Tư vấn bảo hiểm xã hội chuyên nghiệp gián tiếp qua Email

Tư vấn bảo hiểm xã hội hiện được chúng tôi tư vấn thông qua hotline, email, đến văn phòng hoặc liên hệ đến địa chỉ mà các bạn yêu cầu. Ở nội dung hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu cách thức tư vấn bảo hiểm xã hội thông qua email của luật NQH Việt Nam. Các thông tin này sẽ mang đến cho các bạn

Tư vấn bảo hiểm xã hội qua Email

Luật NQH cung cấp dịch vụ tư vấn bảo hiểm xã hội thông qua email. Sử dụng dịch vụ này của chúng tôi quý vị sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất. Dưới đây là một số quyền lợi mà bạn sẽ đạt được khi liên hệ với NQH thông qua email:

• Tư vấn ngay lập tức mọi vấn đề liên quan đến bảo hiểm sau khi nhận email
  • Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý và trích dẫn đanh thép với hành lang pháp lý vững chắc cho từng trường hợp.
  • Rõ ràng, rành mạch và giải quyết ngọn ngành từng trường hợp. Đặc biệt là được tư vấn từ những chuyên gia luật hàng đầu của ngành luật.

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email hoặc có thể nhiều hơn tùy vào độ phức tạp của vụ việc. Luật NQH Việt Nam rất hân hạnh nhận tư vấn.

Các bước liên hệ email của luật NQH

• Bước 1: Soạn thư và gửi về địa chỉ [email protected]. Trong thư ghi rõ tiêu đề mail. Nội dung mail yêu cầu tư vấn có trả phí, họ tên, số điện thoại và nội dung yêu cầu tư vấn là gì.
  • Bước 2: Thanh toán phí tư vấn qua email theo các địa chỉ của số tài khoản: Nguyễn Huy Khánh (Quyền Giám đốc tổng đài tư vấn – luật Trung Cường) tại Ngân hang đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), thuộc chi nhánh Từ Liêm – Hà Nội. Ghi rõ nội dung chuyển khoản là Tư vấn BHXH qua email + Họ và tên + Số điện thoại để chúng tôi có thể biết thông tin và liên hệ khi cần thiết
  • Bước 3: Xác nhận thanh toán của chúng tôi bằng đợi thông tin điện thoại
  • Bước 4: Chúng tôi sẽ gửi thông tin tư vấn thông qua email hoặc gọi điện cho các bạn để trả kết quả tư vấn trong vòng 24 đến 48h.

Nếu các bạn gấp rút trong việc tìm hiểu và cần giải quyết ngay lập tức có thể gửi địa chỉ yêu cầu. Hoặc các bạn cũng có thể đến văn phòng đại diện của chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết hơn và nhớ mang theo đầy đủ các thủ tục liên quan để chúng tôi đưa ra những kết quả và các dẫn chứng cụ thể nhất.

Phí tư vấn bảo hiểm xã hội tại NQH

Phí tư vấn bảo hiểm xã hội của NQH qua email là 300 nghìn đồng. Các hình thức khác sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào thời gian tư vấn và độ phức tạp. Chúng tôi sẽ báo phí dịch vụ tư vấn pháp luật liên quan đến tư vấn bảo hiểm y tế chi tiết cho quý vị và các bạn.

Tạm kết

Tư vấn bảo hiểm xã hội của NQH luôn đảm bảo mang đến cho các bạn những thông tin chính xác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ bên dưới:

Văn phòng đại diện luật NQH tại miền Nam

• Địa chỉ trụ sở miền Nam: Suite 1601 – Tháp M3-M4, 91 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  • Holine tư vấn bảo hiểm y tế: 19006588 / 1900 6184
  • Email liên hệ tư vấn bảo hiểm y tế: [email protected]

Văn phòng đại diện luật NQH miền Bắc

• Địa chỉ trụ sở miền Bắc: Số 7, khu phố 3, đường Hồ văn Cống, phường Tương Bình Hiệp, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Hotline tư vấn tư vấn bảo hiểm y tế: 19006588 / 1900 6184
  • Email liên hệ tư vấn bảo hiểm y tế: [email protected]