5 Lưu ý bạn nên nhớ khi mua bàn ghế nhà ăn công nghiệp

Bàn ghế nhà ăn công nghiệp với ưu điểm rất phù hợp với với không gian nhà ăn rộng với số lượng người nhiều cần phục vụ. Vì vậy, đứng trước rất nhiều mẫu bàn ăn nhưng các doanh nghiệp, đơn vị luôn ưu tiên lựa chọn bàn ăn công nghiệp để sử dụng. Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi khách hàng, bàn ăn công nghiệp cũng có rất nhiều loại. Do đó muốn mua được mẫu bàn ưng ý nhất, bạn hãy ghi nhớ những điều sau đây nhé!.

Lựa chọn kiểu dáng bàn ghế nhà ăn công nghiệp phù hợp với không gian nhà ăn

Không phải nhà ăn nào cũng có diện tích giống nhau, cho nên khi mua bàn ghế nhà ăn công nghiệp, bạn cần quan tâm đến kiểu dáng của bàn ăn. Hiện nay bàn ăn công nghiệp có những mẫu sau đây để bạn lựa chọn.

  • Kiểu bàn ăn truyền thống: Đây là mẫu bàn ăn được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Bàn ăn có thiết kế đơn giản với hình chữ nhật được làm từ chất liệu 100% inox. Ngoài chống bám bẩn tốt còn giúp bạn lau chùi sạch sẽ. Ưu điểm của bàn ăn này là có thể xếp liên tiếp với nhau thành nhiều dãy bàn, phục vụ được số lượng người ngồi nhiều.
  • Kiểu bàn ghế nhà ăn công nghiệp ăn liền ghế: Với những không gian nhà ăn rộng lớn, lựa chọn bàn ăn công nghiệp liền ghế sẽ rất phù hợp. Với chân bàn và ghế gắn cố định vào nhau, mang đến sự thoải mái cho người ngồi. Ngoài ra, mẫu bàn ăn này còn được làm từ chất liệu khung thép sơn tĩnh điện nhờ đó có độ bền và khả năng chống oxy hóa cao.
  • Bàn ghế nhà ăn công nghiệp dạng gấp: Nếu không gian nhà ăn đơn vị, doanh nghiệp của bạn có diện tích khiêm tốn thì hãng đừng bỏ qua mẫu bàn ăn công nghiệp này nhé. Bàn có thiết kế chân gấp mở được, cho nên khi không sử dụng bạn có thể gấp bàn lại và thu dọn gọn gàng giúp tiết kiệm không gian.

Lựa chọn bàn ghế nhà ăn công nghiệp có kích thước phù hợp

Lựa chọn kích thước bàn ăn sao cho thích hợp là những điều bạn nên nhớ để có mẫu bàn ăn công nghiệp ưng ý nhất. Hiện nay trên thị trường bàn ăn có rất nhiều kích thước để bạn lựa chọn như loại: 1,6m cho đến 2,0m…Vì vậy, tùy vào diện tích nhà ăn để bạn chọn loại bàn có kích thước chuẩn nhất.

Bàn ghế nhà ăn công nghiệp phải có chất liệu tốt

Khác với các loại bàn dùng trong văn phòng thường có thiết kế mẫu mã đẹp. Bàn ăn công nghiệp thường có thiết kế đơn giản mà chú trọng đến chất liệu nhiều hơn. Bởi mục đích sử dụng của các loại bàn này thường dùng trong các nhà ăn tập thể và thường xuyên tiếp xúc với thức ăn, nước uống. Do đó nó phải đảm bảo bền và lau chùi dễ dàng. Cho nên thay vì chọn chất liệu gỗ truyền thống, thì bàn ghế nhà ăn công nghiệp chất liệu inox là sự lựa chọn nhất định bạn không nên bỏ qua.

Giá thành bàn ghế nhà ăn công nghiệp

Tùy vào mức chi phí đầu tư có được của mỗi đơn vị, doanh nghiệp sẽ chọn ra những mẫu bàn ăn có giá thành phù hợp nhất. Hiện nay bàn ăn công nghiệp inox có giá thành rẻ, bền so với các chất liệu khác. Do đó, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí đầu tư hãy đừng bỏ qua sản phẩm này nhé.

Tạm kết

Bàn ghế nhà ăn công nghiệp hay bàn ăn công nhân là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các nhằn tập thể như: nhà máy, khu công nghiệp, căn tin bệnh viện, trường học…Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với Công ty nội thất Hòa An nhé. Hoặc bạn cũng có thể truy cập https:///thegioiinox.net để được nhân viên chúng tôi báo giá chi tiết nhất.

 

 

 

Cford Tnu
Author