Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại TPHCM.

Sửa chữa, bảo trì máy nước nóng năng lượng mặt trời tại thành phố hồ chí minh.

Xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ sửa máy năng lượng mặt trời, chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các hư hỏng của máy nước nóng năng lượng mặt trời nhanh chóng, uy tín, chất lượng.

sua-chua-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi

Bảo An Khang chúng tôi là công ty chuyên về sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời, với đội ngũ kỹ thuật đươc đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành máy năng lượng mặt trời nên hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn sự yên tâm hoàn toàn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ của chúng tôi được phân bố rộng rãi tại các quận ở thành phố Hồ Chí Minh và các huyện tỉnh lân cận, nên khi quý khách gọi chỉ sau 30 phút đội kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn. hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẢO AN KHANG

HOTLINE :0989443311- 02866811439

Ngày nay, máy nước nóng năng lượng mặt trời không còn xa lạ gì với chúng ta, do nhu cầu sử dụng nguồn nước nóng trong sinh hoạt của người dân tăng cao, sử dụng nguồn điện thì tốn kém và nguy hiểm, chính vì lý do đó nên nguồn năng lượng mặt trời là sự lựa chọn hàng đầu của người

tiêu dùng.

sua-chua-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi

Vậy sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời thường hư hỏng những gì?

Qua thời gian nhiều năm sử dụng, máy nước nóng năng lượng mặt trời do chịu ảnh hưởng rất nhiều từ yếu tố bên ngoài của thiên nhiên nên chắc chắn sẽ bị một số hư hỏng nhất định, những hư hỏng chủ yếu đó là:

Đường ống dẫn nước nóng nằm trên mặt sàn bị lão hoá, mục gãy.

Nằm phơi trên sàn từ năm này qua năm khác, đường ống dẫn nước nóng của máy năng lượng mặt trời sẽ chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố như nắng, gió và tia cực tím. Ống pp-r lâu ngày sẽ bị lão hoá, mục dần và sẽ bị gãy vỡ.

Hệ thống roăng giữ nước bị chai sần do tiếp xúc với nước nóng lâu ngày

Ở máy năng lượng mặt trời, ống thuỷ tinh và một số bộ phận khác được kết nối với bồn chứa nước bằng roăng silicon chịu nhiệt. Mặt dù là chịu nhiệt nhưng phải tiếp xúc liên tục với nguồn nước có nhiệt độ cao nên roăng silicon lâu ngày sẽ bị chai sần, giãn nở và tất tác dụng giữ nước, nguồn nước trong bồn sẽ bị chảy ra ngoài.

Bình bảo ôn chứa nước bị rỉ sét do chứa phải nguồn nước dơ, nhiều phèn.

Có lẽ quý khách không biết, nguồn nước mà chúng ta đang sử dụng hằng ngày chứa rất nhiều các tạp chất kể cả nguồn nước đã được qua xử lý bởi nhà máy. Trong số các tạp chất đó có chứa phèn, lượng phèn này qua thời gian lâu dài sẽ bám vào thành bồn, ăn mòn và dẫn đến lủng bồn. Chính vì vậy chúng ta nên thường xuyên vệ sinh máy để tuổi thọ của bồn được tăng cao hơn.

Ống thuỷ tinh bị vỡ do va đập hoặc tác động bên ngoài.

Trong quá trình sửa chữa, đôi khi chúng ta không chú ý trong lúc tháo ống sẽ bị va chạm  và dẫn tới vỡ nổ. Ngoài do người ra thì chúng còn do thiên nhiên, vào những ngày mưa gió bão bùng, các vật dụng xung quanh đó sẽ bị cuốn va đập vào các ống thuỷ tinh, dẫn đến vỡ ống và tràn nước ra ngoài.

 sua-chua-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi

Ngoài sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời, công ty chúng tôi còn làm thêm nhiều dịch vụ khác trong cùng lĩnh vực

– Sửa chữa ống nước bị bục gãy đường ống, ống nước bị rò rỉ âm tường,

– Sửa ống nước bồn nước nóng máy năng lượng mặt trời, hàn ống  nước nóng PPR

– Sửa chữa hàn bồn nước nhựa inox và lắp đặt ống PVC, HDPE

– Sửa chữa ống nước bị ngộp hơi, mất nước, đường ống nước bị nghẹt cát, rong rêu gây mất nước, nước yếu.

– Sửa chữa máy bơm nước dân dụng các loại, sửa máy bơm tăng áp, máy bơm đẩy cao dành cho gia đình, cơ quan….

– Lắp đặt đường ống cấp nước, lắp đặt đường ống thoát nước

– Thi công, cải tạo hệ thống cấp thoát nước hộ gia đình, cơ quan, công ty

– Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước.

– Vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời lâu năm đóng cặn bùn, dơ bẩn.

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình và chân thật, chúng tôi sẽ kiểm tra và báo cáo đúng tình trạng hư hỏng của máy, đưa ra phương pháp giải quyết tối ưu nhất, báo giá và chỉ thực hiện sửa chữa khi có sự đồng ý.

Cam kết bảo hành lâu dài khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa chữa máy năng lượng mặt trời của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẢO AN KHANG.

 sua-chua-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi

Cford Tnu
Author