Tư vấn chọn mua tranh đồng chúc thọ phù hợp

Dịp chúc thọ ông bà quan trọng, đầy ý nghĩa – là thời điểm để con cháu thể hiện tình cảm của mình với ông và. Các món quà được lựa chọn đầy ý nghĩa trang trọng, chứa đựng lời chúc kính tặng ông bà. Lời chúc luôn hướng tới sức khỏe, sự trường thọ, sống vui – sống khỏe cùng con cháu. Tranh đồng chúc thọ được nhiều người lựa chọn để gửi gắm lời chúc ý nghĩa. Với sự đa dạng các dòng tranh đồng thủ công hiện nay, người dùng nên lựa chọn dòng tranh đồng nào ý nghĩa, phù hợp để dâng tặng ông bà với ý nghĩa và phù hợp nhất? Dưới đây là thông tin gợi ý cho người dùng chọn tranh đồng chúc thọ phù hợp.

Các gợi ý chọn mua tranh chúc đồng thọ ông bà đẹp ý nghĩa

Tranh đồng mừng thọ dành tặng ông bà khá đa dạng, nhiều thiết kế, chất liệu và phong cách nghệ thuật khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn dòng tranh phong cách, tranh cụ ông cụ bà, tranh thư pháp đẹp đầy ý nghĩa sâu xa để dành tặng các cụ nhân dịp chúc thọ.

Tuy nhiên, người mua cần đánh giá các tiêu chí sau đây để chọn mua sản phẩm chúc thọ phù hợp:

  • Chọn tranh cho cụ ông hay cụ bà, với hình ảnh phác họa cụ ông hoặc cụ bà hay cả 2 cùng con cháu xum vầy. Nội dung tranh với đầy đủ hình ảnh: đào tiên, hồ lô rượu, đèn lồng đỏ, cây tùng – mai, câu đối chúc thọ. Chọn tranh chữ chúc thọ phù hợp cho cả cụ ông và cụ bà.
  • Chọn tranh theo dịp lễ mừng thọ, đại thọ, thượng thọ, thượng thượng thọ. Độ tuổi càng cao nếu điều kiện tài chính cho phép, người mua nên chọn dòng tranh cao cấp hơn để thể hiện sự trang trọng của dịp lễ.
  • Chọn khổ tranh và kích thước phù hợp với không gian treo tranh: phòng khách hay phòng ngủ của ông bà. Không cần khổ tranh quá lớn sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của không gian.
  • Chọn tranh chính hãng từ các cơ sở chế tác uy tín trên thị trường, để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao, sự tỉ mỉ bởi tay nghề thợ điêu luyện.

Đặt chế tác tranh đồng chúc thọ theo yêu cầu

Các dòng tranh chúc thọ có sẵn trên thị trường khá nhiều sự lựa chọn tuy nhiên sẽ có những tồn tại mà người dùng kỹ tính có thể không thích hay khổ tranh không phù hợp. Người dùng có ý tưởng cho sản phẩm tranh đồng chúc thọ đẹp, ý nghĩa và độc đáo, có thể đặt hàng chế tác theo yêu cầu để có được tác phẩm ưng ý.

Đặt chế tác cần liên hệ với đơn vị chế tác uy tín, yêu cầu tư vấn, phối cảnh phù hợp, hài hòa. Kiểm tra chất liệu và báo giá, ký kết hợp đồng và đặt hàng. Người mua chú ý đặt hàng ở các cơ sở có cam kết chất liệu, bảo hành sản phẩm, đổi trả và thanh toán linh hoạt.

Thị trường với nhiều dòng tranh đồng đẹp dành tặng ông bà đầy ý nghĩa. Tuy nhiên nếu người dùng muốn tự mình thiết kế món quà đặc biệt dành tặng ông bà thì Tâm phát sẽ gợi ý hỗ trợ chế tác tranh đồng ưng ý làm quà tặng ông bà đầy ý nghĩa. Khách hàng có nhu cầu chọn mua tranh chúc thọ ông bà, liên hệ ngay với tâm phát để được tư vấn thiết kế, hỗ trợ chọn mẫu tranh đồng phù hợp dành tặng ông bà với chất lượng và giá cả tốt nhất.

 

 

 

 

Cford Tnu
Author