Xoa bóp bấm huyệt tại Hà Nội chọn đơn vị nào uy tín nhất?

Xoa bóp bấm huyệt là một trong những hình thức làm đẹp, giảm cân, trị bệnh được nhiều người sử dụng hiện nay. Tác động hoàn toàn bằng lực tay của các chuyên viên trị liệu. Kích thích các huyệt đạo và đả thông kinh mạch kết hợp với thủy liệu từ thảo dược như tăm và xông hơn. Hoàn toàn không có tác động từ máy móc, hóa chất, thuốc tây hay xâm lấn lên các bộ phận của cơ thể. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn về xoa bóp bấm huyệt và địa chỉ xoa bóp bấm huyệt ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

Xoa bóp bấm huyệt là gì?

Liệu pháp massage đơn giản là dùng lực cơ học của tay để tác động lên các huyệt đạo trên cơ thể. Tùy vào việc bạn cần giải phóng năng lượng, giải tỏa căng thẳng, làm đẹp hay trị bệnh để có những hình thức chữa trị chuyên sâu.

Về cơ bản các hoạt động hàng ngày khiến hông, bắp chân và ngực hoạt động quá mức sẽ được hỗ trợ để hồi phục và tăng cường sức khỏe tối đa. Phần này thuộc về nguyên lý mát xa cơ bản. Sau đó các chuyên viên mới tiến hành xoa bóp trị liệu mô sâu, chuyên tâm vào các huyệt đạo để kích hoạt các cơ chế cân bằng và tự chữa bệnh để các tổn thương được chữa trị tốt nhất.

Xoa bóp bấm huyệt còn có thể giúp bạn điều trị các bệnh về đau vai gáy, thoái hóa đốt sống, thần kinh tọa… Quý vị nên tìm đến các địa chỉ bấm huyệt ở Hà Nội như massage Hương Sen để được hỗ trợ khắc phục thể trạng, sức khỏe và làm đẹp tốt nhất nhé.

Các dịch vụ tại mát xa Hương Sen

  • Mát xa “sạch” 100% giúp mọi đối tượng giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc dài. Đả thông huyết mạch, bấm huyệt để cơ xương được thư giãn và hạn chế bệnh tật tốt nhất
  • Các liệu trình làm đẹp từ thiên nhiên giúp chị em đẹp da, đẹp dáng và cải thiện sắc đẹp từ sâu bên trong
  • Bấm huyệt trị bệnh cho các bệnh hạn chế can thiệp Y Khoa như thoái hóa đốt sống, thần kinh tọa, đau vai gáy…

Giá dịch vụ tại Hương Sen spa

Massage Hương Sen mang đến đa dạng các dịch vụ. Mức giá của dịch vụ cũng rất đa dạng từ 500 nghìn đồng cho các gói Vip đến các gói cơ bản với mức giá chỉ 150 nghìn đồng. Chăm sóc da, tắm xông hơi, bấm huyệt, liệu trình Vip với đầy đủ các dịch vụ… Quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến massage hương sen để được cung cấp và tư vấn chi tiết hơn.

Có thể khẳng định với quý vị rằng đây là địa chỉ bấm huyệt tốt ở Hà Nội. Đơn vị này cung cấp đa dạng dịch vụ, tốt về giá thành và hiệu quả tốt nhất mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Địa chỉ liên hệ

  • Xoa bóp bấm huyệt tại Hương Sen 78 Yên Phụ – Điện thoại tư vấn, đặt lịch: 0243 9271 330
  • Xoa bóp bấm huyệt tại Hương Sen 68 An Dương – Điện thoại tư vấn, đặt lịch: 0243 7171 999
  • Xoa bóp bấm huyệt tại Hương Sen 5 Lê Văn Thiêm – Điện thoại tư vấn, đặt lịch: 0243 8533 999
  • Xoa bóp bấm huyệt tại Hương Sen 49 Thái Thịnh (đã đổi tên thành Sen Tài Thu) – Điện thoại tư vấn, đặt lịch: 0243 8533 798

Từ 9h sáng đến 10h30 mỗi tối các ngày trong tuần quý vị đều có thể sử dụng dịch vụ tại Hương Sen Hà Nội. Tùy vào địa điểm công tác và sinh sống của bạn để chọn một trong các địa chỉ mà chúng tôi cung cấp ở trên. Chúc quý vị và các bạn có dịch vụ chăm sóc sức khỏe trọn vẹn nhất tại trung tâm chăm sóc sức khỏe số 1 Hà Nội và Việt Nam – Hương Sen!

 

 

 

Cford Tnu
Author