Tư vấn chọn lựa đệm bông ép Hàn Quốc chuẩn nhất 2020

Đệm bông ép Hàn Quốc được đánh giá là sản phẩm hoàn hảo về mẫu mã, chất lượng từ bên trong và mang lại giấc ngủ trọn vẹn nhất. Hiện chúng tôi là đơn vị cung cấp đệm bông ép Everon đến từ Hàn Quốc uy tín nhất toàn quốc hiện nay. Một vài thông tin về đệm bông ép Hàn Quốc mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ mang đến cho các bạn thông tin chi tiết nhất.

Công nghệ đệm bông ép Hàn Quốc

Chăn ga gối đệm Hàn Quốc nổi tiếng bao nhiêu thì đệm bông ép Hàn Quốc nổi tiếng bấy nhiều. Đất nước này chuyên sản xuất các dòng sản phẩm chất lượng cao về chăn nệm. Mỗi dòng sản phẩm đưa ra thị trường đều được đánh giá cao. Một trong những thương hiệu đệm bông ép được đánh giá cao nhất là Everon.

Với công nghệ Hàn Quốc đệm bông ép Everon vượt bậc hơn so với nhiều thương hiệu trong nước. Đặc biệt là với các mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ thì Everon là sản phẩm thượng hạng.

Chất lượng bông ép của Everon trắng hơn, được ép chặt hơn tạo độ cứng tốt hơn và không bị lõm theo thời gian. Sợi bông dài nên liên kết tốt và tạo thành một khối. Bạn có thể đặt hàng với nhiều kích thước và độ dày khác nhau. Công nghệ cao cấp Everon sẽ giúp các bạn gia công được mọi kích thước và thông số mà các bạn yêu cầu.

Giá đệm bông ép Everon

Đệm bông ép Hàn Quốc Everon có biên độ giá rất đa dạng. Kéo dài từ 1,6 triệu đến 5,6 triệu. Ngoài ra, mức giá còn tùy thuộc vào các sản phẩm được gia công theo yêu cầu của quý khách hàng. Hiện mức giá mà chúng tôi đưa ra rẻ hơn nhiều so với niêm yết từ công ty mẹ và nhiều đại lý phân phối chính hãng Everon khác.

Liên hệ với chúng tôi theo các thông tin đã được cập nhật tại everonvn.com.vn để nhận hỗ trợ tư vấn, ship hàng online trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí nhé. Hiện chúng tôi ship hàng nhanh, thanh toán đa dạng và có nhiều chính sách hậu mãi cực hấp dẫn.

Các dấu hiệu nhận biết đệm Everon chính hãng

Đệm bông ép Hàn Quốc Everon chính hãng sẽ có một số dấu hiệu nhận biết như sau:

  • Có tem bảo hành chống hàng giả và mã nhận diện hàng chính hãng điện tử. Bạn có thể gửi tin nhắn để kiểm tra thông tin chính hãng của sản phẩm
  • Có tem chống hàng giả bằng logo chìm. Khi sử dụng đá lạnh để lăn lên tem Everon ở các góc thì chữ “Everon” màu đỏ sẽ xuất hiện trên sản phẩm
  • Bọc vỏ bên ngoài được làm từ gấp và có hoa văn nổi rất đẹp mắt.
  • Đặc biệt là bên trong lớp bông còn được in chìm chữ Everon rất rõ ràng.
  • Bông màu trắng, sợi đều và được dập nguyên khối.

Khi mua sản phẩm tại các đại lý chính hãng các bạn còn được cung cấp các giấy bảo hành và giất tờ xuất nhập khẩu. Hãy chọn các đơn vị có giấy chứng nhận phân phối chính hãng của Everon để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng nhé.

Tạm kết

Đời sống tinh thần và vật chất ngày càng tăng cao. Quý vị và các bạn nên dành thời gian để chăm sóc cho sức khỏe của mình nhiều hơn. Từ ăn no mặc đủ đã chuyển thành ăn ngon mặc ấm. Giấc ngủ cũng cần được nâng cấp nhiều hơn. Đặc biệt đây cũng là cách để bạn báo hiếu với cha mẹ và ông bà của mình. Đệm bông ép Hàn Quốc là một trong những món quà hoàn hảo nhất cho người thân của mình. Sự chi tiêu cho lĩnh vực này rất xứng đáng với đồng tiền mà bạn bỏ ra. Sức khỏe bạn nhận được từ việc có giấc ngủ ngon là vô giá.

 

 

 

Cford Tnu
Author