Tự chế tạo gương đèn led đơn giản

Nội thất gương đèn led được nhiều người ưa chuộng sử dụng để trang điểm hay trang trí cho phòng tắm đẹp. Thiết kế độc đáo tích hợp đèn led trên gương, cung cấp ánh sáng tập trung giúp việc quan sát dễ dàng hơn. Gương đèn led cũng được yêu thích bởi giá trị thẩm mỹ đẹp. Tuy nhiên, giá thành gương đèn led cao cấp khá đắt đỏ. Bạn vẫn muốn chế tạo gương đèn led cho không gian phòng tắm. Cách tự chế gương đèn led đơn giản dưới đây sẽ hữu ích cho bạn đọc quan tâm, dễ dàng thao tác chế tạo sản phẩm yêu thích cho không gian nhà tắm.

Các bước thao tác đơn giản tự chế gương đèn led nhà tắm

Gương có trang bị đèn led được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ. Ánh sáng đèn led kết hợp với gương tạo nên hiệu ứng không gian, mang đến sự sang trọng, tiện nghi cho phòng tắm gia đình. Tuy nhiên, các mẫu gương đèn led cao cấp lại có giá thành cao, bạn chưa muốn thay mới gương loại cũ. Tự chế gương đèn led cho nhà tắm đơn giản với những thao tác sau:

  • Cách 1: sử dụng dây đèn led ánh sáng vàng hoặc trắng, keo dán kính trong. Người dùng có thể thao tác đơn giản bằng cách đi dây đèn led trên bề mặt trước của gương. Sử dụng băng dính hoặc keo dán kính trong cố định để tạo viền đèn led. Dây đèn led nối với ổ điện gần nhất để sử dụng. Cách làm đơn giản, tuy nhiên, tính thẩm mỹ của gương đèn led loại này không cao.
  • Cách 2: cầu kỳ hơn khu chuẩn bị khung gỗ vuông theo kích thước gương kính. Trên mặt khung gỗ sẽ có khoét các lỗ để luồn chui đèn. Chuẩn bị dây chuôi đèn led công suất nhỏ có bán tại các cửa hàng điện dân dụng, luồn phía dưới khung gỗ. Áp phần khung gỗ và chuôi đèn lên viền ngoài khung gương nhà tắm để tạo khung như các thiết kế gương nhà tắm có viền khung khác.

Vì sao nên mua gương đèn led chính hãng?

Người dùng có thể tự chế tạo gương đèn led để trang trí phòng tắm, tạo nên không gian mới lạ với thiết kế gương cũ. Tuy nhiên, việc tự thiết kế gương décor với đèn led phụ kiện sẽ khá mất thời gian, không khéo tay sẽ làm mất đi giá trị thẩm mỹ của gương nhà tắm và không gian. Chọn mua gương đèn led chính hãng tại các nhà phân phối chính thức có mức giá cao hơn 1 chút, nhưng mức độ hoàn thiện và tính an toàn của sản phẩm cao.

Mua gương đèn led chính hãng với nhiều mẫu mã và phân khúc giá cho khách hàng lựa chọn với khả năng tài chính. Sản phẩm được thiết kế hoản chỉnh, tạo sự sang trọng cho không gian. Tính an toàn về điện được đảm bảo. Đồng thời sản phẩm sẽ có bảo hành, người dùng có thể an tâm sử dụng.

Các thiết kế gương đèn led được đầu tư tỉ mỉ, tạo nên không gian sáng tạo nổi bật. Không quá khó để cải tiến mẫu gương phòng tắm đơn giản trở thành mẫu gương có tích hợp đèn led đẹp mắt. Tuy nhiên, với kỹ thuật chế tạo thô sơ, cùng các trang thiết bị không đầy đủ, người dùng khó lòng có được mẫu gương trang trí nổi bật với các thiết kế đa dạng cho phòng tắm gia đình. Chú ý chọn mua gương đèn led cao cấp tại các đơn vị uy tín để được cam kết chất lượng tốt với mức giá phải chăng nhất.

 

 

 

 

Cford Tnu
Author