự án này để các bạn khách quan nhận định mình có nên sở hữu ngay một căn Shophouse Hồ Tràm trước khi hạng mục này “cháy hàng” hay không.

Số lượng Shophouse Hồ Tràm hạn chế

Novaworld Hồ Tràm xây dựng số lượng căn Shophouse chỉ có 118 căn. Vị trí tọa lạc của những sản phẩm bất động sản này lại nằm ngay mặt tiền đường ven biển đẹp nhất Hồ Tràm. Vừa khan hiếm, án ngự trên địa thế đẹp đảm bảo các vấn đề về kinh doanh cũng như tăng giá trong tương lai. Do vậy giá thành sản phẩm này đắt đỏ cũng là chuyện đương nhiên.

Được phát triển bởi nhà đầu tư uy tín

Novaland là tập đoàn bất động sản lớn nhất nhì Việt Nam. Đơn vị này có rất nhiều dự án nổi tiếng đã đi vào hoạt động và mang lại tiềm năng sinh lời rất cao. Do vậy chắc chắn dự án này cũng được đánh giá cao từ nhiều người. Việc được phát triển từ các tập đoàn lớn chiếm đến 40% sự tín nhiệm của khách hàng. Vì thế shophouse cũng như nhiều bất động sản khác lại càng nhiều tiền hơn nữa.

Tiềm năng đón khách du lịch cao

Những căn shophouse này sẽ có giá trị kinh doanh cao khi số lượng du khách đến đây nhiều. Hiện dự án cũng được đánh giá rất cao về tiềm năng du lịch. Án ngự tại rừng vàng biển bạc, lại có hồ Lagoon và con sông xanh mướt chảy ngang qua. Chắc chắn dự án này sẽ mang đến nguồn lợi cao từ lượng du khách đến đây hàng năm.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá của Shophouse Hồ Tràm

Shophouse Hồ Tràm nằm trong chuỗi phát triển của đại đô thị Novaworld Hồ Tràm. Dự án này có diện tích lên đến 1000ha, cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ 90K. Đặc biệt là di chuyển đến Hồ Tràm Grand Strip và suối nước nóng Bình Châu cũng chỉ 7Km.

Tổ hợp phức hợp các dịch vụ giải trí như Casino, Sân Golf, Safari phong cách Châu Phi cũng như nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng khác đều được cung cấp đầy đủ. Shophouse Hồ Tràm chắc chắn sẽ nhận được tiềm năng kinh doanh cực lớn. Giá thành của những sản phẩm Novaworld Hồ Tràm sẽ tăng liên tục. Đó chính là những lý do khiến dự án này đắt như tôm tươi. Nếu không sở hữu ngay hôm nay thì rất khó để mua khi giá thành đã cao và phải sở hữu lại từ người khác. Manhnovaland.com sẽ giúp các bạn tìm hiểu chuyên sâu hơn về hạng mục này khi quý vị liên hệ với chúng tôi.

Giá Novaworld Hồ Tràm

Novaworld Hồ Tràm đã mở bán với mức giá từ 13 đến 17 tỷ tùy vào từng diện tích khác nhau. Mức giá này khá cao so với nhiều hạng mục biệt thự khác tại dự án Novaworld Hồ Tràm. Tuy nhiên tiềm năng tăng giá của chúng là rất lớn. Đặc biệt riêng chuyện lượng khách du lịch đến đông, quy mô biệt thự và nhiều dịch vụ khác tề tựu về đây số lượng lớn cũng đã khiến cho công việc kinh doanh những căn hộ Shophouse này mang đến nhiều lợi ích hơn.

Tạm kết

Novaworld Hồ Tràm là điểm nóng bất động sản của khu vực miền Nam và trên cả nước. Cần tìm hiểu chi tiết hơn về dự án này vui lòng liên hệ với Mạnh Novaland. Các chuyên gia của chúng tôi am hiểu tường tận từ A đến Z mọi vấn đề liên quan đến dự án này. Cam kết sẽ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất đến quý khách hàng trên toàn quốc!

 

 

 

 

Cford Tnu
Author