3 Lý do bạn nên mua dây nhảy quang tại sieuthimang.com.vn

Dây nhảy quang là một trong những phụ kiện rất quen thuộc đối với nhiều người dùng hiện nay, khi hệ thống mạng cáp quang đang dần thay thế mạng cáp đồng. Vậy dây nhảy quang dùng để làm gì? Vì sao nên mua dây nhảy quang các loại tại sieuthimang.com.vn? Hãy đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé!.

3 Lý do bạn nên mua dây nhảy quang tại sieuthimang.com.vn

Dây nhảy quang dùng để làm gì?

Nếu bạn không phải là dân IT chắc chắn khi nói đến loại dây này sẽ ít nhiều bỡ ngỡ. Do đó nếu bạn đang có nhu cầu mua loại dây này để dùng nhưng chưa hiểu hết về nó, những thông tin sau đây chắc chắn rất có ích đối với bạn.

Dây nhảy là loại dây nối quang được sử dụng rất phổ biến trong hệ thống mạng cáp quang. Nếu như converter quang có vai trò chuyển đổi tín hiệu điện sang tín hiệu quang và ngược lại thì dây nhảy quang được xem là cầu nối kết nối giữa các odf quang hay giữa các hộp phối quang với thiết bị quang…

Dây nhảy quang hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tương ứng với các đầu nối quang các công dụng khác nhau. Do đó tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng sẽ chọn đầu nối quang SC, LC,  hay FC…để dùng.

Các loại dây nhảy quang hiện nay trên thị trường bạn nên biết

Để tránh mua sai loại dây nhảy quang cần dùng, việc nắm bắt được dây nhảy quang các loại rất quan trọng. Vậy dây nhảy quang có những loại nào?

  • Phân loại dây nhảy quang theo số sợi gồm: Dây nhảy quang sợi đơn và dây nhảy quang sợi đôi
  • Phân loại dây nhảy quang theo đầu kết nối gồm: Hai đầu SC, hai đầu LC và hai đầu FC…
  • Phân loại dây nhảy quang theo chủng loại gồm: Dây nhảy quang singlemode và dây nhảy  quang multimode.

Tùy vào mỗi loại dây nhảy quang mà sẽ có những đặc điểm và ứng dụng khác nhau. Do đó để yên tâm hệ thống mạng không gặp sự cố, bạn hãy lựa chọn đúng loại dây nhảy quang thích hợp nhé.

3 Lý do bạn nên mua dây nhảy quang tại sieuthimang.com.vn

Những lý do bạn nên mua dây nhảy quang tại sieuthimang.com.vn để dùng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị mạng, cho nên bạn sẽ không khó khi muốn mua dây nhảy quang để dùng? Tuy nhiên đứng trước nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng sieuthimang.com.vn luôn là địa chỉ được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi:

  • Sieuthimang.com.vn là đơn vị uy tín cung cấp thiết bị mạng lâu năm và có uy tín trên thị trường. Do đó giúp bạn yên tâm không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng chất lượng kém gây ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền cũng như độ bền của dây khi dùng.
  • Ngoài ra, tất cả các sản phẩm tại sieuthimang.com.vn đều có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Cho nên giúp người dùng yên tâm về chất lượng của dây khi đưa vào triển khai hệ thống.
  • Giá thành dây nhảy quang các loại tại sieuthimang.com.vn luôn rẻ và có nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn. Chính vì vậy dù đứng trước rất nhiều đối thủ cạnh tranh thì sieuthimang.com.vn luôn là địa chỉ bán hàng uy tín mà bất kỳ khách hàng nào cũng không thể bỏ qua.

Tạm kết

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên chắc chắn đã giúp bạn hiểu hơn về dây nhảy quang, cũng như tìm đúng địa chỉ bán hàng uy tín nhất. Do đó đứng trước nhiều đối thủ bán hàng cạnh tranh để yên tâm mua đúng dây nhảy quang chính hãng, giá tốt nhất thị trường, sieuthimang.com.vn luôn là địa chỉ số 1 về thiết bị mạng dành cho tất cả mọi khách hàng. Ngoài ra khi có nhu cầu mua converter quang, dây nhảy quang các loại, odf quang…để dùng, bạn hãy đừng chần chừ liên hệ ngay với chúng tôi nhé!.

Cford Tnu
Author