Tư vấn lựa chọn màu sắc cho biển quảng cáo ấn tượng nhất

Khách hàng sẽ dừng lại hay bỏ đi khi lướt qua tấm biển quảng cáo của bạn? Điều gì thu hút khách hàng quan tâm đến biển quảng cáo của bạn? Đó chính là hiệu ứng màu sắc mà bạn thiết kế trên bien quang cao. Vậy màu sắc quan trọng như thế nào khi thiết kế biển quảng cáo? Làm thế nào để lựa chọn màu sắc cho biển quảng cáo ấn tượng nhất? Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay bài viết dưới đây.

Màu sắc quan trọng như thế nào đối với biển quảng cáo?

  • Với mỗi một tấm biển quảng cáo bất kì nào, thì màu sắc luôn đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Việc lựa chọn màu sắc không phù hợp sẽ gây phản cảm, rối mắt và trở thành thảm họa làm lu mờ sản phẩm và thương hiệu của bạn.
  • Biển quảng cáo của những công ty lớn thường theo một quy chuẩn riêng về màu sắc. Nó phụ thuộc vào hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty đó. Nhưng đối với những cửa hàng nhỏ không có nhận diện thương hiệu riêng hoặc những thương hiệu mới gia nhập thị trường. Thì việc lựa chọn màu sắc cho bien quang cao là vô cùng quan trọng. Nhiều khi nó trở thành yếu tố quyết định đến sự thành bại trong kinh doanh của bạn.

Tư vấn lựa chọn màu sắc cho biển quảng cáo ấn tượng nhất

  • Khi làm biển quảng cáo cho một nhãn hàng, màu sắc của biển phải phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Phù hợp với người chủ của công ty, phù hợp với sản phẩm kinh doanh và quan trọng nhất là phải phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Chọn lựa màu sắc cho biển quảng cáo phải đảm bảo tạo được sự thoải mái cho người xem và kích thích họ mua sản phẩm.
  • Nếu bạn kinh doanh cửa hàng thời trang dành cho trẻ em, bạn có thể sử dụng màu sắc khác nhau cho biển quảng cáo của mình. Có thể sử dụng biển đèn led nhấp nháy bắt mắt. Nếu bạn kinh doanh nhãn hàng thời trang công sở, bạn nên ưu tiên lựa chọn màu sắc trầm ấm thể hiện sự sang trọng, tinh tế…
  • Ngày nay, biển quảng cáo ngày càng được sử dụng tối giản hóa theo xu hướng sử dụng các tông màu nổi bật được sử dụng nhiều. Bản thân bien quang cao đã mang tính thẩm mỹ cao khi xuất hiện ở mọi không gian. Tuy nhiên, khi thiết kế bạn cần chú trọng đặc biệt đến màu sắc của biển. Đây là yếu tố cực kì quan trọng. Các màu sắc nổi bật như đỏ, vàng sẽ giúp kích thích thị giác nhạy bén của khách hàng. Nó sẽ luôn nhận được sự chú ý của người xem. Bạn cũng có thể kết hợp hai gam màu này với một số màu sắc khác để tăng thêm phần ấn tượng cho biển quảng cáo.
  • Để đạt được tính thẩm mỹ cao nhất, nhất thiết bạn đừng nên sử dụng các màu sắc tương đồng nhau. Bởi nó sẽ không làm nổi rõ được các chi tiết trên văn bản, hình ảnh trên biển. Độc đáo nhất vẫn là những ý tưởng độc đáo, phá cách trong phối hợp màu sắc cho biển quảng cáo để tạo nên dấu ấn riêng. Đó là phần tạo nên sự thành công về hình thức của một tấm biển đẹp.

Hy vọng với những chia sẻ nhỏ trên đây, bạn đã phần nào hiểu được vai trò quan trọng của màu sắc trên biển quảng cáo. Chắc chắn rằng, sự phối hợp hoàn hảo các màu sắc trên tấm biển quảng cáo sẽ giúp linh vực kinh doanh của bạn thêm phần thu hút. Nó sẽ là cầu nối quan trọng giúp bạn gắn chặt hơn với khách hàng gần xa. Chúc cho sự nghiệp kinh doanh của bạn thành công như mong đợi!

 

Cford Tnu
Author